วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘เวนเกอร์’ รับ อยากคุมปืนใหญ่ต่อ หลังพาทีมลิ่วตัดเชือกเอฟเอคัพ

‘เวนเกอร์’ รับ อยากคุมปืนใหญ่ต่อ หลังพาทีมลิ่วตัดเชือกเอฟเอคัพ

  • Share:

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือของอาร์เซอล ยอมรับ อยากอยู่คุมทีมปืนใหญ่ต่อไป หลังพาทีมเปิดบ้านถล่ม ลินคอล์น ซิตี้ 5-0 เข้ารอบรองชนะเลิศเอฟเอ คัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 มี.ค. ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยอมรับ อยากอยู่คุมทีมปืนใหญ่ต่อไป หลังพาทีมเปิดสนามเอมิเรตส์ สเตเดียม ถล่ม ลินคอล์น ซิตี้ ทีมนอกลีก ไป 5-0 เข้ารอบรองชนะเลิศเอฟเอ คัพ ได้สำเร็จ

ประตูจาก ธีโอ วัลคอตต์,โอลิวิเยร์ ชิรูด์,อเล็กซิส ซานเชซ,อารอน แรมซีย์ และการทำประตูตัวเองของ ลุค วอเตอร์ฟอลล์ นักเตะของลินคอล์น ส่งให้ปืนใหญ่คว้าชัยชนะ ตีตั๋วไปสนามเวมบลีย์เรียบร้อย

“เมื่อเร็วๆนี้เรารู้สึกทำให้แฟนๆของเราผิดหวัง เราต้องการไปที่เวมบลีย์อีกครั้งเพื่อคว้าชัยชนะ เมื่อเร็วๆนี้เราผิดหวังกันมากในเกมแชมเปียนส์ลีก แต่หลังจากนั้นเราต้องตอบสนองและเราต้องการนักเตะที่มีความแข็งแกร่งด้านจิตใจ อย่าพูดเรื่องเกี่ยวกับผมมากนักเลย ผมแสดงให้เห็นมาตลอดว่าผมรับใช้สโมสรแห่งนี้ด้วยความมุ่งมั่นอันเปี่ยมล้น และผมจะทำแบบนั้นต่อไปตราบใดที่ผมยังอยู่ที่นี่ นานแค่ไหนผมก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่ตอนนี้ผมได้แสดงให้เห็นถึงความซื่อสัตย์มากมาย และชอบที่จะอยู่ที่นี่ ผมโฟกัสกับงานของผม ผมทำแบบนั้นมาตลอด ปล่อยให้คนอื่นตัดสินผลงานของผมไป ผมไม่กังวลอะไรทั้งนั้น ผมโฟกัสกับเกมต่อไป” เวนเกอร์ กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้