วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แหวกฮอลลีวูด 13/03/60

เคซี แอฟเฟล็ค - บรี ลาร์สัน

เจ้าชายแฮร์รี่ ร่วมงานแต่งเพื่อนสนิทสมัยเรียนอีตันสคูล ที่จาไมกา พร้อม เมเกน มาร์เคิล ที่ใส่แหวนสีโรสโกลด์ เป็นโลโก้ตัว H หรา ฮือฮากันใหญ่ว่าแหวนแลกใจรึเปล่า แถมพาออกงานรอยัลแฟมิลี่ดินเนอร์ในวังอีก ...

น่าจะหมั้นแน่สิงหานี้ แต่ก็ไม่รู้จะได้แต่งไหม เพราะถึงจะทุ่มเทด้านสิทธิมนุษยชนเหมือน เจ้าหญิงไดอาน่า แต่แก่กว่า เเฮร์รี่ 3 ปี แล้วยังเคยหย่ามาก่อนเหมือน ป้าคามิลล่า ปาร์คเกอร์ โบว์ลส์ ...

เห็นพระเอก คอง มหาภัยเกาะกะโหลก ทอม ฮิดเดิลสตัน ซี้ปึ้กกับ เอ็ด ชีเรน ขนาดแอบไปเซอร์ไพรส์ เอ็ด ในซุปเปอร์ไพรเวตคอนเสิร์ตที่นิวยอร์ก ที่เชิญเฉพาะแฟนคลับ 400 คน...

ใครๆก็รู้ว่า เอ็ด สนิทกับอดีตหวานใจ เทย์เลอร์ สวิฟต์ ขนาดสอยเพื่อนสาวกลุ่มนางฟ้าของ เทย์เลอร์ มา One Night Stand ได้ดูไม่เท่แต่ไม่ Kiss & Tellเลย เดาไม่ถูกว่านางฟ้าคนไหนซะที ...

ติดใจหนัง Deadpool ไรอัน เรย์โนลด์ส ไม่ให้รอนาน แอบทวีตรูปโดมิโนเรียงกัน จ้องดีๆจุดเรียงเป็นชื่อ ซาซี่ บีทซเลยอ๋อว่าใครจะเล่นบท Domino...

หลังโดนคดีล่วงละเมิดทางเพศ แต่แอบปิดเรื่องนอกศาล รู้ว่าดาราสาวหลายคนแอนตี้ เคซี แอฟเฟล็ค เจอจังๆ ตอนรับรางวัลดาราชายยอดเยี่ยมจากเรื่อง Manchester by Sea บรี ลาร์สัน นางเอกออสการ์ปีที่แล้ว ใช้วิธีประณามเย็นชากลางเวที เก่งยังไง ชั้นไม่ปลื้ม ชั้นไม่ปรบมือ ให้...

แม็ตต์ เดม่อน อยู่เบื้องหลังความสำเร็จเรื่องนี้ ไดเรคเตอร์ อยากให้เขาแสดงนำ เพราะโดนเจ้าหนี้รุมทวงหนัก เฮียแม็ตต์ เลยแนะแกมบังคับว่า น้องชายเพื่อนรัก เบน แอฟเฟล็ค เหมาะสุด มีปัญหารุมเหมือนกัน เเล้วเเจ้นไประดมทุนมาสร้างจนสำเร็จ ต้องไปดู.

ซุปเปอร์เกิร์ล

12 มี.ค. 2560 10:45 12 มี.ค. 2560 10:48 ไทยรัฐ