วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
Emquartier Japan Remix ชิลด์-ชิม-ช็อป-สนุกแบบญี่ปุ่น

Emquartier Japan Remix ชิลด์-ชิม-ช็อป-สนุกแบบญี่ปุ่น

  • Share:

ขนความสนุกมาเอาใจเจแปนเลิฟเวอร์อย่างครบรส ศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ร่วมกับค่ายอิออน จัดงาน “Emquartier Japan Remix” ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ระหว่างวันที่ 14-20 มี.ค.นี้ เพื่อมอบสุดยอดประสบการณ์ ทั้งชิลด์ ชิม ช็อป พร้อมชมภาพยนตร์ สั่งตรงจากแดนอาทิตย์ อุทัยในงานจะ ได้พบกับไฮไลต์สุดพิเศษที่ต้องกรี๊ดสลบ คือ “พิคาชูยักษ์” ความสูงกว่า 8 เมตร ตั้งตระหง่านกลางลานควอเทียร์ พาร์ค พร้อมกิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ด เปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ถ่ายรูปและเกาะติดใกล้ชิดขบวนพาเหรดพิคาชู เปิดแสดงวันละ 5 รอบ เพื่อต้อนรับเทศกาลปิดเทอม (เวลา 12.30, 14.00, 15.30, 17.00 และ 18.30 น.) นอกจากนี้ ยังจะได้คึกคักไปกับการแสดงสุดตระการตาในรูปแบบมินิแดนซ์ และการแสดงของศิลปินสตรีทเพอร์ฟอร์แมนซ์ชื่อดัง เช่น Jaru Jaru และ Zenjiro ที่บินตรงมาเพื่องานนี้ เปิดให้ชมเป็นพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตอิออน และสมาชิกเอ็มการ์ด ในวันที่ 17-19 มี.ค.นี้

ส่วนวันที่ 18-19 มี.ค. มีกิจกรรม “Cosplay Festival & Anime Cover Dance & Anime Song contest 2017” รวมพลเหล่าเพลเยอร์ตัวแม่ และวงโคเวอร์แดนซ์แถวหน้าของเมืองไทย พร้อมเปิดเวทีให้เยาวชนรุ่นใหม่มาประชันลูกคอและโชว์สเต็ปในการแข่งขันร้องเพลงประกอบการ์ตูน “Anime Songs”

ธานินทร์ ติรณสวัสดิ์ จากทรู คอร์ปอเรชั่น, มนาเทศ อันนวัฒน์ จากเอ็มโพเรียม, ประพันธ์ รังสิโยภาส จากอิออน และนรุตม์ เจียมสนอง จากเมเจอร์ ชวนเที่ยวงาน “เอ็มควอเทียร์ เจแปน รีมิกซ์”.

ขณะที่คนช่างกินไม่ควรพลาด โซน “Japan Street Market” จำหน่ายอาหาร เครื่องดื่ม และสินค้าญี่ปุ่นกว่า 40 ร้าน ที่ควอเทียร์ อเวนิว ในวันที่ 17-19 มี.ค. ไม่หมดแค่นี้ คอหนังญี่ปุ่นยังจะได้ฟินกับเทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่นและแอนิเมชั่น 8 เรื่อง 8 อารมณ์ ที่อิมพอร์ตมาฉายให้ชมอย่างจุใจที่ชั้น 4 โรงภาพยนตร์ควอเทียร์ ซีเน อาร์ต ดิ เอ็มควอเทียร์ วันที่ 15-20 มี.ค.นี้ พิเศษสุดคือภาพยนตร์ A Silent Voice จะได้ชมก่อนเข้าฉายจริงทั่วประเทศในเดือน เม.ย.นี้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้