วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เช็ก' รับโชคดีเซฟประตูสำคัญก่อนพา 'ปืนใหญ่' ซิวตั๋วตัดเอฟเอ

ปีเตอร์ เช็ก นายด่านของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ยอมรับโชคดีที่เซฟประตูสำคัญของ ลินคอล์น ก่อนที่ทีมจะมาได้ประตูขึ้นนำและเก็บชัยชนะไปแบบขาดลอย 5-0 ในศึกเอฟเอคัพรอบ 8 ทีมสุดท้าย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 มี.ค. ว่า ปีเตอร์ เช็ก นายด่านของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ยอมรับว่าโชคช่วยที่เซฟประตูสำคัญในช่วงเสมอกับ ลินคอล์น 0-0 ก่อนที่ทีมจะมาไล่กระหน่ำยิงไม่ไว้หน้า 5-0 ฉลุยรอบรองชนะเลิศเอฟเอคัพไม่มีปัญหา...

“แน่นอนมันเป็นโอกาสทองที่สุดของพวกเขาตอน 0-0 นี่คือสิ่งที่พวกเขาต้องการอยู่แล้วคือขึ้นนำ 1-0 แล้วตั้งรับอย่างเดียว แต่โชคดีที่ผมสามารถเซฟประตูได้และจากนั้นเราก็ได้ประตูขึ้นนำ” เช็กกล่าวผ่าน บีที สปอร์ต

“ครึ่งหลังเรายังทำได้ดีต่อเนื่องและพวกเขาก็พยายามมากขึ้นกว่าในครึ่งแรก ดังนั้นพวกเขาพยายามเปิดเกมบุกและเราก็โต้กลับได้ดี

“นักเตะซีเนียร์ตลอดจนคนอื่นๆในทีมต้องการทำให้แน่ใจว่าเราพร้อมที่จบฤดูกาลในพรีเมียร์ลีกให้ดีที่สุดเท่าที่เป็นได้ เรามาถึงรอบรองของศึกเอฟเอคัพแล้วและในสอง-สามสัปดาห์ ภาพของฤดูกาลนี้มันอาจดูแตกต่างจากตอนนี้ก็ได้”

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของ “ปืนใหญ่” จะพบกับ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ในศึกพรีเมียร์ลีกสัปดาห์หน้า

ปีเตอร์ เช็ก นายด่านของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ยอมรับโชคดีที่เซฟประตูสำคัญของ ลินคอล์น ก่อนที่ทีมจะมาได้ประตูขึ้นนำและเก็บชัยชนะไปแบบขาดลอย 5-0 ในศึกเอฟเอคัพรอบ 8 ทีมสุดท้าย... 12 มี.ค. 2560 03:24 12 มี.ค. 2560 03:58 ไทยรัฐ