วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ความฟินระดับ 10!! The Habita โซนใหม่เสน่ห์เร้าใจของ "ศรีพันวา"

เป็นขวัญใจนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบความสงบเป็นส่วนตัวสูง ในบรรยากาศสุดฮิปมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร สำหรับ “ศรีพันวา” โครงการบ้านพักตากอากาศ และโรงแรมสุดหรูสไตล์พูลวิลล่า ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวปลายสุดของแหลมพันวา ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้เกาะภูเก็ต โดยเสน่ห์สร้างชื่อของศรีพันวาอยู่ที่การออกแบบสไตล์ทรอปิคอลร่วมสมัย เปิดโล่งให้เห็นท้องทะเลอันดามันและหมู่เกาะล้อมรอบ เพื่อให้ผู้มาเยือนแอบอิงใกล้ชิดธรรมชาติที่สุด

ตอกย้ำความเป็นรีสอร์ตชั้นนำของไทยที่มีเสน่ห์ที่สุดในโลก ศรีพันวาเปิดที่พักโซนใหม่เก๋ไก๋มีสไตล์กว่าเดิม ภายใต้ชื่อ “เดอะ ฮาบิตา” (The Habita) ตั้งอยู่บน เนินเขาสูงท่ามกลางแมกไม้ธรรมชาติ ในบรรยากาศแสนสงบ มีความเป็นส่วนตัว มองเห็นวิวของท้องทะเลอันดามันแบบ 180 องศา และจะยิ่งงดงามโรแมนติกเมื่อยามอาทิตย์อัสดง

ภายในประกอบด้วยห้องพูลสวีท และห้องพูลเพนส์ เฮ้าส์ แต่ละห้องมีขนาด 70-140 ตารางเมตร พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกห้อง ตกแต่งอย่างประณีต ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก โซนนี้ยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 44 เมตร ที่โอบล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่น้อยให้ความรู้สึกผ่อนคลายอย่างล้ำลึก

นอกจากห้องอาหารเดิมที่ฮิตฮอตอยู่แล้ว เช่น ร้านอาหารไทย “Baba Soul Food” ในอาคาร Baba Dining Lounge เสิร์ฟอาหารไทยรสชาติจัดจ้านสไตล์ต้นตำรับพื้นเมือง, ห้องอาหาร “Baba Q” ในอาคาร Baba Poolclub และห้องอาหาร “Baba IKI” ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวร่วมสมัยของศรีพันวา ยังมีน้องใหม่เปิดให้บริการเพิ่มความคึกคัก ถ้าชอบสไตล์ปิ้งย่างในบรรยากาศสบายๆริมสระน้ำ แนะนำให้ลอง “บาบา ฮอต บ๊อกซ์” มีเชฟหุ่นล่ำยืนปิ้ง BBQ สูตรเฉพาะให้ชิมกันสดๆด้วยเตาสุดเจ๋งของ Josper จากสเปน ที่มีคุณสมบัติพิเศษคือ สามารถเก็บความชุ่มฉ่ำของเนื้อไว้ได้อย่างดี ยิ่งอร่อยเมื่อทานคู่กับผักและแป้งพิต้า พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด หรือจะลองเมนูเหลาแบบจีนต้นตำรับ ก็เชิญแวะไปที่ “บาบา ชิโน” ร้านอาหารจีนน้องใหม่มาแรงของศรีพันวา

ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ หรือขนมาเป็นแก๊ง ก็ห้ามพลาด “Baba Nest” พร้อมให้บริการเครื่องดื่มค็อกเทลและอาหารทานเล่น ที่คัดสรรมาให้ลิ้มลองหลากหลายรสชาติ ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกของพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า และวิวท้องทะเลแบบพาโนราม่า 360 องศา ถ้าไม่เจ๋งจริงซีเอ็นเอ็นคงไม่ยกให้เป็นหนึ่งในสามบีชบาร์ที่ดีที่สุดในโลก ประจำปี 2011.

เป็นขวัญใจนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบความสงบเป็นส่วนตัวสูง ในบรรยากาศสุดฮิปมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร สำหรับ “ศรีพันวา” โครงการบ้านพักตากอากาศ และโรงแรมสุดหรูสไตล์พูลวิลล่า 10 มี.ค. 2560 14:31 10 มี.ค. 2560 14:40 ไทยรัฐ