วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาแล้วจ้า

โดย เกสตาโป

หลังจากที่ค่ายนิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) เรียกเสียงฮือฮาลั่นกราวในการเปิดตัวรถอีโคคาร์รุ่นใหม่ตัวที่ 3 ของนิสสัน นั่นคือ “นิสสัน โน๊ตใหม่” เมื่อกลางเดือน ม.ค.ปีนี้

โดยรถอีโคคาร์อีก 2 รุ่นของนิสสันที่ยังทำตลาด คือ นิสสัน มาร์ช และนิสสัน อัลเมรา

มาบัดนี้คือตั้งแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไป ค่ายนิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) ก็ได้ฤกษ์ทยอยปล่อยกองทัพรถนิสสัน โน๊ตใหม่ ไปอวดโฉมตามโชว์รูมของดีลเลอร์นิสสันทั่วไทย

พร้อมย้ำลั่นตั้งแต่วันที่ 17 มี.ค.นี้จะพร้อมส่งมอบให้ถึงมือนักเลงรถแน่นอน

สร้างความม่วนซื่นแก่บรรดาเซลส์นิสสันที่จะได้ขายรถสุดฮอตคันนี้อย่างจริงจังเสียที เพราะตลอดเดือน ก.พ. ยอดจองไม่ค่อยคึกคักอย่างที่หวัง เหตุไม่มีรถตัวเป็นๆให้นักเลงรถได้เห็นได้ชมกันจะจะ

จึงอย่าแปลกใจที่นับตั้งแต่กลาง เดือน มี.ค.นี้เป็นต้นไป โชว์รูมนิสสันทั่วประเทศจะเพิ่มความคึกคัก เมื่อนักเลงรถพากันมาเบิ่งนิสสัน โน๊ตใหม่ พร้อมดันยอดขายรถนิสสันกระฉูดมากขึ้น

เพราะนิสสัน โน๊ต ใหม่ เป็นคอมแพ็คแฮตช์แบ็กที่มาพร้อมเทคโน-โลยีสุดล้ำ เทคโนโลยีความปลอดภัยเหนือระดับ พร้อมความโดดเด่นเหนือกว่ารถยนต์นั่งขนาดเล็กด้วยห้องโดยสารที่กว้างขวางกว่า

ได้รับการออกแบบภายนอกอย่างลงตัว โดยได้รับการถ่าย ทอดเอกลักษณ์ ของเส้นสายต่างๆ อาทิ กระจังหน้า V-Motion มาพร้อมโคมไฟหน้า LED โปรเจกเตอร์ พร้อม LED Signa– ture Light ไฟท้าย Signature

ติดตั้งเครื่องเบนซิน 3 สูบ 12 วาล์ว ขนาด 1.2 ลิตร ขุมพลัง 79 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 106 นิวตัน-เมตร ที่ 4,400 รอบ/นาที ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้นด้วยระบบตัดการทำงานของเครื่องยนต์อัตโนมัติเมื่อรถหยุดนิ่ง

มาพร้อมกับกล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทางและมีระบบเตือนเมื่อรถออกนอกเส้นทาง

มี 2 รุ่นให้เลือก คือ รุ่น V CVT 568,000 บาท และรุ่น VL CVT 640,000 บาท

ว้าว!!!

เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th

11 มี.ค. 2560 11:59 ไทยรัฐ