วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เชอรี่' โชว์เก๋า! ต้อน 'กล้ารบ' เอกฉันท์ คู่เอกศึกยอดมวยไทยรัฐ

"เชอรี่ ดวงใจพ่อ" โชว์เหลี่ยมมวยและชั้นเชิงที่เหนือกว่า ด้วยการไล่ต้อนเอาชนะคะแนน “กล้ารบ พี.ค.แสนชัยมวยไทยยิมส์” ไปแบบเป็นเอกฉันท์ ในการชกคู่เอกศึกยอดมวยไทยรัฐ ...

การแข่งขันศึกยอดมวยไทยรัฐ สัปดาห์ที่ 70 ประจำวันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2560 จากเวทีมวยไทยรัฐ มนตรี สตูดิโอ ลาดพร้าว 101 โดยคู่เอกเป็นการดวลกันของ “เชอรี่ ดวงใจพ่อ” มุมแดง พบกับ “กล้ารบ พี.ค.แสนชัยมวยไทยยิมส์” มุมน้ำเงิน ในพิกัด 108 ต่อ 110 ปอนด์

เริ่มยกแรก ทั้งสองฝ่ายทำได้เพียงแค่ดูเชิงกันเท่านั้น ถัดมาในยกที่ 2 กล้ารบ เริ่มเปิดเกมด้วยการเดินเข้าหามากขึ้น แต่ยังไล่จนโดน เชอรี่ มุมแดง ดักจังหวะออกอาวุธเก็บแต้มไปเรื่อย

ยกที่ 3 มุมน้ำเงินที่ถึงแม้จะเดินหน้าชวนทะเลาะ แต่กลับออกอาวุธได้ไม่จะแจ้งนัก เพราะเสียเปรียบเรื่องช่วงชก ซ้ำยังโดน เชอรี่ ออกหมัดฉายงามๆ เข้าตากรรมการหลายจังหวะ

ยกที่ 4 กล้ารบ ยิ่งเร่งเหมือนยิ่งโดน ถึงแม้จะพยายามเต็มที่แต่กลับหาเป้าออกอาวุธไม่ค่อยเจอ ยกที่ 5 เชอรี่ ปล่อยทีเด็ดส่งท้าย ด้วยการดักยิงศอกสั้นจังหวะสองเข้าใส่ กล้ารบ จนเสียอาการ

ทำให้ครบ 5 กรรมการรวมคะแนนก่อนชูมือให้ เชอรี่ ดวงใจพ่อ เอาชนะคะแนน กล้ารบ พี.ค.แสนชัยมวยไทยยิมส์ ไปอย่างเป็นเอกฉันท์

ผลการแข่งขันในคู่อื่น

พยัคฆ์ ศูนย์กีฬาบ่อพลับ แพ้คะแนน ภูตะวัน ศิษย์บุญมี (114 ปอนด์)

แดนบูรพา สข.เล็กทวีวัฒนา แพ้คะแนน บังรอน สายันต์ยิมส์ (115 ปอนด์)

ชลธาร อ.พิริยะภิญโญ แพ้ทีเคโอ เรือนไทย ดาบพงษ์ 191 (133 ปอนด์)

นำศักดิ์ ดวงใจพ่อ แพ้ทีเคโอ ยอดบูรพา ขวัญใจยิมส์ (112 ปอนด์)

บัวขาว ป.ประมุข ชนะคะแนน พงษ์ศักดิ์เล็ก พ่มพันธุ์ม่วง (100 ปอนด์)

"เชอรี่ ดวงใจพ่อ" โชว์เหลี่ยมมวยและชั้นเชิงที่เหนือกว่า ด้วยการไล่ต้อนเอาชนะคะแนน “กล้ารบ พี.ค.แสนชัยมวยไทยยิมส์” ไปแบบเป็นเอกฉันท์ ในการชกคู่เอกศึกยอดมวยไทยรัฐ ... 11 มี.ค. 2560 16:02 11 มี.ค. 2560 18:23 ไทยรัฐ