วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘เฟลไลนี’ ชี้ เชลซีกำลังมั่นใจ แต่ผีแดงพร้อมเค้นฟอร์มเก่งสู้

‘เฟลไลนี’ ชี้ เชลซีกำลังมั่นใจ แต่ผีแดงพร้อมเค้นฟอร์มเก่งสู้

  • Share:

มารูน เฟลไลนี มิดฟิลด์หัวฟูของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชี้ ทีมเชลซีกำลังมั่นใจ แต่ทีมของเขาก็พร้อมโชว์ฟอร์มเก่งออกมา ในเกมเอฟเอ คัพ รอบ 8 ทีม คืนวันจันทร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 11 มี.ค. ว่า มารูน เฟลไลนี กองกลางของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชี้ ทีม “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี กำลังมั่นใจ แต่ทีมของเขาก็พร้อมโชว์ฟอร์มเก่งออกมา ในเกมเอฟเอ คัพ รอบ 8 ทีมสุดท้าย คืนวันจันทร์นี้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกไปเยือน เชลซี ที่สนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ ในวันจันทร์นี้ และแม้ว่าปิศาจแดงจะเพิ่งบุกไปโดนเชลซีถล่มมา 4-0 ในเกมลีกเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว แต่ เฟลไลนี มองว่าเกมนี้จะแตกต่างออกไป เพราะคือถ้วยเอฟเอคัพ

“มันจะเป็นเกมที่อึดอัด พวกเขานำจ่าฝูงของลีก พวกเขามีความมั่นใจ และพวกเขามีนักเตะที่ยอดเยี่ยม แต่เราจะแสดงให้เห็นถึงคุณภาพของเราที่นั่น แล้วมาดูกันว่าจะเป็นยังไง เอเดน อาซาร์ด กับ ติโบต์ กูร์ตัวส์ (2 นักเตะของเชลซี) กำลังมีความมั่นใจ แต่เราจะไปลุยที่นั่น แล้วมาดูว่าเราจะทำอะไรได้บ้าง แน่นอนว่าเราแพ้พวกเขาไม่กี่เดือนที่ผ่านมา แต่ตอนนี้มันคือเอฟเอคัพ เป็นเกมใหม่ และการแข่งขันที่แตกต่างกัน” เฟลไลนี กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้