วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ศึกสังเวียนเดือด ONE Championship: Warrior Kingdom บรรยากาศสุดคึกคัก

ศึกสังเวียนเดือด ONE Championship: Warrior Kingdom บรรยากาศสุดคึกคัก

  • Share:

ศึกสังเวียนเดือด ONE Championship: Warrior Kingdom เปิดฉากขึ้นแล้วเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เตรียมถ่ายทอดสด ตั้งแต่เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป...

การแข่งขันศิลปะการต่อสู้แบบผสม Mixed martial art หรือ MMA ในศึก ONE Championship: Warrior Kingdom เปิดฉากขึ้นเเล้ว เมื่อช่วง 18.00 น. ที่ผ่านมา ที่อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีผู้ที่ชื่นชอบในกีฬา mma เข้าชมจำนวนมาก โดยมีการแสดงโชว์จากสาวๆ ริงเกิร์ล ที่มาสร้างสีสันในงานนี้

ก่อนแข่ง นักสู้ของไทยอย่าง เดชดำรงค์ ส.อำนวยศิริโชค อดีตแชมป์รุ่นสตอร์เวท และคู่รักนักสู้ ครูตอง ชนนภัทร วิรัชชัย และริกะ อิชิเกะ สาวลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น ได้ไปไหว้ศาลตายายบริเวณด้านหน้าอิมแพค อารีนา เพื่อความเป็นสิริมงคล

ขณะที่นางกำจัด ทองใย คุณแม่ของเดชดำรงค์ ได้พาครอบครัวมาให้กำลังใจในครั้งนี้ และมั่นใจว่าลูกชายจะชนะในไฟต์นี้ หลังจากเสียแชมป์ในครั้งก่อน

ด้านนายกมล สุโกศล หรือ สุกี้ ผู้จัดการเเข่งขัน กล่าวว่า อยากให้คนไทยเข้ามาเชียร์นักกีฬาไทยวันนี้กันเยอะๆ มั่นใจว่าทุกคนจะได้รับความสุขจากสปอร์ตเอ็นเตอร์เมนต์ครั้งนี้อย่างแน่นอน

สำหรับศึก ONE Championship: Warrior Kingdom ครั้งนี้ คู่เอกเป็นการพบกันระหว่าง แองเจลา ลี แชมป์โลกรุ่นอะตอมเวต พบกับ เจนนี่ ฮวง ผู้ท้าชิงชาวไต้หวัน โดยมีคู่รักนักสู้ mma ชาวไทย อย่าง ครูตอง ชนนภัทร วิรัชชัย และริกะ อิชิเกะ สาวลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น ลงประลองด้วย พร้อมคอนเสิร์ตวงไทยเทเนี่ยมและสล็อตเเมชชีน แฟนๆ สามารถติดตามการถ่ายทอดสดทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ในเวลา 21.00 นาฬิกา เป็นต้นไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้