วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟาด 10 ล้าน! ขอหย่า ไทด์-ยุ้ย ยังยืดเยื้อ!

ยังไม่จบ! สาดโคลนกันเละรอบใหม่ น่ากลัวจริงๆ ผัวเมียละเหี่ยใจ ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ กับเมียเคยรัก ยุ้ย คนึงนิตย์ ศิริพงศ์ปรีดา โดยล่าสุดไทด์เพิ่งไปเปิดใจตรงๆ แรงๆ อีกครั้งในรายการ คลับฟรายเดย์โชว์

“ตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันมา 13 ปี ก็ระหองระแหงกันมาตลอด หนักสุดก็คงเป็นตอนที่ทะเลาะแล้วไม่คุยกันนาน 7 เดือนเต็ม แต่ก็อยู่ในบ้านเดียวกัน แต่พยายามเลี่ยงไม่เจอกัน ถ้าเขานอนในห้องนอน ผมก็มานอนในห้องเก็บของ เพราะผมขอไม่เป็นสามีภรรยากับผู้หญิงคนนี้อีกแล้ว มีอยู่เรื่องหนึ่งที่ผมเพิ่งจะพูดในรายการนี้เป็นที่แรก ก็คือผมคุยกับคุณยุ้ยว่าถ้าให้เงิน 10 ล้านบาทแล้วขอให้หย่าจะตกลงมั้ย ยุ้ยเขาถามว่ายังรักเขาอยู่มั้ย ผมก็บอกต่อหน้าเขาเลยว่าผมไม่ได้รักเขาแล้ว และนี่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้คุณพ่อของคุณยุ้ยออกมาโพสต์ต่อว่าผมว่า ผิดหวังมากไม่น่ายกลูกสาวให้กับคนเลวๆ”

โอ๊ย ปวดหัวแทน! ตามติดเต็มๆ ได้ในรายการ “คลับฟรายเดย์โชว์ based on celeb story” คืนวันเสาร์ที่ 11  มีนาคม 18.30 - 20.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข 25).

ยังไม่จบ! สาดโคลนกันเละรอบใหม่ น่ากลัวจริงๆ ผัวเมียละเหี่ยใจ ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ กับเมียเคยรัก ยุ้ย คนึงนิตย์ ศิริพงศ์ปรีดา โดยล่าสุดไทด์เพิ่งไปเปิดใจตรงๆ แรงๆ อีกครั้งในรายการ... 9 มี.ค. 2560 19:37 9 มี.ค. 2560 23:56 ไทยรัฐ