วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวบึงกาฬน้อยใจสามีญี่ปุ่น ดิ่งชั้น 18 คอนโดหรูย่านทองหล่อดับ (คลิป)

สาวบึงกาฬวัย 35 ปี ทะเลาะสามีชาวญี่ปุ่นบ่อยครั้ง ล่าสุดกลับจากรับประทานอาหารฝ่ายชายเมาสุรา มีปากเสียงกันอีก ทำฝ่ายหญิงเกิดน้อยใจปีนระเบียงหลังห้องกระโดดจากชั้น 18 คอนโดหรูในซอยสุขุมวิท ร่างกระแทกพื้นดับ ...

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 11 มี.ค.60 ร.ต.ท.ต่อเงิน วัฒนะกูล รอง สว.(สอบสวน)สน.ทองหล่อ รับแจ้งเหตุมีผู้หญิงพลัดตกจากอาคารเสียชีวิต ภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ซอยสุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ต.อัครัช ถนอมชาติ สว.สส.สน.ทองหล่อ เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ทองหล่อ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.จุฬาฯ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุ เป็นคอนโดมิเนียมหรู ความสูง 25 ชั้น บริเวณทางเดินรถขาออกใกล้ลานจอดรถชั้น 1 ของอาคาร พบศพ น.ส.ขวัญใจ ผินตะการ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 325 หมู่ที่ 16 ต.เซกา อ.เซกา จ.บึงกาฬ สภาพศพนอนหงายจมกองเลือด สวมเสื้อยืดสีชมพู นุ่งกางเกงชั้นในขาสั้นสีดำ ตรวจสอบพบมีบาดแผลบริเวณปากกรามบิดผิดรูป แขนทั้ง 2 ข้างหักผิดรูป จนกระดูกข้อศอกฝั่งซ้ายทะลุออกมา ขาทั้ง 2 ข้างบิดผิดรูป และมีแผลฉีกขาดที่โคนขาหนีบฝั่งขวา โดยมี Mr.Hiroyuki Nakajima อายุ 52 ปี สามีผู้ตาย สัญชาติญี่ปุ่น สภาพเมาไม่ได้สติ ถาม-ตอบไม่รู้เรื่องนั่งร้องไห้ด้วยอาการโศกเศร้าอยู่ใกล้ศพภรรยาสาว

จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้ขึ้นไปตรวจสอบภายในห้องพัก ชั้น 18 ของอาคาร ซึ่งเป็นห้องพักของผู้ตาย พบร่องรอยการต่อสู้รื้อค้นกระจัดกระจายทั่วห้อง ที่บริเวณริมระเบียงหลังห้องพบรองเท้าของผู้ตายวางไว้ และพบร่องรอยการปีนที่ขอบระเบียงดังกล่าวด้วย นอกจากนี้จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณทางเข้าของอาคาร สามารถจับภาพ ระบุเวลา 00.10 น.วันเดียวกัน ผู้ตายและสามีกำลังเดินเข้ามาภายในอาคาร พร้อมทั้งมีการทะเลาะกัน โดยฝ่ายหญิงทุบตีสามีตลอดการเดินจนถึงห้องพัก ซึ่งต่อมากล้องวงจรปิดภายในตัวอาคารจับภาพสามีผู้ตายรีบวิ่งลงมาจากอาคารด้วยความรีบร้อน

จากการสอบถามเพื่อนบ้านทราบว่า ผู้ตายพักอาศัยอยู่กินกับสามีชาวญี่ปุ่น ที่เป็นพนักงานบริษัททำโรงงานอุตสาหกรรมย่านบางปู จ.สมุทรปราการ มาแล้วหลายปี ที่ผ่านมามีปัญหาทะเลาะกันบ่อยครั้ง ซึ่งก่อนเกิดเหตุทั้งสองได้ไปรับประทานอาหารร้านราเมง ย่านสุขุมวิท โดยฝ่ายชายได้ดื่มสุราไปจนมีอาการมึนเมา แล้วมีการทะเลาะกับผู้ตาย ก่อนที่ฝ่ายหญิงอาจเกิดการน้อยใจสามีกระโดดลงมาเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้ตายทะเลาะกับสามี แล้วน้อยใจก่อนตัดสินใจกระโดดลงมาเสียชีวิต ซึ่งทางจะต้องรอผลการตรวจพิสูจน์จากทางนิติวิทยาศาสตร์ รวมทั้งทำการสอบสวนสามีชาวญี่ปุ่นอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ส่วนศพนำส่งนิติเวช รพ.จุฬาฯ ก่อนจะทำการประสานญาติให้มารับศพเพื่อนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

สาวบึงกาฬวัย 35 ปี ทะเลาะสามีชาวญี่ปุ่นบ่อยครั้ง ล่าสุดกลับจากรับประทานอาหารฝ่ายชายเมาสุรา มีปากเสียงกันอีก ทำฝ่ายหญิงเกิดน้อยใจปีนระเบียงหลังห้องกระโดดจากชั้น 18 คอนโดหรูในซอยสุขุมวิท ร่างกระแทกพื้นดับ ... 11 มี.ค. 2560 12:39 11 มี.ค. 2560 15:00 ไทยรัฐ