วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เป็นเรื่อง! แข้งเปแอสเช หัวร้อนตกรอบชปล. ขับรถชนแฟนก่อนบึ่งหนี (คลิป)

กลายเป็นเรื่องเฉยเลยหลัง BFM TV สถานีโทรทัศน์ชื่อดังแดนน้ำหอม เปิดเผยคลิปวิดีโอขณะที่ ติอาโก ม็อตตา ดาวเตะของปารีส แซงต์แชร์กแมง ออกอาการหัวร้อนขับรถชนแฟนบอลก่อนจะบึ่งรถหนีอย่างเร็ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 มี.ค. ว่า BFM TV สถานีโทรทัศน์ชื่อดังประเทศฝรั่งเศส เปิดเผยคลิปวิดีโอ ติอาโก ม็อตตา กองกลางของปารีส แซงต์แชร์กแมง ออกอาการหัวร้อนขับรถชนแฟนบอลที่เข้ามาถ่ายรูปด้วย ก่อนจะบึ่งรถหนีไปอย่างรวดเร็ว

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากจบเกมที่ ปารีส แซงต์แชร์กแมง ทีมของม็อตตา พ่ายสุดช็อกต่อ บาร์เซโลนา 1-6 ทำให้สกอร์รวมพ่าย 5-6 ตกรอบแชมเปียนส์ลีกในถิ่นคัมป์นูแบบเหลือเชื่อ

โดยขณะกำลังกลับที่พัก ม็อตตา ถูกแฟนบอลประมาณเกือบ 10 คนรุมถ่ายรูปพร้อมกับบ่นกับฟอร์มของทีมรักเล็กน้อย แต่จากคลิปวิดีโอดูเหมือนว่า ม็อตตา จะควบคุมสติอารมณ์ไม่ไหวหลังทีมตกรอบ รวมถึงสถานการณ์ที่น่ารำคาญก่อนที่เขาจะเหยียบคันเร่งชนแฟนบอลรายหนึ่งล้มลงจนต้องส่งโรงพยาบาลทันที

ทั้งนี้ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่า ม็อตตา มีความเจตนาหรือไม่แต่ในโลกโซเชียลต่างรุมจวกแข้งรายนี้ที่ทำตัวไม่สมกับเป็นนักเตะอาชีพเป็นที่เรียบร้อย

>>> คลิกชมคลิป ม็อตตา ขับรถชนแฟนก่อนบึ่งรถหนี <<<

กลายเป็นเรื่องเฉยเลยหลัง BFM TV สถานีโทรทัศน์ชื่อดังแดนน้ำหอม เปิดเผยคลิปวิดีโอขณะที่ ติอาโก ม็อตตา ดาวเตะของปารีส แซงต์แชร์กแมง ออกอาการหัวร้อนขับรถชนแฟนบอลก่อนจะบึ่งรถหนีอย่างเร็ว... 9 มี.ค. 2560 22:29 9 มี.ค. 2560 23:01 ไทยรัฐ