วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 13/03/60

ดวงดาวของท่าน 13/03/60

โดย พ.พาทินี
13 มี.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

วันจันทร์ที่ 13 มีนาคม พ.ศ.2560 แรม 1 ค่ำ เดือน 4 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูมีเกณฑ์เสียเงินโดยใช่เหตุ ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์สมหวังในสิ่งที่ปรารถนามานาน ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโตจากน้ำพักน้ำแรง ความรักคนมีคู่ต้องใช้ความอดทนมากสำหรับเรื่องความรัก คนโสดยังต้องครองโสดอยู่แบบสันโดษไปอีกสักพัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเพราะความสามารถของคุณเริ่มเป็นที่ประจักษ์ การเงินมีเงินเข้าแต่เก็บเงินไม่อยู่เพราะมีเหตุให้ใช้จ่ายตลอด ความรักคนมีคู่มีเหตุให้ห่างเหินกันสักพัก คนโสดหากชอบใครก็ยังต้องปกปิดความในใจต่อไป

คนเกิดวันอังคาร การงานสิ่งที่คุณทุ่มเทให้กับมันมานานกำลังจะประสบผลสำเร็จในไม่ช้า การเงินมีเกณฑ์เปลี่ยนเงินออมก้อนโตให้เป็นสินทรัพย์ชิ้นใหญ่ ความรักคนมีคู่ถึงจะทะเลาะกันบ้างแต่ก็ยังตัดกันไม่ขาด คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักเพราะเพื่อนเป็นพ่อสื่อแม่ชัก

คนเกิดวันพุธ การงานวันนี้จะมีปัญหาเข้ามาท้าทายความสามารถของคุณ แต่สุดท้ายคุณจะสามารถแก้ไขปัญหาเหล่านั้นได้สำเร็จ การเงินมีเกณฑ์หมดหนี้ในไม่ช้า ความรักคนมีคู่กระทบกระทั่งเหมือนลิ้นกับฟัน คนโสดอยากมีความรักแต่ยังไม่พบคนจริงใจเสียที

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานต้องเผชิญหน้ากับปัญหาเพียงลำพังเพราะจะหวังพึ่งใครไม่ได้เลย การเงินต้องรับผิดชอบภาระหนักเพียงลำพัง ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตร่วมกัน คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนที่คุณคาดไม่ถึง

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับโอกาสดีจากผู้ใหญ่ ควรหมั่นไหว้พระทำบุญเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินมากเพราะอารมณ์เพียงชั่ววูบ ความรักคนมีคู่มีโอกาสใกล้ชิดกับคนอื่นจนเผลอแบ่งใจให้ คนโสดยังโสดเพราะมีคนมาสนใจแต่ยังไม่ถูกใจคุณ

คนเกิดวันเสาร์ การงานหน้าที่การงานมาแรงแต่มีปัญหาที่หน้าหนักใจคือเรื่องเพื่อนร่วมงานที่ไม่ค่อยสามัคคีเท่าไหร่ การเงินจำใจต้องจ่ายในเรื่องที่หลีกเลี่ยงได้ยาก ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดมีเกณฑ์มีรักครั้งใหม่ที่สดใสกว่าครั้งที่ผ่านมา.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้