วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คึกคัก! นับถอยหลัง 12 มีนาเดือนสยอง! คนแห่ไปทำบุญเพียบ

ใกล้วันที่ 12 มีนาคม ที่หมอดูชื่อดังออกมาเตือนว่าเป็นเดือนแห่งความโชคร้ายของ 4 ราศี อันได้แก่ ราศีเมษ ราศีตุล และราศีเมถุน ราศีธนู คนแห่ไปทำบุญกันมหาศาล ไทยรัฐออนไลน์เก็บภาพมาให้ชมกัน

ดวง 4 ราศี 

คนที่เกิดราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 เม.ย.-14 พ.ค. และผู้ที่เกิดราศีตุล ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค.-16 พ.ย. เป็นราศีที่บอกว่าดีมากในปีนี้ (อ่านเพิ่ม : ที่แรก! 2 ราศีเกรดทริปเปิลเอ 2 ราศีดวงดิ่งเหว หมอช้างชี้ 12 ราศีปี 60 ชมคลิป) เดือนมีนาคมนี้เป็นดือนที่ต้องระวังพิเศษ โดยเฉพาะการถูกใส่ร้าย ถูกปองร้าย เรื่องอุบัติเหตุ เรื่องปัญหาสุขภาพ โดยเฉพาะให้ระมัดระวังการเดินทางให้ดี แนะนำให้งดกิจกรรมที่มีความเสี่ยง เรื่องเจ็บตัว เรื่องงานให้ระวังถูกใส่ร้ายกลั่นแกล้ง ยกเว้นว่าถ้าเดือนนี้คนที่เกิด 2 ราศี มีนัดทำฟันเดือนนี้จะไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัว

คนที่เกิดราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันนี้ 15 มิ.ย.-16 ก.ค.และผู้ที่เกิดราศีธนูผู้ที่เกิดระหว่างวันนี้ 16 ธ.ค.-14 ม.ค. เป็น 2 ราศีที่ก่อนหน้าไม่ค่อยถูกพูดถึงเท่าไหร่ แต่ครั้งนี้การที่ดาวเปลี่ยนแปลงอย่างผิดปกติ ส่งผลให้เกิดเรื่องของความทุกข์กับคนที่เกิด 2 ราศีนี้ ให้ระวังความทุกข์ ความผิดหวัง ความเสียใจ

โดยเฉพาะเรื่องส่วนตัว เช่น อาจจะอกหัก หรือ คนที่คุณรักทำให้รู้สึกไม่สบายใจ ทำให้เราเสียใจผิดหวังเรื่องความรัก หรืออาจจะมีเรื่องที่ผิดหวังในมุมของการทำงาน รวมถึงปัญหาความเครียดที่จะมีมากขึ้นในเดือนนี้ ต้องระวังให้มากๆ แต่ก็ยังไม่เท่ากับ 2 ราศีแรก

อ่านเพิ่ม : 12 มีนา 4 ราศีต้องไป! 3 แลนด์มาร์คศักดิ์สิทธิ์ แก้ 'ดวงมรณะ' ตลอดเดือน

ใกล้วันที่ 12 มีนาคม ที่หมอดูชื่อดังออกมาเตือนว่าเป็นเดือนแห่งความโชคร้ายของ 4 ราศี อันได้แก่ ราศีเมษ ราศีตุล และราศีเมถุน ราศีธนู คนแห่ไปทำบุญกันมหาศาล ไทยรัฐออนไลน์เก็บภาพมาให้ชมกัน 11 มี.ค. 2560 10:45 11 มี.ค. 2560 15:38 ไทยรัฐ