วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 11/03/60

โดย พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 11 มีนาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 4 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีกุนมีเกณฑ์สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์เดินทางชีพจรลงเท้าไม่ได้หยุดอยู่นิ่งกับที่ การเงินแม้ว่าช่วงนี้จะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่องแต่ไม่ควรประมาท ความรักคนมีคู่จะทำให้คนรักเสียใจโดยไม่รู้ตัว คนโสดมีแต่คนอยากเข้ามาใกล้ชิด แต่คุณยังไม่คิดจะมีความรักในตอนนี้

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จเกินคาดในงานที่คุณรับผิดชอบอยู่ในขณะนี้ การเงินมีความมั่นคงเพราะรายได้และรายจ่ายสมดุลกัน ความรักคนมีคู่ความรักจืดจางห่างเหินตามกาลเวลา คนโสดมีเกณฑ์พบคนที่ถูกใจแต่ยังไม่มีโอกาสสมหวัง

คนเกิดวันอังคาร การงานกำลังจะประสบความสำเร็จในงานที่รับผิดชอบจากน้ำพักน้ำแรงของคุณเอง การเงินมีเกณฑ์วางแผนการซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เปลี่ยนแปลงจากคนรักกลายเป็นเพื่อนที่แสนดี คนโสดกำลังมีความสุขกับรักครั้งใหม่

คนเกิดวันพุธ การงานวันนี้คุณจะมีความสุขเพราะไม่ว่าจะทำงานอะไรก็สำเร็จไปเสียทุกอย่าง การเงินกำลังจะมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องที่คุณรอคอยในไม่ช้า ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆแต่ยั่งยืน คนโสดยังไม่มีโอกาสเปิดใจกับคนที่คุณหมายปองเสียที

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานกำลังมีสัญญาณที่ดีเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงหรือขยับขยายหน้าที่การงานไปในทางที่ดีขึ้น การเงินหากจะลงทุนในช่วงนี้ต้องระวังการได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่ช่วยกันสร้างอนาคตให้ครอบครัวร่วมกัน คนโสดยังต้องโสดต่อไปสักพัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานกำลังจะมีโอกาสดีเข้ามาในชีวิตต้องรีบคว้าเอาไว้ เพราะโอกาสแบบนี้ไม่ได้มีเข้ามาบ่อยๆ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโตในระยะสั้นๆ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์ได้ใกล้ชิดใครบางคนจนใจเริ่มหวั่นไหว คนโสดมัวแต่ทำงานจนลืมคิดเรื่องความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานโดดเด่นเป็นที่จับตามองเพราะมีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลืออยู่ไม่ห่าง การเงินวุ่นวายเล็กน้อย ควรทำบุญเกี่ยวกับการสร้างศาสนสถานเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดความรักครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นแล้ว.

พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 11 มีนาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 4 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีกุนมีเกณฑ์สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเสริมดวง 10 มี.ค. 2560 10:59 10 มี.ค. 2560 10:59 ไทยรัฐ