วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มั่นใจไม่ใช่นางเอกเรื่องมาก! นาตาลี ฟุ้งยังมีละคร-ผู้จัดการคนเดิม

มั่นใจไม่ใช่นางเอกเรื่องมาก! นาตาลี ฟุ้งยังมีละคร-ผู้จัดการคนเดิม

  • Share:

นาตาลี ปณาลี โต้ไม่ใช่นางเอกอักษรย่อ ที่ทำตัวเรื่องมากจนผู้จัดการและผู้จัดละครเอือม บอกคุณแม่ไม่เคยมากองละคร และตนก็ยังมีละครกับกันตนาต่อ จึงมั่นใจว่าข่าวนี้ไม่ได้หมายถึงตนแน่นอน รับเสียใจโดนชาวเน็ตมองว่าเป็นดาราในข่าว

หลังจากที่มีข่าวอักษรย่อนางเอกน้องใหม่ทำตัวเรื่องมาก จนผู้จัดและผู้จัดการเท ทำเอาหลายคนสงสัยว่าเป็นใคร และ 1 ในนั้นที่ชาวเน็ตฟันธงว่าน่าจะเป็นสาว นาตาลี ปณาลี นางเอกเรื่องดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน หรือเปล่า เมื่อได้เจอสาวนาตาลีที่งาน Discovery Volume Brightening จัดขึ้น ณ ชั้น M สยามพารากอน ก็ไม่พลาดที่จะสอบถามเรื่องข่าวอักษรย่อกับสาวนาตาลี ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

มีข่าวอักษรย่อ "แม่-ลูก" นางเอกเกือบดังเรื่องเยอะ? "จริงๆ เห็นข่าวแล้วค่ะ แต่ว่าไม่น่าจะใช่หนูแน่นอน เพราะว่าหนูกำลังจะมีละครเรื่องที่ 2 ต่อกับทางกันตนาด้วยค่ะ แล้วคุณแม่หนูก็ไม่เคยมากองเลย ถามว่ารู้สึกอย่างไรบ้างที่หลายคอมเมนต์บอกว่าเป็นหนู เอ่อ จริงๆ แล้วตอนแรก หนูก็งงว่าทำไมเขาถึงคิดว่าเป็นเรา แต่พอมาอ่านแล้ว มันจะเป็นใครก็ได้แต่ว่าหนูคิดว่าไม่ใช่ตัวหนูเองแน่นอน" อะไรที่ทำให้มั่นใจว่าไม่ใช่ นาตาลี? "ด้วยเนื้อข่าวเขียนว่า คุณแม่มากอง แต่ตัวคุณแม่ของหนูไม่เคยมากองถ่ายเลยนะคะ แล้วก็บอกว่าผู้จัดการส่วนตัวของหนูทิ้ง แต่นี่คือผู้จัดการของหนูเองค่ะ (หันไปหาผู้จัดการ) ยังไม่ทิ้งหนูไปนะคะ (ยิ้ม) หนูก็มีละครเรื่องที่ 2 ต่อกับกันตนาด้วย และเชื่อว่าใครที่ได้ทำงานกับหนู ก็ต้องคิดว่าไม่ใช่หนูแน่นอน ส่วนวิธีการทำงานของหนูในกองถ่าย หนูเป็นคนซีเรียสกับการทำงานมาก หนูไม่เคยไปกองถ่ายสายเลยสักครั้งเดียวนะคะ และหนูเป็นคนจริงจังมาก ทำการบ้าน แล้วก็ไม่เป็นภาระใครในกองถ่ายแน่นอน"

นาตาลี ปณาลี ยืนยันว่าตนไม่ใช่นางเอกละครอักษรย่อที่ถูกเม้าท์ว่าเรื่องมาก

ตามอักษรย่อ บอกว่าเรื่องเยอะ ทั้งๆ ที่เป็นนางเอกละครเรื่องแรก? "เรื่องเยอะ หนูก็ไม่รู้เยอะเรื่องอะไร (หัวเราะ) ถามว่าในกองถ่ายมีปัญหาไหม คือทุกกองมีปัญหาอยู่แล้วค่ะ เรื่องคิวบ้างหรือเรื่องอะไรบ้าง แต่ทุกครั้งเราตกลงกันด้วยดี และมีผู้จัดการเป็นคนคอยดีลให้ด้วย และตัวหนูก็มีการพูดคุยกับผู้จัดและทีมงานทุกอย่าง ถามว่าหนูเคยเหวี่ยงไปโดยไม่รู้ตัวหรือเปล่า ไม่มีเลยค่ะ เพราะว่าปกติหนูเป็นคนพูดตรงๆ อยู่แล้ว ถ้าเรามีปัญหาที่กองเราก็จะบอกผู้จัดอยู่แล้วว่าปัญหาเรามีแบบนี้นะ และบอกคนที่กองถ่ายตลอด ว่าวันนี้หนูติดสอบ หรือมีปัญหาอะไรเราคุยกันด้วยเหตุผล" การพูดตรงๆ ของ นาตาลี คือแบบไหน? "อย่างเช่นสมมติว่าเราติดสอบใช่ไหมคะ เราก็จะบอกเลยว่า เราเคยให้คิวนี้ไปแล้วแต่วันนี้เราขอโทษจริงๆ นะคะ เพราะเราเพิ่งมาดูว่า มันมีตารางสอบแบบนี้ค่ะ ความจริงแล้วทุกครั้งเราตกลงกันด้วยความเข้าใจ"

ตรงนี้หรือเปล่า คนเลยเอามาโยงกัน นาตาลี รู้สึกยังไง? "จริงๆ หนูไม่ได้เสียใจที่คนเอามาโยงกัน แต่หนูอยากให้มองที่เนื้อหาของความเป็นจริงด้วยค่ะ ขอบคุณข่าวมากที่เขียนถึงแล้วคนมองว่าเป็นหนู หรือใครก็ตาม (หัวเราะ) แต่หนูเชื่อว่าคนที่ดูก็ต้องมีวิจารณญาณในการดูด้วยค่ะ คอนเฟิร์มว่าไม่ใช่หนูแน่นอนค่ะ" แม่ว่าอย่างไรบ้าง? "คุณแม่ไม่ได้คิดอะไรค่ะ คุณแม่แค่บอกว่าฉันยังไม่เคยไปกองถ่ายเลย หนูก็เลยบอกว่าเออใช่ๆ ถามว่าเวลาที่หนูรับงานดีลผ่านใคร หนูรับงานผ่านผู้จัดการค่ะ ไม่ได้ผ่านทางคุณแม่โดยตรง เพราะคุณแม่ไม่เคยรับงานให้หนูเลย และไม่เคยเข้ามายุ่งเกี่ยวกับงานในวงการบันเทิงเลย" คนจะสะดุดคำว่านางเองน้องใหม่ยังไม่ดัง? "ตอนแรกที่หนูอ่านพาดหัวข่าว หนูก็รู้สึกว่า โอ๊ะ เราเองเป็นนางเอกน้องใหม่ ถามว่าใจเสียไหม มีแอบใจเสียนิดหนึ่งตรงที่ว่า ทำไมเนื้อหามันดูแปลกๆ คือตอนแรกบอกว่าเป็นนางเอกน้องใหม่ ซึ่งเอาจริงๆ ช่วงนี้มันก็มีอยู่ไม่กี่คน และกำลังมาเป็นน้องใหม่ในตอนนี้ ตัวหนูคือหนึ่งในนั้น และต้องยอมรับว่าดาวหลงฟ้า เป็นละครฟอร์มยักษ์เรื่องหนึ่งของกันตนา แต่พอมาอ่านเนื้อหาดู ถ้าหมายถึงเราจริงๆ หนูคิดว่ามันมีการบิดเบือนค่อนข้างเยอะเลยค่ะ"

คิดว่าเป็นการปรักปรำ? "อย่าเรียกอย่างนั้นเลยค่ะ หนูคิดว่าบางทีเขาอาจจะไม่ได้ตั้งใจ หรืออะไรก็ได้ แต่ที่แน่ๆ เลย ถ้าคิดว่าเป็นหนู คอนเฟิร์มเลยว่าไม่ใช่แน่นอนค่ะ ถามว่าหนูได้มีปรึกษาทางกันตนาบ้างหรือไม่ จริงๆ แล้วหนูกับพี่สตางค์ (ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์ ผู้จัดะคร) รู้จักกันอยู่แล้ว แต่ว่าเราไม่ได้ปรึกษากันเรื่องนี้เลย เพราะมันไม่ได้มีอะไรอยู่แล้ว หนูเลยไม่รู้จะคุยอะไร และหนูก็ไม่กลัวว่าคุณจะเข้าใจเราผิดด้วย เพราะว่าวันนี้ เขาเข้าใจเราผิด ถ้าวันหนึ่งเขามีโอกาสได้เจอกับเรา ได้ทำงานกับเรา เขาจะรู้ว่าเราเป็นยังไง หนูก็ยืนยันว่าตัวหนูยังมีละครต่อกับทางกันตนานะคะ ชื่อเรื่องรักร้าย" การมีละครต่อ ยืนยันได้ว่า นาตาลี ไม่ได้เรื่องมาก ตามข่าวลง? "โอ๊ย..ถ้าหนูเรื่องมาก เขาคงไม่เลือกหนูไปเล่นละครแล้ว (หัวเราะ) ถามว่าพระเอกละครเป็นใคร พระเอกเรื่องรักร้าย คือ พี่ไม้ (วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ) ตอนนี้ถ่ายเสร็จไปแล้ว กำลังรอละครเรื่องต่อไปอยู่ค่ะ"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้