วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เครียดถูกจับยาบ้า 10 เม็ด! เฒ่าวัย 64 ปี ใช้กางเกงผูกคอตายคาห้องขัง

ผู้ต้องหาคดียาเสพติดวัย 64 ปี ตัดสินใจใช้กางเกงขายาวผูกคอตายภายในห้องขัง สน.โคกคราม ขณะที่ญาติไม่ติดใจการตาย หลังผู้ตายเปรยเครียดมากอยากตาย

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 11 มี.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน พร้อมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ และพนักงานสอบสวน สน.โคกคราม เข้าตรวจสอบภายในห้องควบคุมผู้ต้องขังของ สน.โคกคราม หลังเกิดเหตุ นายพงษ์พันธ์ ตันติวานนท์ อายุ 64 ปี ผู้ต้องหามียาบ้าไว้ในการครอบครองเพื่อจำหน่าย 10 เม็ด ซึ่งถูกจับกุมเมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา ใช้กางเกงขายาวผูกคอตายภายในห้องขัง

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบสภาพศพของนายพงษ์พันธ์ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง เบื้องต้น ตามลำตัวไม่มีบาดแผลหรือรอยฟกช้ำแต่อย่างใด แพทย์ระบุเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ส่งศพผู้ตายไปผ่าพิสูจน์ ที่สถาบันนิติเวชวิทยาโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการตายที่ชัดเจนอีกครั้ง ด้านญาติไม่ติดใจสาเหตุการตายเนื่องจากเมื่อคืนที่ผ่านมา หลังถูกจับกุมญาติได้เข้ามาเยี่ยม ผู้ตายๆ บ่นเครียดอยากตายหนีปัญหา

ผู้ต้องหาคดียาเสพติดวัย 64 ปี ตัดสินใจใช้กางเกงขายาวผูกคอตายภายในห้องขัง สน.โคกคราม ขณะที่ญาติไม่ติดใจการตาย หลังผู้ตายเปรยเครียดมากอยากตาย 11 มี.ค. 2560 23:27 12 มี.ค. 2560 07:10 ไทยรัฐ