วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กอล์ฟสแควร์ 13/03/60

กอล์ฟสแควร์ 13/03/60

  • Share:

“หน้าตาดีจะอยู่กับเราประมาณ 20 ปี-สมองที่ดีจะอยู่กับเราประมาณ 40 ปี-ความดีจะอยู่กับเราตลอดชีวิต-แฟนที่ดีจะอยู่กับเราไปจนวันตาย” คำคมออนไลน์สบายๆวันหยุด

เป็นปีทองฝังเพชรสำหรับ “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล แบเบอร์เป็นนักกีฬายอดเยี่ยม “สยามกีฬาอวอร์ด” และล่าสุดเป็นพรีเซ็นเตอร์ “เกเตอเรด” มีรายได้เพิ่มขึ้นมหาศาล

นาทีนี้มีนักกอล์ฟรุ่นใหม่รายการแจ้งเกิดมากมาย และต้องชื่นชมแผนการสร้างดาวของ รังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์ นายกสมาคมกอล์ฟแห่งประเทศ ไทย “บิ๊กกัน” ฟันธง เราไม่เป็นรองใครแม้กระทั่งญี่ปุ่น-เกาหลีใต้ มหาอำนาจกอล์ฟเอเชีย

นิตยสาร “ฮ็อทกอล์ฟ” แนะนำสนาม “บางปะกงริเวอร์ไซด์” ที่ท้าทายสุดๆ เจี๊ยบ “ปิติกานต์ พ่วงรอด” ผจก.สนามเข้าไปดูแลใกล้ชิด ทำให้สภาพสมบูรณ์สุดๆ โทร.จองกันได้ที่ 0-3850-0500

โกอินเตอร์เต็มร้อย ร.ร.สอนกอล์ฟของ โปรเชาวรัตน์ เขมรัตน์ เปิดที่คุนหมิงและยูนนาน ต่อไปมีแผนการทำกิจกรรมร่วมหลายรูปแบบ a การเมืองเกี่ยวพันไปทุกเรื่อง ขนาด โดนัลด์ ทรัมป์ ยังโดนสื่อเมกาใส่แหลกเรื่องชอบเอาเวลาไปเล่นกอล์ฟ ซึ่งประธานาธิบดีป้ายแดงแฮนดิแคป 2.8 ฟิตอีกนิดเทิร์นซีเนียร์โปร ได้สบายๆ

ควันหลงจากการไปเยือนของ ชินโสะ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น ได้ออกรอบกับทรัมป์ และมอบไดรเวอร์ “ฮอนม่า เบเรส” หัวทองราคา 130,000 บาท เป็นที่ระลึก

“อ๊อด เทอร์โบ” ฝากแสดงความยินดีกับพี่ชายที่แสนดี พิศณุ นิลกลัด กับรางวัลกูรูแห่งวงการกีฬาถูกต้องและเหมาะสมทุกประการ

บิ๊กกัน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้