วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 13/03/60

โสมชบาจ๊ะจ๋า 13/03/60

โดย โสมชบา
13 มี.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้า พัชรกิติยาภา เสด็จร่วมประชุมคณะกรรมาธิการยาเสพติด ของสหประชาชาติ ที่ออสเตรีย ระหว่าง 13–17 มี.ค. ...

บิดา พล.ต.ต.นพ.วัชรี เส้นเลือดหัวใจตีบ 3 เส้น จนมีอาการหายใจไม่ออก รศ.นพ.วสันต์ อุทัยเฉลิม จึงรีบนำส่ง รพ.และสวนหัวใจ แต่ทำได้เส้นเดียว บิดาก็ช็อกเสียชีวิต––รศ.สมลักษณ์ และลูกๆ นพ.วสันต์–วันชัย–ไววิทย์–จิตติมา จัดสวดอภิธรรมที่วัดธาตุทอง ศาลา 4 เวลา 19.00 น. จนถึง 16 มี.ค. ...

ครบวาระจาก ismed สุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล จึงขอเปลี่ยนไปทำ Business Development TPATNI เพราะอยากพัฒนาธุรกิจต่างประเทศ เชื่อมโยงการค้า การลงทุนและการศึกษาไทย–ญี่ปุ่น บ้าง ...

มหาเศรษฐีบี–กริมหัวใจไทย ฮาราลด์ ลิงค์ เจอใครก็อวดว่าจะได้เป็น Grandpa แล้วเพราะบุตรีคนสวย แคโรลีน ตั้งครรภ์ได้สามเดือนเศษแล้ว คลอดเมื่อไหร่ ก็จะเป็นทายาท Twin Billionaire ในไม่กี่คู่ของโลกด้วย...

แม่ทัพใหญ่สยามแม็คโคร สุชาดา อิทธิจารุสกุล เตรียมจัดงานใหญ่แห่งปี เพื่อผู้ประกอบการ มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 17 ในแนวคิด สร้างธุรกิจอาหารสู่มาตรฐานสากล ที่อิมแพค เมืองทองฯ 23–26 มี.ค. ...

ทานตะวัน ธีระโกเมน สาวเก่งแห่งเอ็มเค กรุ๊ป กำลังปลื้มเพราะแบรนด์สุกี้ใหม่ MK Live แห่งแรกได้รับฟีดแบ็กท่วมท้นล้นร้าน...

ส่วน กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี จัดโซน Le Bar ใน เมซอง เดอ ลา ทรูฟ ให้ไปชิล กับเมนูหรู คู่ทรัฟเฟิล และวงแจ๊ซ ทุกพุธและศุกร์–เสาร์ โดยให้จองที่ 0–2054–5422 ...

ได้พิธีกรคู่ พัชรศรี เบญจมาศ กับ วู้ดดี้ มิลินทจินดา มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ สมโภช ชวาลเวชกุล เปิดตัวพร้อม สก๊อต 100 ซุปไก่สกัดสูตร 100% ครั้งแรก ที่สุพรีม คอมเพล็กซ์ สามเสน 28 วันที่ 13 มี.ค.เวลา 16.00 น. ...

กลับจากดูมอเตอร์โชว์เจนีวา มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ ก็จัดงานยักษ์ “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แฟชั่น 2017” ยกทัพไทยดีไซเนอร์มาแน่นรันเวย์ พร้อมแฟชั่นโชว์จาก กัวเป่ย ดีไซเนอร์ระดับโลกที่กำลังดังในหมู่เซเลบริตี้ทั่วโลก และกิจกรรมเทรนด์แฟชั่นครบ 10 วันเต็ม 21–26 มี.ค. ที่อาณาจักรสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่...

ยามนี้ ประวีณ์นุช วิศวพรบุตร ซึ่งมีบริษัทรับทำเทรนนิ่งให้บริษัทใหญ่ๆ รับสายมือเป็นระวิง เพราะ ถูกเอารูปไปลงข่าวหรา ว่าเป็นบุตรี อนันต์ อัศวโภคิน ทั้งที่บุพการีคือ วิบูลย์ศรีพงศ์พัฒน์ วิศวพรบุตร––ตกเป็นเหยื่อโซเชียลพันธุ์ผสมโรง ที่ไม่เคยกรองข่าว ดีแต่วิจารณ์สนุกปากไปอีกราย.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้