วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กุนซือเซบีญาเชื่อ ‘จิ้งจอกสยาม’ เอาจริงเหมือนเล่นนัดชิงบอลโลก

ฮอร์เก ซัมเปาลี กุนซือของเซบีญา เชื่อว่า เลสเตอร์ ซิตี้ จะเล่นกับทีมของตนในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัด 2 เหมือนเป็นนัดชิงชนะเลิศฟุตบอลโลก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 มี.ค. ว่า ฮอร์เก ซัมเปาลี กุนซือของเซบีญา เชื่อว่า “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ จะเล่นกับทีมของตนในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัด 2 เหมือนเป็นนัดชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกแน่

สำหรับศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก เลสเตอร์ ซิตี้ บุกไปแพ้เซบีญา มา 1-2 โดยเกมนัดที่ 2 เลสเตอร์ จะได้เล่นในถิ่นคิงเพาเวอร์ สเตเดียม ซึ่ง ซัมเปาลี มองว่าเลสเตอร์ จะเล่นกับทีมของเขานัดนี้เหมือนเป็นนัดชิงชนะเลิศฟุตบอลโลก

“เรามีการเปลี่ยนแปลงแผนการเล่นของเรา เพราะเลสเตอร์แสดงให้เห็นว่าพวกเขาจะเล่นเกมนี้เหมือนกับเป็นนัดชิงชนะเลิศฟุตบอลโลก เรารู้ว่าเราจะต้องลงเล่นเกมนี้ภายใต้ความกดดันอย่างหนักจากผลการแข่งขันในเกมแรก และถ้าเราจัดการกับเรื่องนี้ไม่ได้ มันจะเป็นเกมที่ยากลำบากแน่” ซัมเปาลี กล่าว

ฮอร์เก ซัมเปาลี กุนซือของเซบีญา เชื่อว่า เลสเตอร์ ซิตี้ จะเล่นกับทีมของตนในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัด 2 เหมือนเป็นนัดชิงชนะเลิศฟุตบอลโลก... 11 มี.ค. 2560 02:40 ไทยรัฐ