วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่าสงสาร หนุ่มขี่รถตกคู เฮือกสุดท้ายคลานหาคนช่วย ขาดใจตายอยู่กลางถนน

ชายหนุ่มขี่ จยย.ประสบอุบัติเหตุ แหกโค้งตกลงไปคูน้ำริมถนนที่ตราด กระแทกกับปากท่อได้รับบาดเจ็บ แต่ยังกัดฟันคลานกระเสือกกระสนหาคนช่วย ขึ้นมาได้ถึงกลางถนน โชคร้ายเป็นที่เปลี่ยว ไม่มีใครผ่านมาเจอเลย สุดท้ายขาดใจตายอนาถ...

เวลา 07.00 น. วันที่ 12 มี.ค. ร.ต.อ.โรมรัน ศรีไกรภักดิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตอยู่ริมถนนคอนกรีต ภายในซอยข้างเทศบาลตำบลหนองเสม็ด ม.6 ต.หนองเสม็ด อ.เมืองตราด หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมอาสาสมัครสมาคมกู้ภัยบุญช่วยเหลือ จ.ตราด แพทย์เวรโรงพยาบาลตราด

ที่เกิดเหตุเป็นถนนคอนกรีตลักษณะเป็นทางโค้ง พบชาวบ้านยืนมุงดูที่เกิดเหตุจำนวนมาก ที่ริมถนนพบร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 20-30 ปี สวมเสื้อยืดแขนยาวสีเทาลายขาว กางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน นอนหงายโดยมีรองเท้าแตะสีน้ำเงินถอดอยู่ข้างๆ 1 คู่ ศพมีบาดแผลขนาดใหญ่ที่บริเวณใบหน้า มีคราบเลือดไหลออกมามาก ส่วนในคูน้ำข้างทางพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ดรีม สีฟ้าขาว หมายเลขทะเบียน 4กฬ 3674 กทม. ล้มอยู่ในคูน้ำ สภาพหน้ารถกระแทกกับปากท่อ ได้รับความเสียหาย ขณะที่บนถนนพบร่องรอยการลื่นไถลขูดถนนตรงช่วงทางโค้งก่อนจะเสียหลักแหกโค้ง ตกลงไปในคูน้ำ นอกจากนี้ ยังมีหมวกกันน็อก สีดำ 1 ใบ กระเด็นตกอยู่ในคู

จากการตรวจสอบในตัวผู้ตาย และรถจักรยานยนต์ ไม่พบเอกสารการยืนยันว่าผู้ตายเป็นใคร สอบถามชาวบ้านบริเวณใกล้เคียงก็ไม่มีใครรู้จัก หรือเคยเห็นมาก่อน

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายไม่ใช่คนในพื้นที่ ไม่ชินเส้นทาง ประกอบกับเป็นช่วงเวลากลางคืน จุดเกิดเหตุจะค่อนข้างมืด จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุแหกโค้งตกคูน้ำลงไปชนเข้ากับท่อคอนกรีต ได้รับบาดเจ็บสาหัส จากนั้นผู้ตายน่าจะพยายามคลานขึ้นมาจากคูน้ำเพื่อหาคนช่วย แต่เส้นทางดังกล่าวเป็นถนนที่ค่อนข้างเปลี่ยว จึงไม่มีคนใช้ถนนมากนัก ทำให้ไม่มีใครผ่านมาพบ จนสุดท้ายขาดใจตายเสียชีวิตอยู่บนถนนดังกล่าว. 

ชายหนุ่มขี่ จยย.ประสบอุบัติเหตุ แหกโค้งตกลงไปคูน้ำริมถนนที่ตราด กระแทกกับปากท่อได้รับบาดเจ็บ แต่ยังกัดฟันคลานกระเสือกกระสนหาคนช่วย ขึ้นมาได้ถึงกลางถนน โชคร้ายเป็นที่เปลี่ยว ไม่มีใครผ่านมาเจอเลย สุดท้ายขาดใจตายอนาถ... 12 มี.ค. 2560 12:01 12 มี.ค. 2560 14:04 ไทยรัฐ