วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เหนือการควบคุม! ศ.เคลลี โดนลูกมาป่วนขณะออกอากาศสด (ชมคลิป)

ศาสตราจารย์เคลลี กำลังวิเคราะห์สถานการณ์เกาหลีใต้ที่กำลังร้อนแรง หลังประธานาธิบดีถูกถอดถอน ปรากฎว่ามีลูกๆ สองคน เข้าร่วมฉากด้วย ทำคุณแม่ต้องวิ่ง 4X100 มาดึงตัวออกไป...

เมื่อวันที่ 11 มี.ค. สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษ ได้เผยคลิปวิดีโอขณะที่ โรเบิร์ท เคลลี ศาสตราจารย์ด้านการเมือง กำลังนั่งอยู่ในห้องทำงานที่บ้าน สไกป์สดวิเคราะห์สถานการณ์การเมืองในเกาหลีใต้ที่กำลังร้อนแรงหลังจาก 'ปาร์ก กึน เฮ' ถูกถอดถอนจากตำแหน่งประธานาธิบดีเกาหลีใต้ โดยออกอากาศทางช่องบีบีซี เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา

ในระหว่างที่กำลังไล่เรียงเรื่องราวที่ซับซ้อนและประเมินสถานการณ์ที่เกิดขึ้น จู่ๆลูกสาว 2 คนของเขาก็โผล่เข้ามา และดูเหมือนจะไม่รู้ว่าคุณพ่อกำลังติดภารกิจสำคัญอยู่ จนกระทั่งภรรยาที่อยู่ในอาการตกใจได้เข้ามาต้อนเด็กๆออกไปจากห้อง ซึ่งศาสตราจารย์เคลลี พยายามควบคุมอารมณ์และสถานการณ์หน้าจอ พร้อมกล่าวขอโทษต่อสิ่งที่เกิดขึ้น แต่หลังจากออนแอร์ออกไป คลิปวิดีโอนี้ก็ถูกแชร์อย่างแพร่หลาย.

ศาสตราจารย์เคลลี กำลังวิเคราะห์สถานการณ์เกาหลีใต้ที่กำลังร้อนแรง หลังประธานาธิบดีถูกถอดถอน ปรากฎว่ามีลูกๆ สองคน เข้าร่วมฉากด้วย ทำคุณแม่ต้องวิ่ง 4X100 มาดึงตัวออกไป... 11 มี.ค. 2560 18:08 11 มี.ค. 2560 20:06 ไทยรัฐ