วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"กรรณ" ฮอต!! สนั่นโซเชียล

โดย กุ๊กกิ๊ก

ผู้...ที่น่ากิน เอ้ย! น่าสนใจ หล่อสะดุดตา ในช่วงนี้มีหนุ่มหล่อมาดเซอร์ กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา รวมอยู่ด้วยล่ะซี้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เปิดโกดังอาการคัน ถึงเห็นแต่ชะนีทั้งหลายคันมาถามแต่ นายกรรณเป็นใคร

เช่นเดียวกับอาการคันของ น้องบี๋ ถามถึง หนุ่มวิน ผู้ชายคนใหม่ของ “กัส” ใน “ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2” บี๋ถึงกับเพ้อ “หนูขอรูปและให้กรรณกล่าวอะไรออกมาเหอะค้า หนูคลั่งแววตา รอยยิ้มของ ผู้ชายคนนี้อย่างแรง...ถ้าเป็นคนนี้ หนูยอมค้า”

เรามาถึงจุดนี้กันแล้วนะค้า ที่ชายใดโดดเด่น เหล่าเก้ง กวาง ชะนีใจร้อนทั้งหลายจะอยากรู้จักกันซะเหลือเกิน ว่าแต่ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็ไม่พลาดค้า อยากจะหลง หนุ่มกรรณ กับเขาบ้างล่ะนี่ ไหนๆมีเสน่ห์อะไรงัดใส่สาดใส่ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เลยจ้า อ๋อ...ทำเอาสาวๆหลงเสน่ห์กันไปทั้งบ้านทั้งเมือง เพราะหนุ่มหล่อมาดเซอร์ กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ที่มารับบท “วิน” ผู้ชายคนใหม่ของ “กัส” ใน “ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2” ค่ายจีดีเอช นี่เอง หลังจากออกอากาศไปได้ไม่นาน ก็กลายเป็นขวัญใจคนใหม่ เรียกว่าดังข้ามคืน!! มีคนตามกดไลค์กดแชร์รูปกันสนั่นโซเชียล ซึ่งก่อนหน้านี้ กรรณ เคยเล่นละครกับเผ่าเพชร เจริญสุข ในบทที่ต้องแย่งผู้หญิงคนเดียวกันต้องต่อยกัน แต่พอมาเรื่องนี้ได้เล่นคู่กันซะงั้น!! ไหงเป็นงั้นไปได้ (อิอิ)

กรรณ ว่า “ดีใจที่ทุกคนชอบตัวกรรณ รู้สึกโชคดีมากที่ตัดสินใจเล่นเรื่องนี้ และได้กลับมาร่วมงานกับพี่เพชรอีกครั้ง ก่อนหน้านี้เราเคยเล่นละครด้วยกัน กรรณเล่นเป็นพระเอก และพี่เพชรเล่นเป็นตัวร้าย มีฉากที่ต้องต่อยกัน แต่พอมาเจออีกทีในเรื่องนี้ แบบว่าตลกมากพี่เขาดันกลายมาเป็นนางเอก และกรรณกลายเป็นผู้ชายคนใหม่ของเขา พี่เติ้ลผู้กำกับเคยบอกไว้ว่าให้คิดเอาไว้ในหัวว่ากัสคือผู้หญิง ซึ่งตอนแสดงเราคิดแค่นั้น พอรู้สึกว่าเขาเป็นผู้หญิงจริงๆ เราก็จะไม่เขิน คือมันเลยจุดที่จะมานั่งเขินกันแล้ว ทุกอย่างต้องเป็นไปตามฟิลลิ่ง กรรณรู้สึกชื่นชมพี่เพชรมาก เพราะในชีวิตจริงพี่เขาเป็นผู้ชายที่พูดไม่เยอะ พอเขามารับบทนี้ คือมันพลิกเลย”

เกาเสร็จ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เพ้อเลยค้า คอยพบกับผู้ชายคนใหม่ของ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” บร้าๆๆๆ ของกัส ในไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2 ทุกคืนวันเสาร์ เวลาใหม่ 21.45 น. ทาง GMM25.

“กุ๊กกิ๊ก”

12 มี.ค. 2560 10:37 12 มี.ค. 2560 10:38 ไทยรัฐ