วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ฝ้าย’ ปัดโพสต์ไอจีแขวะ ‘น้ำตาล’

‘ฝ้าย’ ปัดโพสต์ไอจีแขวะ ‘น้ำตาล’

  • Share:

หวิดซวยแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว หลังจากสาว ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร มิสยูนิเวิร์ส ปี 2014 โพสต์ไอจีกับแคปชั่น “งดทานหวาน เพราะ...เราอ้วน แค่นั้นแหละ 555” ทำให้เกิดการโยงประเด็นว่า ฝ้าย ตั้งใจแขวะนางงามรุ่นน้องอย่าง น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สปีล่าสุดหรือเปล่า จนกลายเป็นดราม่านางงามบนโลกโซเชียล ล่าสุดเจอฝ้ายที่งานบวงสรวงละคร “เสน่ห์นางครวญ” และ “ทรายย้อมสี” ที่ช่อง8 เจ้าตัวรีบแจงประเด็นร้อนทันทีว่า...

“ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าหนูไม่ได้มีอะไรกับใครเลยนะคะ ทั้งพี่แก้ม และน้องน้ำตาล คือหนูแค่โพสต์ไอจีขำๆ แต่มันประจวบเหมาะกับเรื่องราวมากกว่าเพราะตอนที่โพสต์ก็แนวขำๆ กัดตัวเอง เพราะช่วงนี้หนูอ้วน ซึ่งในไอจีคนที่เข้ามาเม้นต์ก็ไม่ได้มีใครมาว่าเรา คือเราไม่รู้อะไรจริงๆ จนเพื่อนโทร.มาถามเยอะมากว่าเรื่องราวเป็นยังไง หนูบอกไม่รู้ เพราะเรายังไม่รู้เรื่องข่าว จนไปเปิดเน็ตอ่านก็ถึงได้รู้ว่ามีข่าวนี้ สำหรับหนู หนูเข้าใจทั้ง 2 ฝ่ายว่าเป็นยังไง เรื่องราวที่เกิดขึ้นอาจจะเพราะไม่ได้คุยกันมากกว่า ปัญหาน่าจะเกิดจากความไม่เข้าใจ ถ้าคุยกันหนูว่าทุกอย่างก็จบซึ่งตอนปีของฝ้ายหนูเจอหนักกว่านี้อีกจิตใจหดหู่มากตอนนั้นเพราะเหมือนคนเกลียดและเข้ามาถล่มเรา แต่ของน้ำตาล คนไทยรักและเชียร์น้องเยอะก็เป็นกำลังใจให้น้องผ่านเรื่องในครั้งนี้ไป”

คนมองว่าอยู่ข้างแก้ม
“ส่วนตัวไม่ได้รู้จักพี่แก้มไม่เคยคุยกันเลยค่ะแค่รู้ว่าพี่เค้าเป็นรุ่นพี่มิสยูนิเวิร์ส หนูไม่ได้เข้าข้างใครทั้งนั้นค่ะ (หัวเราะ)”

อยากฝากอะไรถึงน้ำตาล
“อยากให้น้องปล่อยวาง อย่าไปซีเรียสให้ผู้ใหญ่เค้าคุยกันไปแล้วให้น้องทำหน้าที่ของน้อง ทำงานของน้อง ให้ดีที่ สุดค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้