วันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตายปริศนา! หนุ่มวัย 38 ปีถูกฟันหน้าผาก 3 แผลดับคาจยย.คู่ใจ ตร.เร่งสอบ

ตายปริศนา! หนุ่มวัย 38 ปีถูกฟันหน้าผาก 3 แผลดับคาจยย.คู่ใจ ตร.เร่งสอบ

  • Share:

(ภาพจากหน่วยกู้ภัยเณรแก้ว)

หนุ่มสุพรรณบุรี วัย 38 ปี ถูกคนร้ายใช้มีดรุมฟันเข้าที่หน้าผาก 3 แผลเสียชีวิตคารถจยย.คู่ใจ ตร.ตั้งปม แก้แค้นส่วนตัว หรือขัดผลประโยชน์มาก่อน เร่งไล่ล่ามือฟันดำเนินคดี

เมื่อวันที่ 11 มี.ค.60 ร.ต.อ.ณรงค์กรณ์ ปาละกะวงศ์ ณ อยุธยา รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ถูกฟันที่หน้าผากเสียชีวิตนอนอยู่ข้างทาง บริเวณหน้าวัดขุนไกร ถนนเก้าห้อง-คอวัง หมู่ 4 ต.บางปลาม้า อ.บางปลาม้า จึงพร้อมพ.ต.อ.วิติพจน์ พจนาคม ผกก.สภ.บางปลาม้า ชุดสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลบางปลาม้า และหน่วยกู้ภัยเณรแก้วรุดตรวจสอบ

ทั้งนี้ที่เกิดเหตุพบศพนายธีรพงศ์ แสงวิเวก อายุ 38 ปี นอนเสียชีวิตอยู่กับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สีขาว ทะเบียน รพค 296 กทม. ไม่ใส่เสื้อ กางเกง ขาสั้นสีเขียว สภาพนอนหงายมีบาดแผลถูกมีดฟันที่หน้าผากเป็นแผลฉจรรจ์ จำนวน 3 แผล จนเลือดไหลนองพื้นหญ้าข้างทาง

จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ตายมีรอยสักรูปพญาครุฑที่หน้าอกข้างขวา และรอยสักต่างๆ ที่ข้างหลัง สันนิษฐานเบื้องต้นว่าผู้ตายอาจขับขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาในที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางเปลี่ยว และได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้มีดรุมฟันผู้ตายจนเสียชีวิต หรืออาจจะเป็นคู่อริที่มีเรื่องโกรธแค้นหรือขัดผลประโยชน์กันมาก่อน เมื่อสบโอกาสจึงลงมือสังหารผู้ตายก็เป็นได้ พร้อมจะเร่งลงพื้นที่ตรวจสอบในการติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้