วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สรุปข่าวเด่นรอบวัน ประจำวันที่ 11 มี.ค.60 ตั้งแต่เวลา 06.00-18.00 น.

สรุปข่าวเด่นรอบวัน ประจำวันที่ 11 มี.ค.60 ตั้งแต่เวลา 06.00-18.00 น.

  • Share:

อธิบดีดีเอสไอ เผยได้จัดชุดเจ้าหน้าที่ ติดตามหาตัวพระธัมมชโย ตามเบาะแสที่มีคนแจ้งมาแล้ว รับ เป็นเครือข่ายวัดธรรมกาย มีหลายแห่ง อยู่นอกพื้นที่ควบคุม ยัน ยังไม่ยกเลิก ม.44

การเมือง

11:20 น. สวนดุสิตโพล เผยผลสำรวจประชาชนส่วนใหญ่ มอง นักการเมืองยังแบ่งฝักแบ่งฝ่าย อยากเห็นความสามัคคี ปรองดอง หยุดทะเลาะ ช่วยกันพัฒนาบ้านเมือง

13:22 น. โฆษก ยธ.เผย รมว.ยุติธรรม ยังสั่งให้ดีเอสไอ เดินหน้าติดตามตัวพระธัมมชโยอย่างจริงจัง ยัน ไม่ยุติบังคับใช้กฎหมาย ขอทุกฝ่ายร่วมมือ 

14:17 น. "สุวพันธุ์" ลั่นดีเอสไอต้องได้ตัว "ธัมมชโย" คดีจะไม่หยุดแค่นี้แน่ ม.44 ยังคุมพื้นที่วัดธรรมกายต่อ ชี้ จากนี้ไปต้องไม่มีการชุมนุมยั่วยุ จนท.ไม่มีการปลุกระดม ขู่ใครทำผิดก.ม.ไม่มีละเว้น

14:52 น. "นิพิฏฐ์" เข้าใจ "บิ๊กตู่" ไม่ถนัดเรื่องเศรษฐกิจ อาจจะผิดพลาดกันได้ วอนให้ลืมๆ กัน ชี้ สนช.เก็งข้อสอบเอาใจแต่ผู้มีอำนาจ พยายามให้ผู้มีอำนาจเห็น หวังกลับมานั่งเก้าอี้ ส.ว.

15:57 น. นายกฯ ขอบใจนักศึกษา ม.รังสิต วาดภาพเหมือนมอบความสุขให้ ชี้เป็นกำลังใจในการทำงาน แนะผู้ใหญ่สนับสนุนให้เด็กเรียนรู้สิ่งที่ชอบ ชมคนไทยมีความสามารถโดดเด่น ล่าสุดร่วมสร้างหนังคว้ารางวัลออสการ์

เศรษฐกิจ

09:57 น. ราคาทองวันที่ 11 มี.ค. เปิดตลาดราคาเพิ่มขึ้น 100 บาท ทองแท่งรับซื้อบาทละ 20,100 ขายออกบาทละ 20,200 รูปพรรณรับซื้อบาทละ 19,738.32 ขายออกบาทละ 20,700 บาท

14:15 น. เหตุรถบัสเช่าเหมาเสียหลัก ตกลงข้างทางจนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตที่ จ.ปราจีนบุรี ปรับผู้ประกอบการขั้นสูงสุด 50,000 บาท และสั่งพักใช้ใบอนุญาตขับรถคนขับชั่วคราว 30 วัน เพื่อรอการสอบสวนหาสาเหตุและพิจารณาลงโทษตามข้อหาความผิดต่อไป

ทั่วไทย

07:01 น. ศาลปค.สูงสุดสั่งรับฟ้อง 6 บริษัทร่วมค้าสร้างบ่อบำบัดน้ำเสียคลองด่าน ฟ้อง ปปง.ใช้อำนาจสอบธุรกรรมการเงินโดยไม่ชอบ

07:08 น. ประเทศไทยมีอุณหภูมิเพิ่มสูงขึ้น อากาศร้อนในตอนกลางวัน มีฝนเล็กน้อยบางแห่ง ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือและภาคตะวันออก  

07:16 น. หนุ่มสุพรรณบุรี วัย 38 ปี ถูกคนร้ายใช้มีดรุมฟันเข้าที่หน้าผาก 3 แผลเสียชีวิตคารถจยย.คู่ใจ ตร.ตั้งปม แก้แค้นส่วนตัว หรือขัดผลประโยชน์มาก่อน เร่งไล่ล่ามือฟันดำเนินคดี

08:25 น. หนุ่มพนักงานฟาร์มหมู พ่วงอาสาสมัครกู้ภัย ขับรถจากอุดรฯ กลับไปหาภรรยาตั้งครรภ์ 3 เดือน ที่หนองบัวลำภู ระหว่างทางเสียหลักพลิกคว่ำร่างกระเด็นออกนอกรถเสียชีวิต ตำรวจคาดหลับใน

08:45 น. สาวเมืองคอน พาดูลูกหมูประหลาด หลังแม่หมูออกลูก 9 ตัว แต่ตัวที่ 5 มี 6 ขา มีลำไส้ออกมาด้านนอก เกิดมาได้ 5 ชั่วโมงก็ตาย คอหวยไม่พลาดตีเลขเสี่ยงโชค

08:57 น. ปทุมธานี ตลาดกลางคลองหลวง ศิษย์ธรรมกายเตรียมรื้อเต็นท์คืนพื้นที่ พร้อมทยอยย้ายสิ่งของกลับเข้าไปภายในวัดพระธรรมกาย ขณะยังมีกำลังจนท.ตร.ดีเอสไอ-ทหารตรึงกำลัง ดูแลรักษาความเรียบร้อยโดยรอบวัด

10:40 น. ไฟป่าลุกไหม้อย่างหนักในพื้นที่ อ.ฮอด จ.เชียงใหม่ ริมถนนใกล้อุทยานแห่งชาติออบหลวง เพียง 3 กิโลเมตร แต่กลับไม่มีเจ้าหน้าที่เข้าระงับเพลิง คาด ยังไม่ได้ออกลาดตระเวน

11:10 น. ผู้ว่าฯ เชียงใหม่ ร่วม เคน ธีรเดช-หน่อย บุษกร นศ.แพทย์ ปชช. เปิดงาน “วิ่งการกุศล 1 ล้าน 5 แสนก้าว” ระดมทุนสร้างอาคารหลังสุดท้ายของ รพ.ศิริราช ที่ “ร.9” พระราชทานนาม ล่าสุดถึงลำพูนแล้ว คาด ตูน บอดี้สแลม ออกสตาร์ตที่ลำปาง

11:40 น. ผกก.สภ.หาดใหญ่ นำกำลังตรวจสอบศพชายนิรนามริมทางรถไฟ พบหัวแตก เลือดและมันสมองกระจายเกลื่อน ชาวบ้านยืนยันไม่ใช่คนพื้นที่ จนท.คาดอาจจะกระโดดลงจากรถไฟ

11:55 น. กรุงเทพโพลล์ เผย ผลสำรวจ กรณี "ธัมมชโย" ให้บทเรียน เอาความศรัทธามาแปลงเป็นผลประโยชน์เข้าวัด และทำให้เข้าใจผิด มองทำบุญเหมือนสินค้า จ่ายเยอะได้บุญเยอะ

12:10 น. นักศึกษาหนุ่ม จ.พิษณุโลก วัย 22 ปี ควบ จยย.เกิดเสียหลักล้มชนฟุตปาท หัวฟาดพื้นดับอนาถ

12:19 น. บนยอดดอยอินทนนท์ ยังหนาว อุณหภูมิเช้านี้ 8 องศาฯ ท้องฟ้าเปิด อาทิตย์ทอแสงตัดก้อนเมฆสวยงาม ขณะที่พื้นราบในตัวเมือง อากาศร้อน อุณหภูมิสูงสุด 36 องศาฯ ด้านอุตุฯ ภาคเหนือ เตือน ยังมีฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรงบางพื้นที่

12:28 น. เลขาฯ ผู้แทนรัฐบาลส่วนหน้า ไขข้อข้องใจ ไทยพุทธ ไทยมุสลิมในพื้นที่ 3 จว.ชายแดนภาคใต้ "ระวังเข้าทางโจร" คนไม่หวังดี ปล่อยข่าวในโซเชียล หวังให้เกิดความแตกแยก

12:50 น. สาวบึงกาฬวัย 35 ปี ทะเลาะสามีชาวญี่ปุ่นบ่อยครั้ง ล่าสุดกลับจากรับประทานอาหารฝ่ายชายเมาสุรา มีปากเสียงกันอีก ทำฝ่ายหญิงเกิดน้อยใจปีนระเบียงหลังห้องกระโดดจากชั้น 18 คอนโดหรูในซอยสุขุมวิท ร่างกระแทกพื้นดับ

12:53 น. อธิบดีดีเอสไอ เผยได้จัดชุดเจ้าหน้าที่ ติดตามหาตัวพระธัมมชโย ตามเบาะแสที่มีคนแจ้งมาแล้ว รับ เป็นเครือข่ายวัดธรรมกาย มีหลายแห่ง อยู่นอกพื้นที่ควบคุม ยัน ยังไม่ยกเลิก ม.44

12:57 น. ปส.ลุยจับแก๊งค้ายาบ้า ได้ผู้ต้องหาร่วมขบวนการ 4 คน พร้อมของกลางยาบ้า กว่า 5 แสนเม็ด สารภาพมีคนจ้างไปรับของกลางมาจากเมียนมา ก่อนนำมาส่งให้ลูกค้าที่ บางใหญ่ จ.นนทบุรี

13:06 น. รองโฆษกดีเอสไอ ยัน ไม่เลิกม.44 แต่ปรับลดกำลังลง ย้ำไม่เจอตัวพระธรรมชโย หลังค้นวัดธรรมกาย ทำให้ชัดว่าผู้ต้องหาสามารถหลบหนีได้ ไม่ได้อาพาธอย่างที่วัดอ้างก่อนหน้านี้

13:25 น. ตายายหนองบัวลำภู ไปร่วมงานบุญในหมู่บ้าน หลังตาก๊งเหล้ากับเพื่อนเสร็จขากลับแวะสวนยาง แต่โชคร้ายเดินเซพลัดตกสระ ยายวิ่งไปเรียกเพื่อนบ้านมาช่วย แต่ก็ไม่ทัน

13:31 น. แม่น้ำเมย จ.ตาก เริ่มแห้งขอด บางจุดเป็นสันทรายแล้ว ด้านเจ้าของท่าเรือเผย เกิดมาไม่เคยเห็นน้ำน้อยขนาดนี้ เรือขนาดใหญ่บรรทุกของข้ามไม่ได้ ต้องใช้ลำเล็กขนได้ทีละน้อย ทำค่าใช้จ่ายเพิ่ม ขอ 2 ประเทศช่วยกันแก้ปัญหา

14:10 น. ผจก.บริษัทประกันโร่แจ้งความ ถูกมิจฉาชีพติดต่อหลอกซื้อประกัน นัดเจอทำสัญญา ทำทีลืมโทรศัพท์-เอกสารสำคัญ ขอยืมมือถือติดต่อ โดยวางกระเป๋าเงินไว้ ก่อนเชิดมือถือหนี ผู้เสียหายเอะใจ ดูกระเป๋าสตางค์ มีแต่แบงก์กาโม่ ถึงรู้ว่าโดนหลอก

14:20 น. ชาวบ้านเกาะพะงัน โพสต์ข้อความและภาพ มีกองขยะข้างพื้นที่เรือหลวงพงัน ทั้งที่มีป้ายติดไว้แต่ก็ถูกทำให้ล้มลง เผย มีมานานกว่า 1 ปีแล้ว วอนเทศบาลเข้าจัดการด่วน

14:31 น. เกิดเหตุรถเก๋งกลับจากเขาคิชฌกูฏ เสียหลักตกร่องกลางถนน พุ่งชนต้นไม้ที่ระยอง ตาย 3 เจ็บ 3 ราย คาดคนขับหลับใน เร่งสอบสาเหตุที่แท้จริง 

14:39 น. ตร.หาดใหญ่ ตามรวบหนุ่มเพิ่งพ้นโทษ ร่วมเพื่อน ชิงทรัพย์โทรศัพท์นักเรียน ขณะเดินอยู่ริมถนน พบหลังออกมาจากคุกมาได้ 2 เดือน ตระเวนก่อเหตุมาแล้ว 8 ครั้ง เน้นเด็กนักเรียน และผู้หญิง 

15:10 น. เลขาธิการ ปปง. ประกาศ “เจตจำนงสุจริต” ปปง. ต้อง “ซื่อสัตย์ สุจริต โปร่งใส ตรวจสอบได้” ให้สอดคล้องนโยบายรัฐบาลและประสานกับ ป.ย.ป.

15:14 น. ตำรวจทางหลวงขอนแก่น ไล่จับขบวนการค้ายาเสพติดช่วงเช้ามืด ยึดกัญชาแห้งอัดแท่ง แบบด้ายแดง 530 กิโลกรัม มูลค่ากว่า 7 ล้าน ส่วนคนร้ายทิ้งรถหลบหนีไปได้ เตรียมขยายผลต่อ

15:17 น. อดีต ผญบ.วัย 80 ปี ตื่นเช้ามาตักน้ำรดต้นไม้-ผักสวนครัวข้างบ้าน เคราะห์ร้าย ลื่นตกสระไม่มีใครเห็น ภรรยาและลูกเห็นหายไปนานผิดสังเกตออกตามหา เจอรอยลื่นตกน้ำ จนท.งมเจอร่างก้นสระ

15:22 น. สมาพันธ์ครู 3 จชต. ย้ำ เรียกร้องความปลอดภัยครู และต่อสู้เพื่อสวัสดิการครูชายแดนภาคใต้ ยันตลอดระยะเวลา 13 ปี 2547-ปัจจุบัน ได้รับผลกระทบมามาก...

15:29 น. กระบะซิ่งชนจักรยานยนต์สาวเมืองคอน ขณะพาลูกสาววัย 14 ปี ไปดูผลการเรียน ลูกร่วงจากรถกระแทกพื้นอย่างแรง หัวแตก คอและแขนหัก เสียชีวิตอย่างน่าสลด ส่วนแม่บาดเจ็บเล็กน้อย ด้านกระบะซิ่งหนีลอยนวล

15:36 น. นายทุนถูกกล่าวหารุกที่ดิน 2 ตายาย โผล่ พร้อมนำหลักฐานโฉนดที่ดินเจ้าปัญหา ให้ผู้สื่อข่าว จ.มุกดาหาร ดู หลังเข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน ยันได้ที่ดินมาโดยชอบด้วยกฎหมาย และมีสิทธิ์ล้อมรั้ว 

15:42 น. แม่น้องปอนด์เหยื่อไขควงฝังหัว เตรียมนำศพลูกชายส่งชันสูตรพรุ่งนี้ที่ รพ.ตำรวจ ส่วนประเด็นมีคำสั่งเด้ง “ผกก.ชะอำ” เข้ากรุ ศปก.ภ.7 ไม่ขอออกความคิดเห็น เชื่อเป็นคนดี

16:09 น. รอง ผบช.ปส. เผย ทนาย 'แพท ณปภา' ติดต่อพาดาราสาวเข้าให้ปากคำ 17 มี.ค. รอเอกสารครบถ้วน ยืนยัน ยังไม่มีการแจ้งข้อหาดาราสาว เนื่องจากหลักฐานที่เจ้าหน้าที่มี ยังไม่ชัดว่าร่วมกระทำผิดหรือไม่ 

16:29 น. แม่สาวรัสเซียถึงเกาะเต่า เชื่อลูกอาจสูญหายจากการดำน้ำ ให้ ตร.เก็บดีเอ็นเอ ไว้เป็นหลักฐาน ขณะที่นักประดาน้ำ ยังดำค้นหาในจุดที่ยังไม่ได้สำรวจ ด้าน ตร.เกาะพะงัน สั่งนำภาพถ่ายติดประกาศตามแหล่งชุมชน หวังได้เบาะแสเพิ่ม

16:58 น. ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี มีคำสั่งแต่งตั้ง รอง ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี รักษาราชการแทน ผกก.สภ.ชะอำ ที่มีคำสั่งให้ไปปฏิบัติราชการที่ ภาค 7 จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง 

17:05 น. ฝ่ายสืบสวน สน.โคกคราม ตามจับพ่อค้าขายผลไม้เจ้าประจำที่หน้าวัดธรรมจริยา ใน อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ภัยสังคมตระเวนเช่ารถตู้ ก่อนเชิดหนี พบก่อเหตุในหลายพื้นที่กรุงเทพมหานคร และต่างจังหวัด

17:12 น. แก๊งบิ๊กไบค์กว่า 40 คันรวมตัว จะขี่ไปดูการแข่งรถที่สนามในบุรีรัมย์ เกิดเสียหลักชนวีออส ตายทันที 2 ราย บาดเจ็บ 1 บริเวณถนนสาย นางรอง-บุรีรัมย์ จนท.เร่งตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด และกล้องหน้ารถเพื่อสอบปากคำ ดำเนินคดีต่อไป

ไลฟ์สไตล์

13:05 น. มาเช็กลิสต์ต่อเนื่องไปยาวๆ จ้า สำหรับคราวนี้ ไทยรัฐออนไลน์ สรรหากิจกรรมสนุกๆ แหล่งเดินเที่ยวสุดฮิป โปรโมชั่นเด็ด พร้อมงานสินค้าลดราคามาฝากเหมือนเช่นเคย

13:51 น. วันที่หลายคนรอคอยมาถึงแล้ว สำหรับการชมถ่ายทอดสด ศึก “MMA” ศิลปะการต่อสู้แบบผสมระดับโลก ทางไทยรัฐทีวีช่อง 32 เวลา 21.00 น. โดยคู่เอกเป็นนักมวยหญิงที่ทั้งโลกกำลังจับตามอง นั่นคือ ‘แองเจลา ลี’ เตรียมสู้ป้องกันแชมป์รุ่นอะตอมเวตเป็นครั้งแรก กับ ‘เจนนี ฮวง’ นักสู้ชาวไต้หวัน

14:32 น. ใกล้วันที่ 12 มีนาคม ที่หมอดูชื่อดังออกมาเตือนว่าเป็นเดือนแห่งความโชคร้ายของ 4 ราศี อันได้แก่ ราศีเมษ ราศีตุล และราศีเมถุน ราศีธนู คนแห่ไปทำบุญกันมหาศาล ไทยรัฐออนไลน์เก็บภาพมาให้ชมกัน

16:01 น. ทริปนี้แบกกล้องเที่ยวจะพาทุกท่านไปตะลอนกิน เที่ยว ลุย กันที่ โคราช ก่อนหน้านี้ผ่านเส้นโคราชบ่อยมาก แต่ไม่เคยแวะไปเที่ยวหรือทานข้าวเลยสักครั้ง ทริปนี้ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมาก เพราะเราได้รู้แหล่งเที่ยวใหม่ๆ ร้านอาหารอร่อยๆ เต็มไปหมด ต่อไปนี้โคราชจะไม่ได้เป็นแค่ทางผ่านอีกต่อไป ถ้าอย่างนั้นก็ชวนเพื่อนเก็บกระเป๋าพร้อมเดินทางไปตามหาของดีที่…เมืองย่าโมกันเลย

บันเทิง

10:07 น. ไม่ได้ดั่งใจ ต้องวีนแหลกให้รู้ให้เห็นกันไปเลย ผู้กำกับหนังชื่อดัง อารมณ์ร้อนของแท้ ทีมงานทำอะไรไม่ได้ดั่งใจด่าไปเลย ด่าเจ็บจริงจนฝ่ายคอสตูม ทีมจัดหาเสื้อผ้าดาราต้องน้ำตาแตก มองอีกมุมก็น่าด่าเพราะทำงานพลาดบ่อย ไม่มืออาชีพพอ งานไม่โอเค เสียเวลานะ พลอยทำให้คนทำงานอื่นๆ รวนเสียเวลาตามไปด้วย แต่มองแบบโลกสวย การทำงานทุกอย่างต้องมีพลาดมีผิดกันบ้าง ก็น่าจะพูดจาพูดคุยกันดีๆ ก็ได้ ไม่ต้องด่าแรงให้เจ็บใจก็ได้นะคะๆ

13:03 น. งมากๆ น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ เพิ่งบินไปร่วมงานใหญ่ระดับโลก เปิดช็อปของแบรนด์ดัง วิคตอเรีย ซีเคร็ท ที่สิงคโปร์ งานนี้สวยแจ่มปะทะสวยจริง น้ำตาลได้ไปร่วมปะทะกับซุปเปอร์โมเดลระดับโลกด้วย เอเดรียน่า ลิม่า น้ำตาลบินด่วนๆ จากสิงคโปร์มาไทย เพื่อมางาน Mthai Top Talk About 2017 ที่ลานพาร์คพารากอน และได้เปิดใจ

16:00 น. โตโน่ ภาคิน ปัดพับนกกระดาษให้แตงโม นิดา เชื่ออีกฝ่ายไม่น่าจะหมายถึงตน แจงภาพจับมือณิชา ณัฏฐณิชา แค่โปรโมตละคร ไม่หวั่นหนุ่มคนสนิทของฝ่ายหญิงเข้าใจผิด เชื่อน่าจะแยกแยะได้ ดีใจได้ไปเล่นดนตรีที่อังกฤษกับเพื่อนในวง Tono&The Dust

16:39 น. ตกเป็นประเด็นร้อนอย่างต่อเนื่องสำหรับนางเอกสาว แพท ณปภา ตันตระกูล เพราะตั้งแต่แต่งงานและใช้ชีวิตร่วมกับ เบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง ชีวิตของเธอก็เจอข่าวร้อนมาตลอด ล่าสุดตำรวจเรียก แพท ณปภา เข้ามาให้ปากคำ เพราะพบเงินหมุนเวียนในบัญชีกว่า 30 ล้านบาท ซึ่งเป็นผลสืบเนื่องมาจากกรณีที่หนุ่มเบนซ์พัวพันกรณีคดีฟอกเงินเครือข่ายยาเสพติดของ ไซซะนะ แก้วพิมพา ไฮโซหนุ่มชาวลาวนั่นเอง

กีฬา

06:30 น. ทีมวอลเลย์บอลยุวชนหญิงทีมชาติไทย ชุดยู-18 เตรียมดวล ไต้หวัน วันนี้ หากชนะจะผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ และการันตีคว้าโควต้าไปลุยศึกชิงแชมป์โลก ทันที

11:30 น. "อองตวน กรีซมันน์" ตัดพ้อ ส.บอล สเปน ลงทวิตเตอร์ส่วนตัว หลังโดนปรับเงินจำนวน 520 ปอนด์ เนื่องจากโชว์ข้อความอวยพรวันเกิดภรรยาฉลองการทำประตู ในเกมลาลีกาที่เอาชนะบาเลนเซีย 3-0 เมื่อสัปดาห์ก่อน

12:20 น. กุนซือใหญ่ของเดอะ โบโร ก่อสงครามจิตวิทยา ก่อนเกมเอฟเอ คัพ รอบ 8 ทีมสุดท้ายกับเรือใบสีฟ้า ด้วยการชี้ว่า "เป๊ป กวาร์ดิโอลา" ยังต้องพิสูจน์ตัวเองอีกมากในอังกฤษ หากจะหวังเทียบชั้นกับ "โชเซ มูรินโญ"

13:20 น. ทัพช้างศึกยู-23 แบโผนักเตะชุดสู้ศึก "ดูไบ คัพ 2017" ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ปรากฎว่าบรรดาแข้งตัวหลักต่างติดทีมชุดนี้กันอย่างพร้อมหน้า โดยทั้งหมดมีคิวตบเท้ารายการตัวเข้าแคมป์ในวันจันทร์ที่จะถึงนี้

14:55 น. ทีมนักตบสาวไทยยังรักษาฟอร์มเก่งต่อเนื่อง เมื่อเป็นฝ่ายไล่ทุบ ไต้หวัน ไปแบบสุดตื่นเต้น 3-0 เซต ซิวตั๋วชิงแชมป์โลก พร้อมกับทะลุเข้าสู่รอบตัดเชือกวอลเลย์บอลหญิง ยู-18 ชิงแชมป์เอเชีย 2017 ได้สำเร็จ

16:10 น. "เชอรี่ ดวงใจพ่อ" โชว์เหลี่ยมมวยและชั้นเชิงที่เหนือกว่า ด้วยการไล่ต้อนเอาชนะคะแนน “กล้ารบ พี.ค.แสนชัยมวยไทยยิมส์” ไปแบบเป็นเอกฉันท์ ในการชกคู่เอกศึกยอดมวยไทยรัฐ

17:05 น. พี่บังเกิดเกล้าของ "ฮาเวียร์ มาสเคราโน" เผย น้องชายมีแผนอำลาสโมสรบาร์เซโลนา หลังหมดสัญญา เพื่อย้ายไปแขวนสตั๊ดกับทีมรักในบ้านเกิดอย่าง ริเวอร์ เพลท

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้