วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จิ้งจอกสยาม' ทาบ 'ชมิดท์' นั่งเก้าอี้กุนซือ

“จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ตกเป็นข่าว ทำการทาบทาม โรเตอร์ ชมิดท์ อดีตกุนซือของไบเออร์ เลเวอร์คูเซน มาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 มี.ค. ว่า “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้  แชมป์เก่าศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าว ทำการทาบทาม โรเตอร์ ชมิดท์ อดีตเทรนเนอร์ของ “ห้างขายยา” ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน สโมสรแกร่งแห่งศึกบุนเดสลีกา เยอรมนี มาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่

เลสเตอร์ ซิตี้ ปลด เคลาดิโอ รานิเอรี ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และตั้ง เคร็ก เช็คสเปียร์ ซึ่งเป็นผู้ช่วยขึ้นมาเป็นผู้จัดการทีมชั่วคราว และพาทีมเก็บชัยชนะได้ 2 นัดติดต่อกัน จนมีข่าวว่าอาจได้คุมทีมไปจนจบซีซั่น

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก เลสเตอร์ เมอร์คิวรี ระบุว่า ผู้อำนวยการสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ได้ติดต่อไปหา ชมิดท์ เกี่ยวกับการดึงเข้ามาเป็นกุนซือคนใหม่ อย่างไรก็ตาม เอฟเวอร์ตัน กับ อาร์เซนอล ก็มีการสอบถามไปยังกุนซือวัย 49 ปี อยู่ด้วยเช่นกัน

“จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ตกเป็นข่าว ทำการทาบทาม โรเตอร์ ชมิดท์ อดีตกุนซือของไบเออร์ เลเวอร์คูเซน มาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่... 9 มี.ค. 2560 21:39 9 มี.ค. 2560 21:53 ไทยรัฐ