วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘โค้ชจรัล’ ชมตบสาวยู-18 ทำได้ตามเป้า ชี้มีสิทธิ์คว่ำยุ่นเกมตัดเชือก

‘โค้ชจรัล’ ชมตบสาวยู-18 ทำได้ตามเป้า ชี้มีสิทธิ์คว่ำยุ่นเกมตัดเชือก

  • Share:

"โค้ชจรัล" รับลูกทีมเล่นเกร็งไปหน่อยในเกมรอบ 8 ทีมสุดท้าย ที่เอาชนะไต้หวันไปแบบสุดตื่นเต้น 3-0 เซต แต่ก็ยังพอใจที่คว้าตั๋วชิงแชมป์โลกได้ตามเป้า พร้อมชี้เกมตัดเชือกกับสาวยุ่นมีลุ้นได้เฮแน่...

วันที่ 11 มี.ค. 60 ความเคลื่อนไหวของทัพนักตบลูกยางสาวทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ซึ่งล่าสุดในรอบก่อนรองชนะเลิศ ศึกชิงแชมป์เอเชีย 2017 สามารถเอาชนะ ไต้หวัน 3-0 เซต ทะลุเข้าสู่รอบตัดเชือก พร้อมการันตีตั๋วเข้าสู่ศึกชิงแชมป์โลกที่อาร์เจนตินาเรียบร้อยแล้ว

หลังจบเกม จรัล เนียมทับทิม เฮดโค้ชของทีมสาวไทยยู-18 เผยว่า เกมในวันนี้ถือเป็นเกมที่สำคัญ ทำให้ทั้งสองทีมเล่นกันด้วยความเกร็งจนเกินไป ซึ่งรู้สึกดีใจที่ลูกทีมทำตามแผนได้ดี และต้องชมทีมไต้หวันด้วยที่ทำได้ดีไม่แพ้กัน ถึงแม้ตลอดทั้งเกมจะตีเสียบ่อย แต่สุดท้ายก็ดีใจที่เด็กสามารถคว้าตั๋วชิงแชมป์โลกได้อีกครั้ง

ส่วนเกมในรอบรองชนะเลิศ ที่ต้องพบคู่ปรับเก่าอย่างญี่ปุ่น “โค้ชจรัล” ชี้ว่า ลูกทีมน่าจะทำได้ดีกว่าเดิมเพราะคลายความกดดันไปได้แล้ว ซึ่งเชื่อว่าน่าจะสู้กับทีมนักตบสาวจากแดนปลาดิบได้สนุกอย่างแน่นอน

สำหรับเกมคู่ระหว่างทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติญี่ปุ่น ในรอบรองชนะเลิศ ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 และ SMM TV ถ่ายทอดสดให้ชมกันถึงบ้านเช่นเคย ในวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคมนี้ เวลา 18.00 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้