วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เด็กไร้เดียงสา! ป่วนพ่อสัมภาษณ์สดช่อง BBC แม่รีบแก้สถานการณ์ (ชมคลิป)

โรเบิร์ต เคลลี ผู้เชี่ยวชาญด้านเกาหลีใต้ กำลังให้สัมภาษณ์กับ สถานีโทรทัศน์ บีบีซี ผ่านการไลฟ์สตรีม ก่อนที่ลูกๆ ของเขาจะเข้ามาป่วนการสัมภาษณ์ สร้างเสียงหัวเราะแก่ผู้ที่ได้รับชม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (10 มี.ค.) ศาสตราจารย์ โรเบิร์ต เคลลี ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเกาหลีใต้ กำลังให้สัมภาษณ์สดกับสถานีโทรทัศน์ บีบีซี ผ่านการไลฟ์สตรีม โดยพูดคุยกันเรื่องการถอดถอนประธานาธิบดี ปาร์ก กึน-เฮ ออกจากตำแหน่ง ทันใดนั้นเอง ลูกสาวของเขาก็เปิดประตูและเต้นเข้ามาในห้องอย่างมั่นใจ

ในขณะที่เคลลีทำอะไรไม่ถูกกับสิ่งที่เกิดขึ้น และพยายามให้สัมภาษณ์ต่อไปอย่างสุภาพ โดยทำเป็นไม่สนใจลูกสาวของเขาที่เริ่มทำข้าวของตกลงพื้นแล้ว แต่ก็ไม่ได้ผลเมื่อลูกน้อยของเขาอีกคนไถรถเข็นเด็นเข้ามาในห้อง ทำให้สถานการณ์ของเคลลีเลวร้ายลงไปอีก ก่อนที่ผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งรายงานของสำนักข่าวซีเอ็นเอ็นระบุว่าเป็นภรรยาของเคลลี จะเข้ามาแก้สถานการณ์ โดยรีบพุ่งเข้ามาในห้องและพาเด็กทั้ง 2 คนออกไป

ภาพเหตุการณ์ดังกล่าวได้รับการถ่ายทอดสดผ่านช่องของบีบีซี และกลายเป็นคลิปวิดีโอเผยแพร่ไปบนโลกออนไลน์ สร้างเสียงหัวเราะให้แก่ผู้ที่ได้รับชม และถูกยกให้เป็นการสัมภาษณ์เรื่องการถอดถอนประธานาธิบดีที่บันเทิงที่สุด

ขณะเดียวกัน ผู้ที่เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อผ่านการไลฟ์สตรีมหลายคนก็เล่าประสบการณ์ลักษณะคล้ายกับที่เกิดกับเคลลี ผ่านโลกออนไลน์ เช่นนายมิตเชล โพรเธโร ผู้สื่อข่าวประสบการณ์สูงประจำภูมิภาคตะวันออกกลาง ทวีตข้อความว่า “ครั้งหนึ่งผมเคยให้สัมภาษณ์สดผ่านสไกป์กับซีเอ็นเอ็นที่โรงแรมในเมืองเออร์บิล ก่อนที่บริกรจะเข้ามาถามผมว่าจะขอวิสกีย์เพิ่มหรือไม่”

ส่วน นายแอนดรูว์ อีซัม ผู้เชี่ยวชาญด้านตะวันออกกลาง และปัจจุบันเป็นรองปลัดกระทรวงกลาโหมฝ่ายนโยบายตะวันออกกลางของรัฐบาลสหรัฐฯ ทวีตข้อความว่า “นี่มันยอดที่สุด ครั้งหนึ่งผมเคยขังตัวเองอยู่ในห้องน้ำเพื่อให้สัมภาษณ์ทางวิทยุ ขณะที่ลูกของผมทุบประตูอยู่”

ชมคลิปที่นี่

โรเบิร์ต เคลลี ผู้เชี่ยวชาญด้านเกาหลีใต้ กำลังให้สัมภาษณ์กับ สถานีโทรทัศน์ บีบีซี ผ่านการไลฟ์สตรีม ก่อนที่ลูกๆ ของเขาจะเข้ามาป่วนการสัมภาษณ์ สร้างเสียงหัวเราะแก่ผู้ที่ได้รับชม... 12 มี.ค. 2560 03:59 12 มี.ค. 2560 07:18 ไทยรัฐ