วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คนงานตั้งวงเหล้าขาว ได้ที่ก็ชกกัน-แทงตาย อีกรายอริฟันดับขี้เมา

คนงานตั้งวงเหล้าขาว ได้ที่ก็ชกกัน-แทงตาย อีกรายอริฟันดับขี้เมา

  • Share:

ฆ่าโหดหนุ่มขี้เมา คนร้ายใช้ของมีคมฟันหน้าผากและกลางศีรษะ 3 แผลฉกรรจ์ นอนตายคร่อมรถ จยย. หลังขี่รถออกไปกินเหล้ากับเพื่อน เผยผู้ตายเวลาเมามักชอบมีเรื่องทะเลาะกับคนต่างถิ่นเป็นประจำจนญาติๆเอือมระอา คาดคู่อริตามมาล้างแค้นกับขัดแย้งธุรกิจไม่เปิดเผย อีกรายคนงานตัดอ้อยเมาเหล้าแทงเพื่อนดับหลังตั้งวงกินเหล้าขาวเมาได้ที่ เหยื่ออ้างระลึกชาติได้ หาว่ามือมีดเคยชกผู้ตาย ทำให้มีปากเสียงด่าทอลามถึงบุพการีแล้วดวลกำปั้นอุตลุด เลยชักมีดแทง 4 แผล ตายระหว่างนำส่งโรงพยาบาล

เหตุฆ่ากันตายเพราะเหล้า 2 รายซ้อนในคืนเดียว รายแรกเมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 11 มี.ค. ร.ต.อ.ณรงค์กรณ์ ปาละกะวงษ์ ณ อยุธยา รอง สว. (สอบสวน) สภ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายริมถนนหน้าวัดขุนไกร ถนนเก้าห้อง-คอวัง หมู่ 4 ต.บางปลาม้า พร้อม พ.ต.อ.วิติพจน์ พจนาคม ผกก.สภ.บางปลาม้า แพทย์เวร รพ.บางปลาม้า นำกำลังและเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเณรแก้วรุดตรวจสอบ

พบศพนายธีรพงศ์ แสงวิเวก หรือ “โบ๊ต ขุนไกร” อายุ 38 ปี อาชีพรับจ้างทั่วไป อยู่บ้านเลขที่ 128 หมู่ 4 ต.บางปลาม้า อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี ห่างไปราว 300 เมตร นอนคร่อมรถ จยย.ฮอนด้า สีขาวทะเบียน รพค 296 กรุงเทพมหานคร สภาพศพสวมกางเกงขาสั้นสีเขียว ไม่สวมเสื้อ ถูกฟันด้วยของมีคมที่หน้าผาก 2 แผล และกลางศีรษะ 1 แผลฉกรรจ์ เลือดทะลักนองพื้น

ด้าน พ.ต.อ.อภิชิต สุรพินิจ ผกก.สส.ภ.จ.สุพรรณบุรี เปิดเผยว่า สอบสวนญาติผู้ตายทราบว่านาย ธีรพงศ์ ผู้ตายชอบดื่มสุรา เวลาเมามักมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับวัยรุ่นต่างถิ่นเป็นประจำ จนคนในบ้านเอือมระอา ก่อนเกิดเหตุนายธีรพงศ์ขี่รถ จยย.ออกไปกินเหล้ากับเพื่อนตั้งแต่ช่วงเย็น กระทั่งมีคนไปพบกลายเป็นศพ โดยไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ที่เกิดเหตุ เบื้องต้นมุ่งปมคู่อริต่างถิ่นตามมาแก้แค้น กับหักหลังธุรกิจไม่เปิดเผย

อีกรายเมื่อเวลา 02.30 น. พ.ต.ต.ชัยพร พูนจันทร์ทึก สว. (สอบสวน) สภ.ทุ่งคอก จ.สุพรรณบุรี สอบสวนเหตุแทงกันตายริมถนนข้างบ้านพักคนงานไร่อ้อย หมู่ 4 ต.บ่อสุพรรณ อ.สองพี่น้อง พบกองเลือดนองพื้น และมีดปลายแหลมสื่อมรณะตกอยู่ริมถนน เหยื่อโหดชื่อนายสุพด งามเลิศ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 333 หมู่ 13 ต.โคกตะเคียน อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ ถูกแทงด้วยมีดเข้าหน้าท้อง 4 แผล นายจ้างและเพื่อนคนงานช่วยเหลือนำส่ง รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 แต่ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนมือมีดจับได้บริเวณที่เกิดเหตุ ชื่อนายสมพงษ์ งามทรัพย์ อายุ 37 ปี คนงานตัดอ้อย อยู่บ้านเลขที่ 2 หมู่บ้านเดียวกัน มีอาการเมากลิ่นเหล้าโชยคลุ้ง

สอบสวนนายสมพงษ์มือมีดให้การรับสารภาพว่า ตนกับนายสุพด ผู้ตายเป็นเพื่อนกัน และมาทำงานตัดอ้อยที่ไร่ดังกล่าวทุกฤดูตัดอ้อย ก่อนเกิดเหตุนั่งกินเหล้าขาวด้วยกันตั้งแต่เลิกงาน จนเมาได้ที่ นายสุพดบอกว่าระลึกชาติได้ และหาว่าตนเคยต่อยนายสุพดเมื่อชาติก่อน ตนเลยด่านายสุพดแล้วโต้เถียงด่าทอกันลามถึงบุพการี ก่อนที่นายสุพดปรี่เข้าชกเกิดการดวลกำปั้นอุตลุด เลยชักมีดที่พกติดตัวจ้วงแทงนายสุพดฟุบจมเลิือด คุมตัวดำเนินคดีฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้