วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นาวิน ต้าร์ แต่ง ไฮโซน้ำหวานแล้ว ปัดท้องก่อนแต่ง แพลนมีทายาททันที (คลิป)

นาวิน ต้าร์ แต่ง ไฮโซน้ำหวานแล้ว ปัดท้องก่อนแต่ง แพลนมีทายาททันที (คลิป)

  • Share:

นาวิน ต้าร์ ประกาศแต่งงานกับไฮโซ น้ำหวาน พัสวี แล้ว แต่งแบบภายในไปเมื่อเดือน ส.ค.59 ที่ผ่านมา ที่สมุย และจะมีจัดไพรเวทอีกวันที่ 25 มี.ค.นี้ แต่ไม่ขอบอกรายละเอียด ปัดแต่งฟ้าแลบเพราะท้องก่อนแต่ง แพลนมีทายาททันที ฟุ้งชีวิตหลังแต่งงานมีความสุขและอบอุ่นดี 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล ได้ประกาศว่าสละโสดกับไฮโซสาว น้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร เป็นที่เรียบร้อยแล้วตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา ล่าสุด ได้เจอหนุ่มต้าร์ และภรรยาสาว ที่งาน Filorga VIP Club Platinum Awards เลยไม่พลาดที่จะอัพเดตสอบถามเรื่องราวความรักว่าเป็นมาอย่างไร ซึ่งหนุ่มต้าร์เปิดเผยถึงเรื่องนี้ด้วยรอยยิ้มอย่างมีความสุขว่า 

พบรักกันได้ยังไง? "เราก็รู้จักจากการที่ผมมาร่วมงานกับฟิล็อกก้า คลินิก และหลังจากนั้นก็ได้มาเป็นลูกค้าทำให้ได้รู้จักกัน ถามว่าเห็นเขาครั้งแรกแล้วรู้สึกชอบเลยไหมก็ได้ทำความรู้จักกันมาเรื่อยๆ ซึ่งผมก็ประทับใจในรอยยิ้มของเขาและทุกเรื่อง" หลายคนเซอร์ไพรส์กับการแต่งงานครั้งนี้? "เรื่องของงานแต่งงานได้มีการจัดงานไปแล้วเป็นงานเล็กๆ จัดแบบส่วนตัว โดยมีเพื่อนที่สนิทมากและคุณพ่อคุณแม่ของทั้งสองฝ่ายเข้าร่วมเป็นสักขีพยาน เรียกว่าเราแต่งงานกันแล้วเป็นสามีภรรยาอย่างถูกต้องเหมาะสมทุกอย่าง แต่สาเหตุที่ไม่ได้ออกมาประกาศให้ทุกคนรับทราบเนื่องจากตอนแรกมองว่าเป็นเรื่องส่วนตัว และไม่คิดว่าจะมีสื่อมวลชนให้ความสนใจมากขนาดนี้ ซึ่งตอนนี้งานแต่งก็ได้ผ่านไป ผมก็ใช้ชีวิตในฐานะคนมีครอบครัว จริงๆ เราแต่งงานไปตั้งแต่เดือน ส.ค.59 จัดที่เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ไม่ใช่วิวาห์ฟ้าแลบแบบที่หลายคนเข้าใจ และที่ผมไม่ได้บอกทุกคน เพราะหลังจากนั้นคนไทยได้เกิดเหตุการณ์โศกเศร้าขึ้น เลยไม่ได้จัดงานฉลองอะไร แต่งานแต่งของผมมันไม่ใช่ความลับ เพราะทุกวันนี้เราใช้ชีวิตกันแบบสามีภรรยาทั่วไป เดินจูงมือ กอดเขาไปไหนมาไหนปกติ"

ถ่ายรูปคู่กับภรรยาสาวสวย
ต้าร์ โชว์ภาพเวดดิ้งอวดสื่อ

ทำไมถึงตัดสินใจแต่งงานกับคนนี้? "ตัวผมรักเขาและจะดูแลเขาในทุกเรื่อง ทั้งเรื่องความรู้สึกและการครองชีวิตอยู่ด้วยกันเป็นสามีภรรยาและมีแต่เรื่องที่ดีๆ ให้กัน" มีคุกเข่าขอแต่งงานไหม? "เรื่องนี้ผมขอเป็นเรื่องส่วนตัวครับ (โชว์ภาพพรีเวดดิ้งจากมือถือ) ซึ่งเราได้ไปถ่ายพรีเวดดิ้งกันที่อิตาลี และหลังจากนี้เราจะมีงานไพรเวทปาร์ตี้กันวันที่ 25 มี.ค.นี้ แต่ผมขออุบรายละเอียดและสถานที่ไว้เป็นส่วนตัว กับเรื่องฮันนีมูนเราก็ฮันนีมูนทุกวันอยู่แล้ว ตั้งแต่แต่งงานมาก็ฮันนีมูนตลอด" คบหานานเท่าไหร่ก่อนแต่งงาน? "สักพักครับ จริงๆ เราก็รู้จักกันพอสมควรแล้ว ผมก็มีความสุขกับการตัดสินใจครั้งนี้ และเราก็พยายามสร้างทุกอย่างเพื่อให้เป็นครอบครัวที่แข็งแรง เรื่องทายาทหลังแต่งงาน ผมก็พยายามตลอด แต่ก็มั่นใจว่าจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังแน่นอน เพราะว่าเราสองคนแข็งแรงดี ก็คงจะใช้วิธีธรรมชาติ โดยที่ยังไม่ปรึกษาหมอ และในใจผมก็อยากได้ลูกผู้หญิง เพราะมีความขี้อ้อนและน่ารัก ส่วนน้องน้ำหวานเขาอยากได้ลูกผู้ชาย"

ชีวิตหลังแต่งงานมีความสุขสุดๆ

คนคิดว่าภรรยาเราท้องก่อนแต่งหรือเปล่า? "ไม่มีการท้องก่อนแต่งแน่นอน ไม่อย่างนั้นป่านนี้คงคลอดแล้วครับ (ยิ้ม) ขอให้ทุกคนเอาใจช่วยผมด้วยแล้วกัน" ชีวิตหลังมีครอบครัวเปลี่ยนไปไหม? "แน่นอนครับ คิดอะไรต้องคิดถึงครอบครัวของเราด้วย ซึ่งเป็นความคิดที่มีความห่วงใยและใส่ใจซึ่งกันและกัน ก็อบอุ่นและมีความสุขแบบที่เราหาที่ไหนไม่ได้ ทำให้เรารู้สึกสมบูรณ์" เรื่องงานเห็นว่าลาออกจากการเป็นอาจารย์ที่ ม.เกษตรศาสตร์? "เปล่าครับ ผมทำงานเป็นอาจารย์พิเศษ ไม่ได้เป็นอาจารย์ประจำ ผมก็ยังไปสอนทำหน้าที่อาจารย์ปกติ".

พรีเวดดิ้งแสนหวาน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้