วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
น้อยใจแฟนยุ่น ดิ่ง18ชั้นดับ ทะเลาะกันบ่อยถึงขั้นทุบตี

น้อยใจแฟนยุ่น ดิ่ง18ชั้นดับ ทะเลาะกันบ่อยถึงขั้นทุบตี

  • Share:

รักไม่ลงตัว สาวไทยมีปากเสียงแฟนชาวญี่ปุ่นรุ่นพ่อที่อยู่กินกันมานาน มีปากเสียงกันบ่อยครั้ง ก่อนเกิดเหตุฝ่ายชายดื่มสุราเมาหนัก คุยกันไม่ลงตัวถึงขั้นฝ่ายหญิงลงมือทุบตีฝ่ายชาย สุดท้ายฝ่ายหญิงทนไม่ไหวตัดสินใจกระโดดคอนโดหนีปัญหา ตำรวจ สน.ทองหล่อ ได้หลักฐานภาพวงจรปิด เชื่อผู้ตายกระโดดลงมาเอง

สาวบึงกาฬน้อยใจแฟนญี่ปุ่นโดดตึกหนีปัญหา เปิดเผยเมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 11 มี.ค. ร.ต.ท.ต่อเงิน วัฒนะกูล รอง สว. (สอบสวน) สน.ทองหล่อ รับแจ้งเหตุมีผู้หญิงพลัดตกจากอาคารเสียชีวิตภายในโนเบิล รีไฟน์ คอนโดมิเนียม ซอยสุขุมวิท 26 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กทม.พร้อมด้วย พ.ต.ต.อัครัช ถนอมชาติ สว.สส.สน.ทองหล่อ ฝ่ายสืบสวน สน.ทองหล่อ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.จุฬาฯ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นคอนโดมิเนียมหรู ความสูง 25 ชั้น บริเวณทางเดินรถขาออกใกล้ลานจอดรถชั้น 1 ของอาคารพบศพ น.ส.ขวัญใจ ผินตะการ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 325 หมู่ที่ 16 ต.เซกา อ.เซกา จ.บึงกาฬ สภาพศพนอนหงายจมเลือด สวมเสื้อยืดสีชมพู นุ่งกางเกงชั้นในขาสั้นสีดำ ตรวจสอบศพมีบาดแผลปากกรามบิดผิดรูป แขน 2 ข้างหัก กระดูกข้อศอกซ้ายทะลุออกมา ขาทั้ง 2 ข้างบิดผิดรูป และมีแผลฉีกขาดที่โคนขาหนีบขวา มีนายฮิโรยูกิ นากาจิมา อายุ 52 ปี แฟนผู้ตายชาวญี่ปุ่น อยู่ในสภาพเมาไม่ได้สติ นั่งร้องไห้ด้วยอาการโศกเศร้าอยู่ใกล้ศพแฟนสาว

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายในห้องพักเลขที่ 27/147 บนชั้น 18 ของอาคาร ซึ่งเป็นห้องพักของผู้ตาย พบร่องรอยการต่อสู้รื้อค้นกระจัดกระจายทั่วห้อง ที่ริมระเบียงหลังห้องพบรองเท้าของผู้ตายวางไว้ มีร่องรอยการปีนที่ขอบระเบียงคอนโด สอบถามเพื่อนบ้านทราบว่า ผู้ตายพักอาศัยอยู่กินกับแฟนชาวญี่ปุ่นที่เป็นพนักงานบริษัททำโรงงานอุตสาหกรรมย่านบางปู จ.สมุทรปราการ มาแล้วหลายปี ที่ผ่านมามีปัญหาทะเลาะกันบ่อยครั้ง ก่อนเกิดเหตุทั้งสองได้ไปรับประทานอาหารร้านราเมง ย่านสุขุมวิท โดย ฝ่ายชายดื่มสุราจนมีอาการมึนเมา และมีปัญหาทะเลาะกับผู้ตาย ก่อนที่ฝ่ายหญิงอาจเกิดการน้อยใจกระโดดลงมาเสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้ตายทะเลาะกับแฟน แล้วน้อยใจ ก่อนตัดสินใจกระโดดลงมาเสียชีวิต แต่ต้องรอผลการตรวจพิสูจน์จากทางนิติวิทยาศาสตร์ และสอบสวนนายฮิโรยูกิอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ส่วนศพนำส่งนิติเวช รพ.จุฬาฯ ก่อนประสานญาติให้มารับศพเพื่อนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ต่อมาเวลา 12.00 น. มีรายงานว่า หลังจากเกิดเหตุฝ่ายสืบสวน สน.ทองหล่อ ได้เข้าตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดของคอนโดมิเนียมพบว่า เวลาประมาณ 00.10 น. พบเห็นผู้ตายและแฟนชาวญี่ปุ่นเดินเข้ามาที่คอนโด ด้วยอาการทะเลาะกัน ฝ่ายหญิงได้ทุบตีฝ่ายชายตลอดทางไปจนถึงเข้าห้องพัก 27/147 ชั้น 18 จนเวลา 00.45 น. พบภาพฝ่ายหญิงสาวตกลงมากระแทกกับพื้นด้านล่างเสียชีวิตทันที ต่อมาเวลา 00.50 น. แฟนชาวญี่ปุ่นรีบวิ่งลงมาดูร่างไร้วิญญาณของแฟนสาว จากการตรวจสอบห้องพักที่มีข้าวของกระจัดกระจายไปทั่วทั้งห้อง และที่ระเบียงห้องพักพบรองเท้าของผู้ตายถอดวางทิ้งไว้ และมีร่องรอยการปีนเหล็กกั้นริมระเบียงห้องเกิดเหตุ พบว่าผลตรวจที่เท้าผู้เสียชีวิตกับร่องรอยตรงกับจุดกระโดดตรงกัน สาเหตุการเสียชีวิตเชื่อว่าผู้ตายได้กระโดดลงมาเสียชีวิตเอง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้