วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หงส์งานเข้า! เผยภาพ 'เฮนเดอร์สัน' เจ็บหนักต้องใช้ไม้ค้ำพยุงเดิน

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกลางกัปตันทีมของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ส่อแววชวดช่วยทีมเป็นเวลานาน หลังถูกจับภาพล่าสุดกำลังใช้ไม้ค้ำพยุงเดินขึ้นรถยนต์ส่วนตัว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 มี.ค. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ได้รับข่าวร้ายเมื่อ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกลางกัปตันทีมจะต้องชวดลงสนามช่วยทีมเป็นเวลานานหลังได้รับบาดเจ็บถึงขั้นต้องใช้ไม้ค้ำยันช่วยผยุงเวลาเดิน

ดาวเตะดีกรีทีมชาติอังกฤษ ได้รับบาดเจ็บในช่วงซ้อมก่อนเกมกับเลสเตอร์ เมื่อสองสัปดาห์ก่อน และล่าสุดก็ไม่ได้ซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมในวันนี้ก่อนเกมกับ เบิร์นลีย์ ในวันอาทิตย์ เช่นเดียวกับ โรแบร์โต เฟอร์มิโน และ ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ สองแนวรุกตัวเก่งของทีม

อย่างไรก็ตามภาพล่าสุดของเฮนเดอร์สัน ดูเหมือนว่าอาการบาดเจ็บของเขาจะหนักกว่าเพื่อนเมื่อเจ้าตัวยังใช้ไม้ค้ำยันผยุงเวลาเดิน ซึ่งเป็นที่แน่นอนแล้วว่าเขาจะไม่สามารถช่วยทีมในเกมวันพรุ่งนี้ได้ และอาจต่อเนื่องไปอีกหลายสัปดาห์

สำหรับ หงส์แดง ต้องการแก้แค้นเบิร์นลีย์ หลังทำพวกเขาอับอายในแมตช์ล่าสุดที่พบกันที่ เทิร์ฟ มัวร์ เดือนสิงหาคมปีก่อน ซึ่งนัดนั้นเบิร์นลีย์ ทำเซอไพรส์เอาชนะหงส์แดงไปได้ 2-0

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกลางกัปตันทีมของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ส่อแววชวดช่วยทีมเป็นเวลานาน หลังถูกจับภาพล่าสุดกำลังใช้ไม้ค้ำพยุงเดินขึ้นรถยนต์ส่วนตัว... 12 มี.ค. 2560 04:32 12 มี.ค. 2560 04:37 ไทยรัฐ