วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 12/03/60

ดวงดาวของท่าน 12/03/60

โดย พ.พาทินี
12 มี.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

วันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 4 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงานและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดีคนเกิดปีชวดมีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานหน้าที่การงานเริ่มโดดเด่นมากขึ้น ควรทำบุญถวายผ้าไตรเพื่อเสริมดวง การเงินแม้จะมีรายได้อย่างต่อเนื่องแต่ควรเก็บเงินสำรองไว้เผื่อใช้ในยามฉุกเฉินบ้าง ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์พบปัญหารักสามเส้า คนโสดยังไม่อยากมีความรักในตอนนี้

คนเกิดวันจันทร์ การงานผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานเริ่มเล็งเห็นความสามารถในตัวคุณจากผลงานที่ผ่านมา การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่โดดเดี่ยวมีคู่ก็เหมือนไม่มี คนโสดยังไม่สมหวังในความรักเพราะไม่มีโอกาสได้เผยใจ

คนเกิดวันอังคาร การงานวันนี้เป็นวันที่คุณได้พักผ่อนหลังจากที่ต้องเหน็ดเหนื่อยกับการงานมาทั้งสัปดาห์ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ความรักคนมีคู่คนรักเป็นที่ปรึกษาและเป็นเบื้องหลังความสำเร็จของคุณ คนโสดจะได้สละโสดเร็วๆนี้

คนเกิดวันพุธ การงานวันนี้มีเกณฑ์ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมเพื่อใช้เป็นประโยชน์สำหรับการทำงาน การเงินหากมีหนี้มีสิน...หนี้สินนั้นจะหมดไปในไม่ช้า ความรักคนมีคู่มีความสุขเพราะมีโอกาสได้ใกล้ชิดคนรัก คนโสดอยากมีความรักแต่ยังไม่มีโอกาสสมหวัง

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์พบอุปสรรคปัญหาที่จะเข้ามาเพื่อทดสอบความสามารถในการทำงานของคุณ การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบจากคนที่คาดไม่ถึง ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสดมีเกณฑ์พบรักครั้งใหม่กับคนที่ผู้ใหญ่แนะนำมา

คนเกิดวันศุกร์ การงานช่วงนี้มีโอกาสดีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์วางแผนการลงทุนเพื่อผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเพราะมีโอกาสได้ใกล้ชิดคนที่ถูกใจ คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันเสาร์ การงานหน้าที่การงานของคุณโดดเด่นเกินหน้าเกินตาคนอื่นจนทำให้มีคนอิจฉาโดยไม่รู้ตัว การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องไร้สาระ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังแน่นแฟ้นเหมือนที่ผ่านมา คนโสดกำลังมีความสุขกับรักใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้