วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เรียบหรูทันสมัย สไตล์ Max&Co.

หลังจากไปจีบแบรนด์ เสื้อผ้าชั้นนำสัญชาติอิตาลี Max&Co. (แม็กซ์ แอนด์ โค) มาจำหน่ายในไทยตามห้างดังๆได้พักหนึ่งแล้ว 3 บอสใหญ่ แห่งแปซิฟิกา กรุ๊ป โอภาส–โศภนา เลวิจันทร์ และ ประเสริฐ เลวิจันทร์ ก็ได้ฤกษ์เปิดเป็นแฟล็กชิพสโตร์ให้ดังระเบิด ระเบ้อไปเลย พร้อมกับฉลองแฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกในไทย ที่ชั้น 2 โซนกรู๊ฟ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งการออกแบบภายในร้านได้แรงบันดาลใจจากการดีไซน์อพาร์ตเมนต์สไตล์อิตาเลียนดั้งเดิม ที่มีความเรียบหรู และเลือกใช้ เฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์นคุณภาพสูง แฝงความอ่อนหวาน ด้วยการใช้โทนสีชมพูอ่อน หรือสีโอลด์โรส เพื่อเพิ่มความผ่อนคลายให้กับลูกค้าในขณะเลือกซื้อสินค้า

งานนี้ยังอวดโฉมคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด สปริง/ ซัมเมอร์ 2017 ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากลุคการแต่งตัวและไลฟ์สไตล์ของสาวแอลเอที่มีความเรียบง่าย ทันสมัย และดูสบายๆในสไตล์สาวเวิร์กกิ้งวูแมน โดยใช้เฉดสีของหน้าร้อน อย่าง
สีชมพู, สีเหลือง สามารถใส่ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน โดยซีซั่นนี้ แม็กซ์ แอนด์ โค ได้ถ่ายทอดออกมา 7 สไตล์สุดปัง!! ได้แก่ In Bloom สะท้อนถึงความสดใสและความมีชีวิตชีวาของลายดอกไม้และลายจุด Soft wear เป็นสไตล์แฟชั่นชุดออกกำลังกายสไตล์สตรีท หรือ “Athleisure” เทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปีนี้ She’s a Star นำแรงบันดาลใจจากดาวแห่งเกียรติยศของคนดังที่ถูกจารึกชื่อบน Walk of Fame มาดีไซน์ไว้บนเสื้อคลุมไหมพรม ส่วนสาวๆที่ต้องการลุคแบบเป็นทางการต้อง City Flow/Easy Days ชุดสูทที่ผลิตจากผ้าฝ้ายและผ้าลินินมีความนุ่มเป็นพิเศษ รวมถึงกางเกงทรงหลวมและเสื้อเบลเซอร์ที่ให้ความรู้สึกเบาสบายเมื่อสวมใส่ Occasion dressing ลุคสุดเก๋สำหรับวันหยุดกับชุดแม็กซี่เดรส จากผ้าชีฟองลายดอกไม้ สุดโรแมนติกใน เฉดสีส้มแทนเจอรีน Cali Sun ลุคของสาวสุดมั่น รักอิสระกับการมิกซ์แอนด์แมตช์ที่ดูทันสมัยและโรแมนติก ด้วยการนำเสื้อเปิดไหล่หรือเสื้อแขนกระดิ่งมาแมตช์กับกางเกงยีนส์และ Pure Linen สไตล์สาวยิปซีในชุดผ้าลินินที่มีกลิ่นอายของแฟชั่นยุค 70s.

หลังจากไปจีบแบรนด์ เสื้อผ้าชั้นนำสัญชาติอิตาลี Max&Co. (แม็กซ์ แอนด์ โค) มาจำหน่ายในไทยตามห้างดังๆได้พักหนึ่งแล้ว 3 บอสใหญ่ แห่งแปซิฟิกา กรุ๊ป โอภาส–โศภนา เลวิจันทร์ และ ประเสริฐ เลวิจันทร์ ก็ได้ฤกษ์เปิดเป็นแฟล็กชิพสโตร์ 12 มี.ค. 2560 11:45 12 มี.ค. 2560 11:48 ไทยรัฐ