วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พบศพชายนิรนามหัวแตกสมองกระจายริมทางรถไฟหาดใหญ่ คาดกระโดดลงมาเอง

ผกก.สภ.หาดใหญ่ นำกำลังตรวจสอบศพชายนิรนามริมทางรถไฟ พบหัวแตก เลือดและมันสมองกระจายเกลื่อน ชาวบ้านยืนยันไม่ใช่คนพื้นที่ จนท.คาดอาจจะกระโดดลงจากรถไฟ

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 11 มี.ค. 60 พ.ต.อ.กิตติชัย สังข์ถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิต บริเวณริมทางรถไฟใกล้กับสะพานคู่ถนนลพบุรีราเมศวร์ ฝั่งตรงข้ามเสาโทรเลขของการรถไฟแห่งประเทศไทย เสาที่ 924/9 ม.4 ต.คลองอู่ตะเภา อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จึงลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ พบศพชายไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 50-60 ปี สวมเสื้อลายสกอตสีดำ นุ่งกางเกงกีฬาสีน้ำเงิน เสียชีวิตอยู่ห่างจากรางรถไฟประมาณ 10 เมตร ในพงหญ้าริมทางรางรถไฟ สภาพนอนหงาย ศีรษะได้รับการกระแทกอย่างรุนแรงจนแตกเป็นรูขนาดใหญ่ มีเลือดและสมองกระจายทั่วบริเวณรางรถไฟ นิ้วเท้าด้านขวาหลุดออก จากนั้นประสานมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) หาดใหญ่ นำร่างส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบถามชาวบ้านในพื้นที่ ต่างก็บอกว่าผู้ตายไม่ใช่คนในพื้นที่นี้ จึงสันนิษฐานว่าน่าจะกระโดดลงจากรถไฟที่กำลังวิ่งอยู่และตกลงมากระแทกเสียชีวิต.

ผกก.สภ.หาดใหญ่ นำกำลังตรวจสอบศพชายนิรนามริมทางรถไฟ พบหัวแตก เลือดและมันสมองกระจายเกลื่อน ชาวบ้านยืนยันไม่ใช่คนพื้นที่ จนท.คาดอาจจะกระโดดลงจากรถไฟ 11 มี.ค. 2560 11:16 11 มี.ค. 2560 11:35 ไทยรัฐ