วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เฒ่าวัย71ซิ่งรถปีนเกาะกลางหวังจะยูเทิร์น ตัดหน้าเก๋งอีกคันถูกชนดับ

สลด!! เฒ่าวัย 71 ปี ขับรถปีนเกาะกลางหวังจะยูเทิร์น กลายเป็นตัดหน้ารถเก๋งอีกคันและเกิดชนกันอย่างจัง ทำให้เสียชีวิตคาที่ทันที บริเวณถนนตัดไปทางสนามบินหาดใหญ่...
 
วานนี้วันที่ 11 มี.ค.60 ร.ต.อ.พิเชษฐ์ เกื้อหนู รองสว.สอบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถชนคนตาย บริเวณถนนศรีภูวนาถใน ตัดกับถนนทางไปสนามบินหาดใหญ่ ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จึงลงพื้นที่ตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ชีพมิตรภาพสามัคคีท่งเซียเซี่ยงตึ๊งหาดใหญ่ พบศพผู้เสียชีวิต คือ นายสมบูรณ์ ณ พัทลุง อายุ 71 ปี อยู่บ้านเลขที่ 157 ม. 1 ถนนเพชรเกษมซอย 45 ตำบลควนลัง อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา สภาพผู้เสียชีวิตนอนคว่ำหน้ากับพื้นถนน ตามมือตามเท้ามีบาดแผล และหัวเข่าบิดผิดรูป ห่างจากศพประมาณ 50 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า ดรีม สีน้ำเงินป้ายทะเบียน ครจ-833 สงขลา

ส่วนคู่กรณี คือ นายนนท์ทัช ยันธกิจ ชาว ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ ซึ่งมีตำแหน่งเป็นเจ้าหน้าที่กรมทางหลวงชนบท และเป็นคนขับ รถเก๋งฟอร์ด สีดำ หมายเลขทะเบียน ขธ–6096 สงขลา ซึ่งด้านหน้ารถพังเสียหาย และกระจกด้านหน้าแตก ยังคงยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ และให้การว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายกำลังขับรถอยู่กันคนละเลน และพยายามที่จะยูเทิร์นกลับรถ แต่แทนที่จะไปเลี้ยวตรงจุดยูเทิร์น ผู้ตายกลับเลี้ยวรถขึ้นเกาะกลางถนน ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันกับที่รถของตนขับผ่านมาพอดี และเกิดชนกันขึ้น จนเสียชีวิตดังกล่าว.

สลด!! เฒ่าวัย 71 ปีขับรถปีนเกาะกลางหวังจะยูเทิร์น กลายเป็นตัดหน้ารถเก๋งอีกคันและเกิดชนกันอย่างจัง ทำให้เสียชีวิตคาที่ทันที บริเวณถนนตัดไปทางสนามบินหาดใหญ่... 11 มี.ค. 2560 16:15 12 มี.ค. 2560 12:47 ไทยรัฐ