วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช็อปปิ้งท้าร้อน! ชวนหนุ่มสาวส่อง 7+2 โปรโมชั่นดี๊ดี ต้อนรับซัมเมอร์ 2017

ช็อปปิ้งท้าร้อน! ชวนหนุ่มสาวส่อง 7+2 โปรโมชั่นดี๊ดี ต้อนรับซัมเมอร์ 2017

  • Share:

มาเช็กลิสต์ต่อเนื่องไปยาวๆ จ้า สำหรับคราวนี้ ไทยรัฐออนไลน์ สรรหากิจกรรมสนุกๆ แหล่งเดินเที่ยวสุดฮิป โปรโมชั่นเด็ด พร้อมงานสินค้าลดราคามาฝากเหมือนเช่นเคย

วันนี้จะมีอะไรมาอัพเดตให้คุณเลือกบ้าง มาชมกันเลย

1. iStamp ไปรษณีย์ไทย

วันนี้ - 12 มี.ค. 2560 สำหรับใครที่สั่งจอง “iStamp น้อมรำลึกพระอัจฉริยภาพในหลวง รัชกาลที่ 9” จากไปรษณีย์ไทย อย่าลืมไปรับ เวลา 10.00 - 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

โดยแสตมป์นี้จัดทำขึ้นมาในชื่อชุด “ขอเป็นข้ารองบาททุกชาติไป” คอลเลกชั่นพิเศษเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และสะท้อนให้เห็นถึงพระอัจฉริยภาพที่สำคัญผ่านภาพ 4 โครงการสำคัญอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ได้แก่

วัดพระราม 9 กาญจนาภิเษก แบบอย่างของหลักการ “บวร” คือ บ้าน วัด และโรงเรียน สถานีเกษตรหลวงอ่างขาง แหล่งค้นคว้าวิจัยพืชผักผลไม้เมืองหนาว เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ แนวทางพัฒนาแหล่งน้ำอย่างยั่งยืน และสะพานพระราม 8 แบบอย่างการบรรเทาปัญหาจราจรคับคั่ง สอบถามเพิ่มเติม โทร 1545 หรือ www.thailandpost.co.th

2. Muse Playground

วันนี้ ชวนหนุ่มสาวมาเดินเที่ยวในกิจกรรม “Muse Playground” ณ มิวเซียมสยาม เปิดพื้นที่จัดกิจกรรมด้านศิลปวัฒนธรรมตลอดปี ภายใต้แนวคิด “เปิดสนามกระตุกต่อมคิด ให้ชีวิตสนุกทุกการเรียนรู้” ปลุกกระแสให้คนทุกเพศ ทุกวัย โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่มาเที่ยวพิพิธภัณฑ์กันมากขึ้น เช่น การฉายภาพยนตร์ การแสดงดนตรี การแสดงโขน ฯลฯ

พร้อมเตรียมเปิดพื้นที่ภายในมิวเซียมสยามให้สถาบันการศึกษา หน่วยงานส่งเสริมการเรียนรู้ รวมถึงประชาชนทั่วไปสามารถจัดกิจกรรมเชิงศิลปวัฒนธรรมได้ฟรี ในปี 2561 ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 0-2225-2777 หรือ www.facebook.com/museumsiamfan

3. Mobile & Electronics Madness ลด 90%

วันนี้ - 12 มี.ค. 2560 ชวนมาช็อปปิ้งออนไลน์เขาจัดโปรลดราคาจัดหนัก 90% “Mobile & Electronics Madness” ที่เว็บไซต์ shopee.co.th ลดให้หนักจัดให้สุด เอาใจสาวกไอที มอบโปรโมชั่นและดีลสุดเซอร์ไพรส์ตลอดเดือนมีนาคม

พบกับสินค้าในหมวดหมู่โทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ไอที คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เสริม และอุปกรณ์การถ่ายภาพกว่า 10,000 ชิ้น พร้อมมอบโปรโมชั่นกระหน่ำแบบนันสต๊อป แฟลชดีลรายวันกับสินค้า 4 ไอเท็มในราคาพิเศษ และส่วนลดสูงสุดถึง 90% พร้อมกิจกรรมประมูลสินค้ายอดนิยมอย่างกล้องและสมาร์ทโฟน

3-12 มีนาคม: สินค้ากลุ่มอุปกรณ์ไอทีและ wearable และกล้องกับอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล
13-19 มีนาคม: สินค้ากลุ่มลำโพงกับหูฟัง และอุปกรณ์สำหรับรถยนต์
20-26 มีนาคม: สินค้ากลุ่มแบตเตอรี่สำรองกับอุปกรณ์สำหรับการชาร์จแบต และเคสโทรศัพท์มือถือกับอุปกรณ์เสริม

4. People, Money, Ghosts

วันนี้ - 18 มิ.ย. 2560 ชวนมาเที่ยวชมนิทรรศการศิลปะสื่อผสมครั้งแรกในประเทศไทย “People, Money, Ghosts (Movement as Metaphor)” ณ หอศิลป์ บ้านจิม ทอมป์สัน พบกับ 3 กลุ่มศิลปินร่วมสมัยจากประเทศในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ ไขว สัมนาง ศิลปินชาวกัมพูชา, เอมี เลียน และ เอ็นโซ คามาโช ศิลปินคู่ชาวฟิลิปปินส์ และ เหงียน ธี ธันห์ ไม ศิลปินชาวเวียดนาม

นำเสนอเรื่องราวการเดินทาง การอพยพย้ายถิ่นของประชากร และอุตสาหกรรมต่างๆ ที่เป็นฟันเฟืองสำคัญในการขับเคลื่อนพลวัตทางสังคม เศรษฐกิจ วัฒนธรรม รวมถึงศิลปะร่วมสมัยที่สามารถแพร่ขยายแบบไร้พรมแดนมาอย่างต่อเนื่อง

5. Nike Air Max 1 Master

วันนี้ ชวนมาช็อปปิ้งสนีกเกอร์สุดคูล “Nike Air Max 1 Master” ณ ร้านไนกี้ทุกสาขา พบกับที่สุดแห่งตระกูลแอร์ ครั้งแรกในเมืองไทย วันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2560 นี้ ณ Air Max x Carnival Pop Up เจ อเวนิว ทองหล่อ

เปิดตัวรองเท้าไนกี้ แอร์แม็กซ์ รุ่นพิเศษเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ของตระกูลแอร์แม็กซ์ ในบรรยากาศสุดฮิปแนวสตรีท พร้อมมีวงแร็ปเปอร์แนวหน้าของไทยอย่างวงไทยเทเนี่ยมมาเป็นผู้ถ่ายทอดความฮิปของสตรีทสไตล์กับไนกี้ แอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ ที่สุดของตระกูลแอร์ และกิจกรรมสไตล์คอนเทสต์ เพื่อหาผู้แต่งตัวได้ฮิปสุดๆ ในวันนั้นพร้อมกัน

6. i Light Marina Bay

วันนี้ - 26 มี.ค. 2560 ชวนมาเที่ยวเปิดหูเปิดตาในกิจกรรม “i Light Marina Bay” ณ บริเวณอ่าวมาริน่า ประเทศสิงคโปร์ พบกับ เทศกาลแสดงผลงานศิลปะจากหลอดไฟสุดยิ่งใหญ่ประจำปีของสิงคโปร์ กลับมาอีกครั้งเป็นปีที่ 5 พร้อมสร้างสีสันยามค่ำคืนให้ทั่วบริเวณ Marina Bay waterfront กันอีกครั้งในเดือนมีนาคมนี้ ผ่าน 20 ผลงานศิลปะของแสงไฟที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

เป็นปีแรก ที่ i Light Marina Bay จะแบ่งการแสดงผลงานศิลปะทั้งหมดออกเป็น 3 โซนหลัก เพื่อสนับสนุนแนวความคิดหลัก 3 ประการ ได้แก่ การพัฒนาอย่างยั่งยืน การละเล่นที่เต็มไปด้วยจินตนาการ และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต โดยแต่จะโซนจะมีการจัดแสดงแยกกันที่บริเวณ The Promontory @Marina Bay, The Float @Marina Bay และ Bayfront Event Space

มีการจัดแสดงผลงานศิลปะจาก 9 ประเทศด้วยกัน เช่น อินโดนีเซีย ฝรั่งเศส สวีเดน สหราชอาณาจักร ฯลฯ และยังเป็นครั้งแรกที่ i Light Marina Bay จัดแสดงผลงานจากความร่วมมือกับอีก 3 เทศกาลระดับโลก ได้แก่ Amsterdam Light Festival จากเนเธอร์แลนด์, Bella Skyway Festival จากโปแลนด์ และ Scottsdale Canal Convergence จากสหรัฐอเมริกา เข้าชมได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

7. UNIQLO AIRism 2017 

วันนี้ ชวนหนุ่มสาวมาช็อปปิ้งเสื้อผ้าสวมสบายในคอลเลกชั่นใหม่ “UNIQLO AIRism 2017” ณ ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา พบกับ เสื้อผ้าแอริซึ่มแบบไร้ตะเข็บที่ได้รับความนิยมอย่างสูง

เสื้อผ้าไร้ตะเข็บสำหรับผู้หญิง มอบความอ่อนโยนยิ่งขึ้นต่อผิวที่บอบบาง ใช้ผ้าชนิดพิเศษที่มอบสัมผัสอันอ่อนโยนต่อผิว ลดทอนตะเข็บออกจากชายเสื้อ คอเสื้อ และชายแขน ทำให้ไม่มีร่องรอยของเส้นตะเข็บเหล่านี้ให้เห็นเมื่อสวมกางเกงและกระโปรงรัดรูป

โดยมีกระบวนการพิเศษมาใช้กับเส้นใยเพื่อช่วยระงับกลิ่นเหงื่อ ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่ง โดยเฉพาะสำหรับเด็กๆ ซึ่งมีกิจกรรมที่ทำให้เหงื่อออกมากกว่าผู้ใหญ่ อย่างไรก็ตาม เนื้อผ้ายังคงความอ่อนโยนเป็นอย่างยิ่งต่อผิวที่บอบบางของผู้หญิงและเด็ก

ส่วนเสื้อผ้าสำหรับผู้ชายมีน้ำหนักกว่ารุ่นของปีก่อนโดยเฉลี่ยถึง 10 กรัม เนื่องจากได้นำเทคนิคการทอแบบพิเศษมาใช้ เสื้อผ้าแอริซึ่มจึงมอบความสบายยิ่งกว่าเดิม แม้กระทั่งสำหรับผู้ชายที่โปรดปรานการสวมเสื้อตัวใน

8.สวยงามมาก ASICS Tiger เปิดตัวรองเท้าเก๋ GEL-KAYANO TRAINER KNIT

ASICS Tiger ฉลอง Brand Day ครั้งแรกในเมืองไทย และเปิดตัวคอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2017 ภายใต้แคมเปญ “The Rebirth Of An Icon” ซึ่งมาพร้อมกับรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุด GEL-KAYANO TRAINER KNIT

เมื่อ ASICS Tiger ได้ทําการเปิดตัวสุดยอดรองเท้าในตํานานครั้งใหม่ในคอลเลกชั่นและแคมเปญประจําฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อนปี 2017 รองเท้ารุ่น GEL-KAYANO TRAINER ยังคงรักษาความเป็นมาตรฐานของความเบาสบาย แต่เพิ่มเติมด้วยเทคโนโลยีใหม่ของ GEL ที่รองรับแรงกระแทกได้ดีตามแบบฉบับตํานานที่ใครก็รู้จักในนามของ “GEL” ประกอบกับวัสดุผ้า Knit ที่สวยงาม ทําให้รองเท้ารุ่นใหม่ GEL-KAYANO TRAINER KNIT ก้าวสู่วงการรองเท้า Sneaker ระดับโลกได้อย่างโดดเด่น

9.“ซากุระ เฟสติวัล” ลดแลกแจกแถมเพียบ

“แฟมิลี่มาร์ท” เอาใจเจแปนนิสเลิฟเวอร์ ยกขบวนสินค้าอุปโภค บริโภค สไตล์ญี่ปุ่น ร่วมธีม “ซากุระ เฟสติวัล” (Sakura Festival) พร้อมจับมือซัพพลายเออร์กระตุ้นต่อมนักช็อปด้วยโปรฯ ลุ้นรับคะแนน The 1 Card

โปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับ “ซากุระ เฟสติวัล” (Sakura Festival) เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 50 บาท/ใบเสร็จ รับสิทธิ์แลกซื้อ 1 สิทธิ์ ส่วนลดสูงสุด 50% อาทิ อาหาร เครื่องดื่ม สินค้าสุขภาพและความงาม สินค้าของใช้ในครัวเรือน และพิเศษสำหรับสมาชิกบัตร The 1 Card ยังสามารถใช้สิทธิ์ร่วมชิงรางวัลกับคู่ค้าของแฟมิลี่มาร์ทได้อีกหลายรายการ อาทิ ลุ้นรับ 100,000 คะแนน จาก The 1 Card ตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์ – 24 มีนาคม 2560 ที่ร้านแฟมิลี่มาร์ททุกสาขาทั่วประเทศ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้