วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คิม ยันไม่ใช่นางเอกแอ๊บแบ๊ว วอนคนแฉอย่ามโนเขียนข่าว (ชมคลิป)

คิม คิมเบอร์ลี่ โต้ไม่ใช่นางเอกแอ๊บแบ๊วที่เชิ่ดใส่รุ่นพี่ในงานเดินพรมแดง บอกไม่ใช่ตนแน่นอน วอนคนแฉไม่ต้องมโน เผยไปพม่าขอพรภาพรวม ฟุ้งขอพรเผื่อ หมาก ปริญ เหตุเพราะฝ่ายชายติดงาน

จู่ๆ ก็มีงานเข้า สำหรับนางเอกสาว คิม คิมเบอร์ลี่ แอน เทียนสิริ ที่ถูกขาวเน็ตฟันธงว่านางเอกแอ๊บแบ๊วที่เขิาดใส่รุ่นพี่ในวันงานเดินพรมแดงต้องเป็นเธออย่างแน่นอน พอได้เจอสาวคิมที่งานเปิดตัวละครเรื่อง บ่วงหงส์ ชั้น 1 แฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน ก็เลยสอบถามถึงเรื่องนางเอกแอ๊บแบ๊วเชิ่ดใส่รุ่นพี่ที่ชาวเน็ตเดาว่าเป็นเธอ ซึ่งสาวคิมเผยว่า

อักษรย่อ เดินพรมเชิดใส่รุ่นพี่? "หนูไม่ได้ไปเดินพรมแดง อะไรเลยค่ะ ไม่น่าใช่คิมนะคะ มีรูปคิม ไม่น่าใช่หรอกค่ะ คิมไม่ได้ไปเดินพรมแดงอะไรเลยค่ะ" งานเปิดคาเฟ่ เพลย์บอย? "ไม่ได้เจออะไรใครเลย" รู้สึกไงหรอ? "งงค่ะ (หัวเราะ) ไม่น่าใช่คิมค่ะ ถามว่าจะไปสืบมั้ย เค้าเขียนว่าคิมเบอร์ลี่เหรอ" นางเอกสายแบ๊ว? "นางเอกแบ๊วเยอะแยะไป" รู้สึกไงบ้าง? "ขอบคุณที่นึกถึงนะ แต่ว่าไม่ต้องมโนเขียนเอง เพราะเราไม่ได้ทำอะไรอย่างนั้น คงไม่ใช่คิมค่ะ งงค่ะ" มีเหตุการณ์ที่ทำให้เข้าใจผิดมั้ย? "ไม่มีแน่นอนค่ะ ไม่มีเลย ทำงานแบบโล่งมาก ไปออกอีเว้นท์ปกติค่ะ" ซีเรียสมั้ย? "ไม่นะ แต่เอ๊ะ อะไร งงอยู่" วันนั้นเจอใคร? "พี่โบวี่ พี่พิตต้า ก็รู้จักกันอยู่แล้ว" คิมกลัวคนเห็นข่าวแล้วเข้าใจผิดมั้ย? "พี่แก้ให้ดีกว่าค่ะ อย่าเขียนต่อดีกว่า" มีอะไรฝากถึงคนอ่านมั้ย เพราะคอมเม้นท์ เดาว่าเป็นคิมหมดเลย? "จริงปะเนี่ย (ตกใจ) ไม่น่าใช่คิมค่ะ แล้วก็อย่าเขียนแบบนี้เลย คิมเจออะไรหนักๆ พอแล้วค่ะ" ตั้งใจดิสเครดิตเรา? "ไม่รู้ค่ะ ก็ดูตามความเป็นจริง ทุกคนน่าจะรู้จักนิสัยคิม คนคอมเม้นท์ก็ให้เปิดใจนิดนึงค่ะ"

ล่าสุดทำบุญคุณพ่อ? "ผ่านไปด้วยดีค่ะ ทำบุญพระ 9 องค์ 100 วันแล้ว ไม่เห็นพี่หมาก เพราะพี่หมากถ่ายละครค่ะ อีกวันนึงก็ได้ชวนพี่หมากไปถวายสังฆทานด้วยกัน" ความรู้สึกเป็นไงบ้าง? "มาๆ ไปๆ ค่ะ ถามว่าคิดถึงมั้ย คิดถึงคุณพ่อทุกวินาทีค่ะ" ยังมีร้องไห้? "มีทุกวันค่ะ ครอบครัว พยายามอยู่ด้วยกันถามไถ่กันให้มากที่สุด เราทุกคนแตกสลายกันหมด ก็ช็อคค่ะ ต้องดูแลกัน พี่ชายเป็นอีกหนึ่งเสาของเรา" ไปพม่า? "ไปขอพรพระค่ะ ขอ 5 เรื่องเลย เรื่องงาน เรื่องขอให้มีความสุข" ใครแนะนำ? "เราเคยไปมาแล้วค่ะ มันก็โอเคค่ะ ไม่ได้บนค่ะ" ความรักขอมั้ย? "ไม่ค่ะ ไม่ขอ ขอภาพรวมค่ะ" ขอพรเผื่อหมาก? "ขอเผื่อค่ะ พี่หมากไม่ได้ไปเพราะทำงานค่ะ" ภาพเซ็กซี่ชุดวันนี้? "เริ่มโตแล้วค่ะ" พี่หมากรู้? "ไม่ว่าอะไร แค่นี้พอก่อน ต้องเซฟอะไร มั่นใจแค่ไหน ก็ไม่รู้ (หัวเราะ) มันพอดีตัวทุกอย่าง ไม่มีอะไรโผล่มาได้ค่ะ"

คิม คิมเบอร์ลี่ โต้ไม่ใช่นางเอกแอ๊บแบ๊วที่เชิ่ดใส่รุ่นพี่ในงานเดินพรมแดง บอกไม่ใช่ตนแน่นอน วอนคนแฉไม่ต้องมโน เผยไปพม่าขอพรภาพรวม ฟุ้งขอพรเผื่อ หมาก ปริญ เหตุเพราะฝ่ายชายติดงาน 11 มี.ค. 2560 00:56 21 เม.ย. 2560 17:44 ไทยรัฐ