วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สี่แยกบันเทิง 13/03/60

ผู้โชคดี บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ บิ๊กบอส ซีเนริโอ สุทธิเกียรติ กิตติภัทรากุล บริษัท ชัวร์ ไลฟ์ เทเลคอม จำกัด มอบรางวัลโทรศัพท์มือถือ Gold Elite i7 Plus Limited Edition มูลค่า 209,000 บาท ให้ พิชญ์นันท์ ติยะพรรณ ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจากกิจกรรมละครเวที “ลอดลายมังกร เดอะมิวสิคัล” ณ ซีเนริโอ อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส วันก่อน.

“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า

“แม่ช่อมะไฟ” พร้อมร่ายมนตรา เอ๊ย รายงานความแซ่บ ความฟิน ณ บัดนาว

แพ้ท้องหนักมาก!! จนทานอะไรไม่ค่อยได้ งานนี้ทำให้ คุณแม่ วารี ของ ซุป’ตาร์ ชมพู่ อารยา เป็นห่วงหนักเลยจัดเสบียงมาบำรุงลูกและหลานในท้อง ปรากฏว่า ว่าที่คุณแม่ชมพู่ไม่ขัด ศรัทธานั่งโซ้ยกวยจั๊บญวน 3 มื้อ 3 วันรวด---โอ้มายก็อดเธอทำได้ยังไงเนี่ย!!

ขนาดงานรัดตัวแต่ กอล์ฟ พิชญะ ลุยธุรกิจครีมกันแดดเพิ่งเปิดตัวไปวันก่อน แน่นอนงานนี้ สาว ขวัญ อุษามณี มาให้กำลังใจ “คนรัก” โดยมาพร้อม แม่ปราณี สยบดราม่า “แม่ไม่ปลื้ม” เลยเห็นบรรยากาศสองมามี้ของ ลูกกอล์ฟ ลูกขวัญ คุยกันกะหนุงกะหนิง---เป็นเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้น แหะๆ.

สตรอง! ทั้งกายและใจ คู่เพื่อนซี้พิธีกรฝีปากคม กาละแมร์ พัชรศรี และ วู้ดดี้ ผนึกพลังจัดโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟด้วยกันเป็นครั้งแรก พร้อมแชร์เคล็ดลับสร้างพลังบวกให้กับคนทำงาน ในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของ สก๊อต 100 ซุปไก่สกัด สูตร 100% จันทร์ 13 มี.ค.นี้ 4 โมงเย็น ที่สุพรีม คอมเพล็กซ์ สามเสน 28.

จันทร์ 13 มี.ค.นี้เช่นกัน ดูโอสัญชาติไทยขวัญใจเด็กแนว วง สครับบ์ จะมาเจอแฟนๆ พร้อมเพลงเพราะๆ สุดฮิต ในงาน Summer Fest 2017 Music on the Beach หกโมงเย็น ที่ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อโศก เจ้าค่ะ.

เป็นวงร็อกอัลเทอร์เนทีฟที่อยู่คู่วงการเพลงไทยมากว่า 20 ปี ล่าสุด ต้า พาราด็อกซ์ ตัดสินใจโชว์ฝีมือด้านการเขียน
บอกเล่าการทำงานในอัลบั้ม “Before Sunrise, After Sunset” ในงานเปิดตัวหนังสือ “ความฝันในแดนสนธยา”
พุธที่ 15 มี.ค.60 บ่าย 3 โมง ที่ร้านหนังสือ B2S ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แกรนด์ พระราม 9.

ช่วยต่อลมหายใจ!! ยุ้ย จีรนันท์ จัดทำเสื้อเพื่อหารายได้ช่วยเหลือน้องเฟรม วัย 4 ขวบ ถูกประตูเหล็กทับอาการโคม่าต้องกลับมาพักรักษาตัวที่บ้าน แต่ด้วยสภาพต้องอยู่ห้องปลอดเชื้อและอุปกรณ์ยื้อชีวิต พลังโซเชียลทำให้มี “คนใจบุญ” แห่บริจาคทะลัก---คนทำดีแบบนี้ปรบมือให้สิคร้า.

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด สงสัยจะเทกันแล้วแบบไม่ดีนักเลยทำให้ วี วิโอเลต ตัดสินใจอันฟอลโล่ ไอจี แอมมี่ บัทเทิ้ลบลูส์ ไปเรียบร้อย แล้ว เรียกว่าตัดเยื่อไม่เหลือซาก เพราะแว่วๆ ฝ่ายชายเอ็นดูสาวเจ้าเสน่ห์ เอ็มม่า MBO ส่อแววรักหนนี้จะไปได้สวยไม่มีสะดุดพอถูกถามว่าความสัมพันธ์กับหนุ่มแอมมี่ยังไง คำตอบที่ได้จากสาว อ.เอ็มม่า “ตอนนี้ก็คุยๆกัน แต่อนาคตก็ไม่แน่” เอาล่ะสิ เอ๊ะ ยังไงในกอไผ่อุ๊บ!

แม่ช่อมะไฟ

12 มี.ค. 2560 10:41 12 มี.ค. 2560 10:41 ไทยรัฐ