วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบคา รพ. หนุ่มทุบหัวแฟนสาวดับ-กลัวปันใจ ซดยาฆ่าแมลงหนีผิดแต่ไม่ตาย

รวบคา รพ. หนุ่มทุบหัวแฟนสาวดับ-กลัวปันใจ ซดยาฆ่าแมลงหนีผิดแต่ไม่ตาย

  • Share:

ตำรวจ สภ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี ตามรวบตัวหนุ่มหึงโหด คาโรงพยาบาลน้ำขุ่น หลังใช้ก้อนหินทุบหัวแฟนสาวดับ เนื่องจากกลัวว่าจะปันใจ กลับไปคืนดีคนรักเก่า ส่วนเจ้าตัวซิ่ง จยย.หนีไปซดยาฆ่าแมลง หวังฆ่าตัวตายหนีความผิด สุดท้ายชาวบ้านเห็นช่วยทัน...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 11 มี.ค.60 พ.ต.ต.ศรชัย พินิจมนตรี พนักงานสอบสวน สภ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 10 มี.ค.60 ศูนย์วิทยุ 191 อุบลราชธานี ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท บริเวณหน้าร้านเสริมสวยจีนบิวตี้ ตั้งอยู่เลขที่ 143/2 ถนนน้ำยืน-น้ำขุ่น ซอย 1 บ้านสงวนรัตน์ หมู่ 6 ต.สีวิเชียร อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี มีผู้เสียชีวิต 1 ราย จึงได้รายงานผู้บังคับบัญชาทราบพร้อม พ.ต.อ.ธนาพล มีชัย ผู้กำการสถานีตำรวจภูธรน้ำยืน รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบชาวบ้านยืนวิจารณ์เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กว่า 50 คน บริเวณหน้าร้านเสริมสวยดังกล่าว พบกองเลือด เศษกระถางต้นไม้และก้อนหินขนาดเท่ากำปั้น เปื้อนเลือดตกอยู่ที่เกิดเหตุ 1 ก้อน มีผู้บาดเจ็บเป็นหญิง 1 รายทราบชื่อ น.ส.ณิชาภา โมลานิล อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 42 บ้านโนนเจริญ หมู่ 4 ต.สีวิเชียร มีบาดแผลถูกทำร้ายบริเวณใบหน้าและท้ายทอยมีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก และเสียชีวิตขณะนำส่งโรงพยาบาลประจำอำเภอ

พ.ต.ต.ศรชัย ยังเปิดเผยอีกว่า จากการสอบสวนพยานแวดล้อมที่เกิดเหตุทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ขับรถจักรยานยนต์มาทำผมในร้านที่เกิดเหตุ โดยมีนายเสถียร สุมาพา อายุ 33 ปี อาชีพรับจ้างทั่วไป บ้านเดิมอยู่เลขที่ 118/1 บ้านเขาถ้ำสาริกา หมู่ 9 ต.ทับไทร อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี แฟนหนุ่มของผู้ตาย ขับรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าคลิก สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน คพข-760 อุบลราชธานี ตามมาง้อขอคืนดีหลังจากที่ทั้งคู่มีปากเสียงทะเลาะกันเนื่องจากฝ่ายชายคิดว่าผู้ตายจะกลับไปคืนดีกับแฟนเก่า จนเหตุการณ์เริ่มบานปลายทั้งคู่เริ่มมีปากเสียงกันหนักขึ้นจนนายเสถียร จับหัวของผู้ตายโขกกับพื้นแล้วคว้ากระถางต้นไม้ทุบหัวจนแตกกระจาย ก่อนจะเอาก้อนหินบริเวณใกล้เคียงทุบซ้ำเข้าไปบริเวณท้ายทอย จนแน่นิ่งไป แล้วขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

หลังจากเกิดเหตุพลเมืองดีได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และนำตัว น.ส.ณิชาภา ส่งโรงพยาบาลน้ำยืน แต่บาดแผลฉกรรจ์ทำให้เสียเลือดมากจนเสียชีวิตระหว่างเดินทางไปโรงพยาบาลประจำอำเภอ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิทยุสกัดจับตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนี จนกระทั้งเวลา 18.00 น. ชุดสืบสวนได้รับรายงานจากผู้ใหญ่บ้านหมู่ 15 ต.ตาเกา อ.น้ำขุ่น จ.อุบลราชธานี ว่าพบชายต้องสงสัย พร้อมรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า ตรงตามลักษณะที่แจ้ง กำลังนอนทุรนทุรายอยู่ข้างทางหมู่บ้าน เนื่องจากได้ดื่มยาฆ่าแมลง จึงได้ช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลน้ำขุ่น

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบที่โรงพยาบาลพบว่าเป็นนายเสถียร ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุใช้ก้อนหินทุบหัว น.ส.ณิชาภา แล้วหลบหนีมาดื่มยาฆ่าแมลงหวังหนีความผิด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการอายัดตัวนายเสถียร ก่อนนำตัวส่งต่อไปยังโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ ในช่วงเวลา 05.00 น. ของวันนี้ ( 11 มี.ค.60) พร้อมประสานขอกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สภ.เมืองอุบลราชธานี ควบคุมตัวนายเสถียร ตลอด 24 ชั่วโมง เนื่องจากเป็นผู้ต้องหาคดีสะเทือนขวัญในพื้นที่.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้