วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เฟลไลนี’ ชี้ เชลซีกำลังมั่นใจ แต่ผีแดงพร้อมเค้นฟอร์มเก่งสู้

มารูน เฟลไลนี มิดฟิลด์หัวฟูของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชี้ ทีมเชลซีกำลังมั่นใจ แต่ทีมของเขาก็พร้อมโชว์ฟอร์มเก่งออกมา ในเกมเอฟเอ คัพ รอบ 8 ทีม คืนวันจันทร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 11 มี.ค. ว่า มารูน เฟลไลนี กองกลางของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชี้ ทีม “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี กำลังมั่นใจ แต่ทีมของเขาก็พร้อมโชว์ฟอร์มเก่งออกมา ในเกมเอฟเอ คัพ รอบ 8 ทีมสุดท้าย คืนวันจันทร์นี้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกไปเยือน เชลซี ที่สนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ ในวันจันทร์นี้ และแม้ว่าปิศาจแดงจะเพิ่งบุกไปโดนเชลซีถล่มมา 4-0 ในเกมลีกเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว แต่ เฟลไลนี มองว่าเกมนี้จะแตกต่างออกไป เพราะคือถ้วยเอฟเอคัพ

“มันจะเป็นเกมที่อึดอัด พวกเขานำจ่าฝูงของลีก พวกเขามีความมั่นใจ และพวกเขามีนักเตะที่ยอดเยี่ยม แต่เราจะแสดงให้เห็นถึงคุณภาพของเราที่นั่น แล้วมาดูกันว่าจะเป็นยังไง เอเดน อาซาร์ด กับ ติโบต์ กูร์ตัวส์ (2 นักเตะของเชลซี) กำลังมีความมั่นใจ แต่เราจะไปลุยที่นั่น แล้วมาดูว่าเราจะทำอะไรได้บ้าง แน่นอนว่าเราแพ้พวกเขาไม่กี่เดือนที่ผ่านมา แต่ตอนนี้มันคือเอฟเอคัพ เป็นเกมใหม่ และการแข่งขันที่แตกต่างกัน” เฟลไลนี กล่าว

มารูน เฟลไลนี มิดฟิลด์หัวฟูของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชี้ ทีมเชลซีกำลังมั่นใจ แต่ทีมของเขาก็พร้อมโชว์ฟอร์มเก่งออกมา ในเกมเอฟเอ คัพ รอบ 8 ทีม คืนวันจันทร์นี้... 12 มี.ค. 2560 04:06 12 มี.ค. 2560 06:57 ไทยรัฐ