วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

Cool Trend 12/03/60

ดูแลสุขภาพ : ฟิตบิท เปิดตัว Fitbit Alta HR สายรัดข้อมือฟิตเนสรุ่นเพรียวบางที่สุดในโลก พร้อมวัดอัตราการเต้นของหัวใจต่อเนื่อง เพื่อบรรลุเป้าหมายของ สุขภาพที่ดีอย่างมีสไตล์สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้อย่างต่อเนื่อง รวมคุณประโยชน์จากเทคโนโลยีการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ PurePulse บันทึกการออกกำลังกายอัตโนมัติ ระบบติดตามการนอน แบตเตอรี่ที่ใช้ได้นานสูงสุด 7 วัน และระบบแจ้งเตือนอัจฉริยะ มาในดีไซน์บางเฉียบ สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับสไตล์ของคุณได้อย่างง่ายดาย Alta HR พร้อมจำหน่ายพรีเซลแล้ววันนี้ Fitbit.com ราคา 7,490 และจะวางจำหน่ายทางร้านค้าปลีกต่างๆ ในช่วงเดือน เม.ย.นี้.

เตรียมขาย : Nimb หลังจากประสบความสำเร็จในการระดมทุนเพื่อนำมาผลิต “สมาร์ทริง” หรือแหวนอัจฉริยะ ขณะนี้พร้อมที่จะผลิตสินค้าออกมาในเดือน พ.ค.ที่จะถึงนี้ แหวนนี้จะมีปุ่มลับเล็กๆ เมื่อทันทีที่รู้สึกว่าไม่ปลอดภัย เพื่อกดส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ โดยจะระบุต่ำแหน่งที่อยู่ผ่านสมาร์ทโฟน ผ่านบลูทูธ มี 2 สี ให้เลือกคือสีขาวและสีดำ สนนราคาวงละ 130 ดอลลาร์สหรัฐฯ.

สีสันฟังเพลง : Divoom เปิดตัว TimeBox Mini ลำโพงอัจฉริยะรุ่นล่าสุดที่มอบคุณภาพเสียงระดับพรีเมียม เคียงคู่ไปกับผลงานศิลปะพิกเซล 8 บิต เป็นลำโพงบลูทูธ พร้อมแผงหลอดไฟ LED ที่สามารถออกแบบได้ เหมาะสำหรับสร้างบรรยากาศทั้งภายในอาคารและกลางแจ้ง ยังมาพร้อมฟังก์ชั่นที่ช่วยในการนอนหลับและตั้งปลุก ซึ่งจะยกระดับคุณภาพการนอนด้วยการปรับแต่งตามความพอใจของผู้ใช้ อาทิ สี ความสว่าง และดนตรี นอกจากนี้ ยังมีฉากทิวทัศน์ให้เลือกกว่า 30 แบบเพื่อสร้างบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ราคา 49.90 ดอลลาร์สหรัฐฯ ที่ Amazon.com

กระเป๋าเดินตาม : Travelmate แนะนำกระเป๋าเดินทางที่ถูกพัฒนาขึ้นเป็นกระเป๋าที่เดินตามคุณโดยไ ม่ต้องใช้แรงลากแต่อย่างใด เป็นกระเป๋าที่เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนและใช้เทคโนโลยีจีพีเอสเพื่อติดตามการเคลื่อนไหวของคุณโดยมีระยะห่าง 1 ฟุต เหมือนกับสัตว์เลี้ยงเดินตามคุณ ตัวกระเป๋ายังมีพอร์ตยูเอสบีสำหรับชาร์จแบตมือถือ และมีแสงแอลอีดีพร้อมกับลำโพง และเตรียมออกใหม่อีก 3 รุ่นนอกเหนือจากรุ่นที่แนะนำเป็นรุ่นสามารถนำขึ้นเครื่องได้ กระเป๋าเมื่อเปิดออกมายังสามารถใช้งานเป็นโต๊ะนั่งทำงานพร้อมที่ว่างโน้ตบุ๊ก เปิดระดมทุนผ่าน IndieGogo และวางแผนจัดส่งในเดือน มิ.ย.ที่จะถึงนี้.

11 มี.ค. 2560 14:53 11 มี.ค. 2560 14:54 ไทยรัฐ