วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แซ่บมั้ยถามใจดู!! ส่องหนุ่มๆ โชว์ซิกซ์แพ็กชวนสยิวรับซัมเมอร์

เป็นประจำทุกปีที่พอถึงหน้าร้อนทีไร บรรดาคนดังทั้งหลายก็จะถูกจับตาว่าปีนี้จะมีภาพแฟชั่นเซตคลายร้อน (หรือร้อนกว่าเดิม?!) สุดแซ่บมาให้ได้ชมกันบ้างรึเปล่า แล้วแต่ละภาพจะเซ็กซี่เร้าใจคนดูมากแค่ไหน และในสัปดาห์นี้ “บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” จะพาไปส่องงานบอดี้สวยๆ ซิกซ์แพ็กแซ่บๆ ของหนุ่มๆ คนบันเทิงจากนิตยสารต่างๆ ที่เห็นแล้วต้องซี้ดเพราะเผ็ดม้ากมาก บอกเลยว่างานนี้ชะนีเก้งกวางมีกรี๊ดแตกฟินกระจายแน่นอนจ้ะ !!

โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์

เรียกว่าตั้งแต่นักร้องนักแสดงหนุ่มบ้านเดอะสตาร์ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ กลายเป็นพ่อม่ายหนุ่มหล่อมาได้พักใหญ่ สาวๆ ทั้งหลายก็ได้มีโอกาสเห็นซิกซ์แพ็กสุดแซ่บของโตโน่ตามงานต่างๆ อยู่เรื่อยๆ ล่าสุดหนุ่มโตโน่ก็จัดเต็มความแซ่บบนปกนิตยสาร Sense แถมงานนี้ไม่ได้มาเดี่ยว โตโน่ยังชวนเพื่อนๆ ในวง Tono&The Dust มาสลัดผ้าโชว์ซิกซ์แพ็กล่ำๆ ให้สาวๆ ได้กรี๊ดแตกกันอีกด้วย โดยรายได้จากการถ่ายแบบครั้งนี้โตโน่และเพื่อนๆ มอบให้กับผู้ประสบภัยน้ำท่วมทางภาคใต้ทั้งหมด ส่วนลีลาการโพสท่าของหนุ่มโตโน่ก็ไม่ต้องพูดถึง พูดได้เลยว่าแซ่บซี้ดซ้าดอย่างแรง!! ยิ่งภาพหน้าปกที่นุ่งแค่กางเกงขาสั้นตัวเดียวกับท่าโพสสุดแซ่บก็ทำเอาสาวๆ สยิวกิ้วฟินสุดๆ จนถูกยกให้เป็นสามีแห่งชาติของสาวไทยไปเรียบร้อย ทั้งหล่อล่ำและใจบุญแบบนี้มิน่าคะแนนนิยมของหนุ่มโตโน่ยังแรงดีไม่มีตกเลยจ้า!!

ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์

หลายคนอาจจะคุ้นกับภาพลักษณ์ความเป็นนักร้องหนุ่มลุคไฮโซของ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ แต่ถ้าใครได้ดูภาพแฟชั่นเซตในนิตยสาร Men’s Health ที่เจ้าตัวถ่ายคู่กับหวานใจอย่างนางเอกสาวลูกครึ่งลุคใส มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า ต้องบอกเลยว่านอกจากเรื่องงานเพลงที่โดนใจแฟนๆ แล้ว งานบอดี้ของหนุ่มป๊อกจัดว่าดีงามพระรามสี่มากมายทีเดียว เพราะซิกซ์แพ็กของเจ้าตัวพูดได้เลยว่าแซ่บสะท้านใจสาวๆ จนแทบอยากจะสิงร่างของสาวมาร์กี้ตอนถ่ายแบบให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย และกว่าจะได้เห็นซิกซ์แพ็กงามๆ แบบนี้ เจ้าตัวซุ่มฟิตร่างกายอยู่ในฟิตเนสนานถึง 5 เดือน ต้องนับถือในความทุ่มเทพยายามของหนุ่มคนนี้จริงๆ

เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส

อีกหนึ่งหนุ่มแซ่บที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ต้องมีชื่อของนักแสดง-พิธีกรหนุ่ม เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส อยู่ในลิสต์ด้วย เพราะหนุ่มคนนี้นอกจากจะมีงานแสดงและงานพิธีกรให้เห็นอย่างต่อเนื่อง งานถ่ายแบบเซ็กซี่ก็มีให้บรรดาสาวๆ รวมถึงเก้งกวางได้กรี๊ดกร๊าดอยู่บ่อยๆ เช่นกัน ล่าสุดเจ้าตัวโชว์ความหล่อล่ำแซ่บถึงใจถึงอารมณ์ในชุดว่ายน้ำให้กับนิตยสาร Men’s Health ต้องบอกเลยว่านอกจากจะได้เห็นบอดี้ซิกซ์แพ็กสวยๆ แล้ว ลีล่าท่าโพสของหนุ่มเหมแซ่บจริงทั้งบนบกและในน้ำเลยจ้า!! ไม่รู้ว่าดูแล้วจะคลายร้อนหรือร้อนกว่าเดิมกันแน่...อิอิ

ณัฐ ศักดาทร

นอกจากเป็นนักร้องที่หลายคนให้การยอมรับในผลงานเพลงแล้ว เรื่องความแซ่บของนักร้องหนุ่มบ้านเอเอฟ ณัฐ ศักดาทร ก็เรียกว่าไม่เป็นสองรองใครเหมือนกัน ถ้าใครติดตามอินสตาแกรมของหนุ่มคนนี้จะเห็นว่าเจ้าตัวรักการออกกำลังกายฟิตหุ่นเอามากๆ ดังนั้นเรื่องงานซิกซ์แพ็กก็คอนเฟิร์มว่าแซ่บแน่นอน ล่าสุดหนุ่มณัฐเตรียมโชว์ความแซ่บผ่านแฟชั่นเซตนิตยสาร Men’s Health ในเดือน เม.ย.นี้ เอาเป็นว่าแค่รูปเบื้องหลังการถ่ายแฟชั่นที่เจ้าตัวโพสต์ในไอจีก็ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาว่าจะแซ่บทะเลเดือดอะไรเบอร์นั้น เบื้องหลังยังขนาดนี้ แล้วเบื้องหน้าจะขนาดไหน งานนี้ใครเป็นแฟนคลับหนุ่มณัฐบอกเลยว่าห้ามพลาดนิตยสารเล่มนี้ด้วยประการทั้งปวงเลยจ้ะ!!

เป็นประจำทุกปีที่พอถึงหน้าร้อนทีไร บรรดาคนดังทั้งหลายก็จะถูกจับตาว่าปีนี้จะมีภาพแฟชั่นเซตสุดแซ่บมาให้รึเปล่า “บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” จะพาไปส่องงานบอดี้สวยๆ ซิกซ์แพ็กแซ่บๆ ของหนุ่มๆ คนบันเทิงจากนิตยสารต่างๆ มาฝากกัน 11 มี.ค. 2560 00:45 11 มี.ค. 2560 10:17 ไทยรัฐ