วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 12/03/60

พยากรณ์ระหว่างวันที่12–18 มีนาคม พ.ศ.2560

ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินล้ำหน้าดาวอาเพศออกไปมากหน่อย ภยันตรายที่จะเกิดขึ้นยังมีอยู่ การระวังอย่างรอบคอบจะช่วยให้ผ่านพ้นไปได้ ถึงอย่างไรก็จะมีโรคภัยจู่โจม ยังไม่ควรประมาท เป็นเรื่องที่จะต้องใช้จ่ายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ มักจะมีปัญหากับร่างกายส่วนบน ก็ต้องประหยัดรายจ่ายด้านอื่นๆลงบ้าง ดาวตัวช่วยก็เดินไม่ปกติ ต้องดูแลตนเองใกล้ชิด เจ็บตัวแล้วยังต้องเสียเงิน ต้องพยายามคิดพอเพียงไว้ก่อน.

ชาวราศีพฤษภในรอบสัปดาห์นี้ เรื่องสุขภาพต้องระวังมากขึ้น บาปเคราะห์เสาร์ก็ยังเล็งเรือนเกิด มีความอ่อนไหวทางด้านจิตใจอย่างต่อเนื่อง เงินตราก็ยังพอมีผ่าน แต่ก็เดินไม่ปกติ รายจ่ายมักจะมารออยู่ก่อน ที่พักพิงและยวดยานอาจจะมีปัญหาเกิดขึ้น รายรับกับรายจ่ายจะเกิดสลับสับเปลี่ยน ดาวเรือนเกิดยังเดินในจุดเด่น พอจะช่วยชะลอความรุนแรงต่างๆลง ต้องคิดก่อนจ่ายมากขึ้น ถึงอย่างไรงานก็ยังทยอยผ่านพอให้มีรายได้เข้ามาบ้าง

ชาวราศีเมถุนในรอบสัปดาห์นี้ ยังพอมีงานผ่านเข้ามาบ้าง ดาวงานเดินถดถอย ต้องเพิ่มความขยันขันแข็งเป็นตัวช่วย ราหูดาวมารก็เดินคืบหน้าใกล้เรือนเงินตราเข้ามาทุกที ต้องพยายามใช้จ่ายอย่างประหยัดมากขึ้น เป็นช่วงที่การงานเริ่มมีปัญหา เรือนสุขภาพก็มีบาปเคราะห์เสาร์รบกวน อาจจะไม่คล่องตัวในการเดินงาน เงินทองยังพอมีผ่าน ก็ต้องพยายามเก็บออมบ้าง งานมักจะนำพาความสัมพันธ์ทางใจเข้ามาด้วย ก็ต้องระวังด้านการใช้จ่าย.

ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ ปัญหาการงานจะทยอยกันเข้ามา อาจจะปรับเปลี่ยนอย่างกะทันหันก็ได้ ก็ต้องระวังงานที่ต้องเสี่ยงอันตรายไว้ด้วย ราหูดาวมารก็ขยับองศาเข้าใกล้เรือนเงินตราเข้ามาเรื่อยๆ ก็จะต้องพยายามหาทางนำเงินเก็บไว้ไกลตัว ชนิดที่ยังไม่สามารถนำออกมาใช้ได้จะปลอดภัยที่สุด คงจะหนักมากหน่อยเมื่องานก็มีความไม่แน่นอนรออยู่ กระทบกับการใช้จ่ายที่ผู้ใกล้ชิดเพิ่มภาระให้ ผู้จะช่วยเหลือก็มีพลังไม่มากพอ

ชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ราหูดาวมารเดินถดถอยไปด้านหลังเรื่อยๆ ก็ยังมีอิทธิพลกดดัน หุ้นส่วนและเพศตรงข้ามยังอยู่ในแวดวงที่จะทำลายล้างได้ ยังต้องระวังเงินทองอย่าใช้จ่ายเกินตัวมากนัก ดาวในเรือนการเงินอยู่ในภาวะอ่อนแอมาก ยังไม่สามารถจะแสวงหาเข้ามาทดแทนได้ ก็ยังพอมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือบ้าง ดาวเรือนเกิดเดินในเรือนอับ ต้องระวังด้านสุขภาพมากๆ จะใช้จ่ายต้องรอบคอบ เงินเดินออกแล้วไม่ย้อนกลับมา จึงต้องคิดก่อนใช้.

ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดมีคุณภาพอ่อน และเดินวกวน กิจกรรมด้านติดต่อสื่อสารมักจะไม่ปกติบ่อยๆ ผู้ที่จะสนับสนุนก็ไม่ค่อยจะมีพลังมากนัก ประกอบกับมีบาปเคราะห์คู่เดินนำดาวตัวเอง โอกาสทางด้านเงินทองยังสะดุดง่าย ก็พอมีผู้ใหญ่ช่วยได้บ้าง ต้องพยายามใช้จ่ายพอเพียงเป็นหลัก เป็นช่วงที่ดาวฝ่ายลบเดินตรงข้ามเรือนการเงิน จึงต้องพบกับปัญหาทางด้านนี้อย่างต่อเนื่อง ต้องอาศัยตัวช่วยด้านอื่นก่อน.

ชาวราศีตุลระยะนี้ ดาวคุณธรรมเดินถดถอยเข้าราศีกันย์แล้ว เสาร์ในเรือนการเงินก็เตรียมย้ายเข้าราศีธนู การกระทบจะเกิดกับเรือนเกิดโดยตรง จุดตรงข้ามก็มีอังคารและดาวอาเพศ ชะตาชีวิตจะเปลี่ยนแปลงกะทันหันบ้าง ผู้มีคู่ครองอาจจะมีสิ่งที่ไม่คาดคิดผ่านเข้ามา ก็ต้องพยายามหนักแน่นอดทน เงินทองก็เคลื่อนไหวไม่หยุดนิ่ง จึงต้องใช้จ่ายอย่างรอบคอบ ดาวประจำตัวเดินภพอับจะมีปัญหาทางสุขภาพ ก็ต้องดูแลรักษาอย่าประมาท.

ชาวราศีพิจิกในช่วงสัปดาห์นี้ เสาร์ที่กุมเรือนเกิดเดินประชิดราศีเตรียมย้ายเข้าเรือนการเงินในช่วงต่อไป บ่งบอกถึงปัญหาจากเรื่องดังกล่าวจะผ่านเข้ามา จะต้องดูแลการใช้จ่ายอย่างใกล้ชิด ดาวประจำตัวยังเดินคู่ดาวอาเพศ ความพลิกผันในชีวิตมักจะเกิดโดยไม่คาดหมาย ต้องดูแลสุขภาพไว้ด้วย โรคภัยมักจะผ่านเข้ามากะทันหัน เรื่องของอุบัติเหตุก็อาจเกิดขึ้น โดยเฉพาะช่วงส่วนบนของร่างกาย ยังจะต้องดูแลไปทุกเรื่อง.

ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินถดถอยเข้าเรือนการงาน จะต้องเพิ่มความขยันขันแข็งเป็นตัวช่วยผลักดันงาน ต้องระวังเรื่องการเงินจะขยับเข้ามาหา ยังไม่ควรจะลงทุนเรื่องใดๆ บริวารมักจะนำปัญหาเข้ามา เป็นช่วงที่ค่อนข้างจะวุ่นๆสักหน่อย บาปเคราะห์ทำมุมประสานกันกับเรือนเกิด ค่อนข้างจะหาทางออกลำบากสักหน่อย ต้องพยายามผ่อนคลายทุกๆเรื่อง ใช้จ่ายให้น้อยลง เครือญาติจะช่วยเหลือได้บ้าง.

ชาวราศีมังกรระยะนี้ ดาวคู่ศัตรูเป็นคู่อุบัติเหตุด้วย กำลังเดินตรงข้ามเรือนการงาน บางทีก็เป็นวงศาคณาญาติชักนำเข้ามา จะต้องรอบคอบในการดำเนินกิจการงานให้มากขึ้น ดาวเรือนเกิดก็ประชิดด้านหลังจะก้าวเข้ามาอยู่มุมอับ ไม่ค่อยดีสำหรับความปลอดภัยต่างๆ ยวดยานพาหนะก็อาจมีปัญหาเกิดขึ้นง่าย รายจ่ายก็เกิดได้บ่อย ราหูดาวมารเดินตรงข้ามเรือนการเงิน ค่อยๆดึงรายได้ออกไปอย่างต่อเนื่อง จะใช้จ่ายก็คิดเสียก่อน.

ชาวราศีกุมในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินในจุดตรงข้าม มีคุณภาพอ่อน เรือนการงานดาวบาป เคราะห์เสาร์ก็ยังเกาะติด สร้างความวิตกกังวลตลอดเวลา แม้จะมีดาวคุณธรรมเดินนำดาวกำเนิด ก็อ่อนกำลังไม่มีแรงผลักดันมากพอ ก็ยังพอมีผลประโยชน์ผ่านเข้ามาบ้าง ก็ต้องใช้ความอดทนอย่างต่อเนื่องจึงจะนำพางานเดินต่อไป วงการสังคมก็ไม่ค่อยจะเปิดโอกาสให้มากนัก รายได้ไม่ค่อยจะผ่านแต่รายจ่ายจะเพิ่มพูนขึ้น.

ชาวราศีมีนรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดและดาวการงานกำลังเดินถดถอย ก็ยังมีดาวฝ่ายศิลป์เดินให้ผลในจุดกำเนิด พอจะแสวงหาจากกิจกรรมด้านติดต่อสื่อสารและการบันเทิงได้บ้าง ถึงกระนั้นดาวคู่ศัตรูและคู่อุบัติเหตุมาเดินนำในเรือนการเงิน รายได้กับรายจ่ายแทบจะเป็นเรื่องเดียวกัน บางทีก็มีรายจ่ายมากกว่าด้วยซ้ำ ก็ต้องพยายามคิดพอเพียงเป็นตัวช่วยไว้ก่อน การติดต่อสื่อสารรูปแบบต่างๆอาจจะพอช่วยเหลือได้บ้าง.

วิสุทธิ ราศี

ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินล้ำหน้าดาวอาเพศออกไปมากหน่อย ภยันตรายที่จะเกิดขึ้นยังมีอยู่ การระวังอย่างรอบคอบจะช่วยให้ผ่านพ้นไปได้ ถึงอย่างไรก็จะมีโรคภัยจู่โจม ยังไม่ควรประมาท เป็นเรื่องที่จะต้องใช้จ่าย 11 มี.ค. 2560 12:26 7 ส.ค. 2560 11:37 ไทยรัฐ