วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ศุภวุฒิ' โวลั่น! พาบลูเวฟซิวแชมป์ แย้มอนาคตหวนลุยต่างแดนอีกหน

"เจ้าอาร์ม" ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง หัวหอกเบอร์หนึ่งของ "พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี" ออกโรงระบุว่า เขาตั้งเป้าจะพาทีมคว้าแชมป์ให้ได้อีกครั้งในปีนี้ เปรยเตรียมพิจารณาค้าแข้งต่างประเทศอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้...

วันที่ 11 มี.ค. 60 หลังจาก พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ทีมมหาอำนาจของ เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก และเจ้าของดีกรีแชมป์ลีก 8 สมัย ได้ทำการเปิดตัวชุดแข่งใหม่รวมถึงเป้าหมายของทีมในการสู้ศึกฤดูกาล 2017 โดยภายในงานดังกล่าว "เจ้าอาร์ม" ศุภวิฒิ เถื่อนกลาง กองหน้าคนสำคัญของทีมไม่พลาดเข้ามาร่วมงานดังกล่าวด้วย ภายหลังจากที่ย้ายซบ เมส ซันกาน รองแชมป์ลีกอิหร่าน 4 เดือน

ด้านดาวยิงวัย 27 ปี ออกมากล่าวว่า รู้สึกดีใจและประทับใจในผลงานของตัวเองรวมถึงทัศนคติใหม่ๆ มันเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ซึ่งผมจะนำสิ่งนี้แหละมาปรับใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับทีม พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี และทีมชาติไทย"

"ลีกที่นั่น (อิหร่าน) กับที่ประเทศไทยค่อนข้างแตกต่างกันพอสมควร เพราะที่อิหร่านเค้าจะค่อนข้างแข็งแกร่งตลอดจนระบบและการจัดการที่ดีกว่า ในส่วนของเพื่อนร่วมทีมเค้าก็ให้การยอมรับกับเรา เพราะเรามีผลงานในระดับเอเชียและระดับโลก ซึ่งทำให้ผมปรับตัวให้เข้ากับทีมได้ง่ายขึ้น"

"ถ้าถามว่าผมจะมีโอกาสไปเล่นต่างประเทศอีกไหมนะหรอครับ จริงๆ ก็มีนะครับ โดยส่วนตัวเราก็ยังมองหาโอกาสนั้นซึ่งขึ้นอยู่กับว่าจะมีทีมไหนที่ยื่นข้อเสนอมาให้กับเราบ้าง แต่ผมคิดว่าก็น่าจะเป็นปีหน้าเพราะปีนี้ทัวร์นาเมนต์ของทีมชาติค่อนข้างเยอะ"

"สำหรับทีมของเราตั้งเป้าไว้ว่าต้องคว้าแชมป์สถานเดียวเท่านั้น เพราะเรามีนักเตะที่ค่อนข้างดีและสภาพร่างกายสมบูรณ์ทุกคนยกเว้น ศฑาวุธ หาญคำภา ผู้รักษาประตูมือหนึ่งที่กำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บโดยต้องใช้เวลาอีกประมาณ 2 เดือนนี้ ซึ่งภาพรวมของทีมก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีครับ"

"เจ้าอาร์ม" ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง หัวหอกเบอร์หนึ่งของ "พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี" ออกโรงระบุว่า เขาตั้งเป้าจะพาทีมคว้าแชมป์ให้ได้อีกครั้งในปีนี้ เปรยเตรียมพิจารณาค้าแข้งต่างประเทศอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้... 11 มี.ค. 2560 17:22 11 มี.ค. 2560 18:37 ไทยรัฐ