วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พี่ ‘มาสเคราโน’ เผย น้องชายหวังแขวนสตั๊ดกับริเวอร์ เพลท

พี่ ‘มาสเคราโน’ เผย น้องชายหวังแขวนสตั๊ดกับริเวอร์ เพลท

  • Share:

พี่บังเกิดเกล้าของ "ฮาเวียร์ มาสเคราโน" เผย น้องชายมีแผนอำลาสโมสรบาร์เซโลนา หลังหมดสัญญา เพื่อย้ายไปแขวนสตั๊ดกับทีมรักในบ้านเกิดอย่าง ริเวอร์ เพลท... 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 11 มี.ค. ว่า พี่ชายของ ฮาเวียร์ มาสเคราโน ยืนยัน ดาวเตะจอมดุชาวอาร์เจนไตน์รายนี้ เตรียมย้ายออกจากบาร์เซโลนาหลังหมดสัญญาฉบับปัจจุบัน เพื่อกลับไปจบอาชีพค้าแข้งกับริเวอร์ เพลท ทีมรัก

มิดฟิลด์วัย 32 ปี แจ้งเกิดในฐานะดาวรุ่งที่น่าจับตามองกับรักในบ้านเกิด ก่อนจะย้ายมาโด่งดังในยุโรปและไล่คว้าแชมป์ประดับบารมีกับาร์เซโลนาอยู่ในปัจจุบัน

ซึ่งถึงแม้กองกลางพันธุ์ดุจากแดนฟ้าขาว จะเหลือระยะเวลาในการค้าแข้งบนถิ่นคัมป์ นู อีก 2 ปี แต่ล่าสุด เซบาสเตียน มาสเคราโน ระบุว่า น้องชายสุดที่รักจะไม่อำลาสนามกับบาร์ซาอย่างแน่นอน เพราะมีแผนกลับไปแขวนเกือกกับ ริเวอร์ เพลท ทีมเดียวเท่านั้น

“ผมอยากจะบอกคุณว่า เขา (ฮาเวียร์) จะกลับไปรีไทร์ที่ริเวอร์ เพลท ที่นั่นคือสโมสรที่ให้อะไรหลายอย่างกับเขา ความสำเร็จที่เกิดขึ้นตลอดชีวิตของเขาก็เพราะริเวอร์ เพลท ดังนั้น ฮาเวียร์ จะกลับไปที่นั่นเพื่อปิดฉากอาชีพ และเริ่มต้นงานโค้ชหลังจากนั้น” พี่ชายมาสเคราโน เผย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้