วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวแสบดอดมอบตัว ฉกทองร้านนายจ้าง ค่ากว่า 1 ล้าน ไปถลุงในบ่อนเกลี้ยง

สาวแสบดอดมอบตัว ฉกทองร้านนายจ้าง ค่ากว่า 1 ล้าน ไปถลุงในบ่อนเกลี้ยง

  • Share:

ลูกจ้างสาวแสบร้านทอง ดอดเข้ามอบตัวกับ ตร.บางบัวทอง หลังถูกออกหมายจับ ในคดีลักทองรูปพรรณนายจ้าง มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท นำทองที่ได้เข้าบ่อนย่านเตาปูนจนหมด...

เมื่อวันที่ 9 มี.ค. 2560 จากกรณีเจ้าของร้านทองย่านบางบัวทอง แจ้งความดำเนินคดีกับหญิงสาวลูกจ้างขโมยทองรูปพรรณ มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ล่าสุด น.ส.พัชรี เพ็ชรคุ้ม อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 337/296 หมู่ 3 บ้านร่มโพธิ์ ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พร้อมด้วยมารดา เดินทางเข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.อรรณพ นวมนาคะ ผกก.สส.สภ.บางบัวทอง ตามหมายจับของศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ 106/2550 ลงวันที่ 2 มี.ค.60 ในความผิดฐานลักทรัพย์ที่เป็นของนายจ้าง โดย น.ส.พัชรีให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

น.ส.พัชรี กล่าวว่า ตนทำงานที่ร้านทองมากว่า 1 ปี ระหว่างที่ทำงานอยู่ที่ร้านทอง ได้แอบขโมยเอาทองรูปพรรณ เช่น สร้อยคอ สร้อยข้อมือ แหวนทอง แหวนเพชร ออกไปขายจำนำที่บ่อนย่านเตาปูน โดยจะขโมยทุกครั้งที่มีโอกาส จนกระทั่งเจ้าของร้านทองเริ่มสงสัยและจับได้ ตนจึงลาออกจากร้านทอง และหลบหนีไปอยู่บ้านญาติ จนมาทราบว่ามีหมายจับของเจ้าหน้าที่ตำรวจมาที่บ้าน จึงได้ให้แม่พาเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้านนายมนตรี ลี่อำนวยเจริญ อายุ 32 ปี เจ้าของร้านทองแม่กิมหงส์ เยาวราช ภายในห้างเทสโก้ โลตัส สาขาตลาดบางบัวทอง กล่าวว่า น.ส.พัชรีมาทำงานที่ร้านทองได้ปีกว่า โดยอ้างว่าเคยทำงานเก็บเงิน และทำบัญชีให้กับร้านต่างๆ เพื่อให้ตนไว้ใจ กระทั่งตรวจพบว่ามีสร้อยคอ สร้อยข้อมือ แหวนเพชร หายเป็นจำนวนมาก รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท โดย น.ส.พัชรีรับว่าเป็นคนเอาทองรูปพรรณทั้งหมดไป และจะขอรับผิดชอบชดใช้คืน ก่อนที่ น.ส.พัชรีจะลาออกไป และไม่สามารถติดต่อได้ จึงเเจ้งความเมื่อวันที่ 28 มี.ค.ที่ผ่านมา.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้