วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮากระจาย! สาวเหนืออู้คำเมืองหัดขับรถครั้งแรก ยอดวิวถล่มทลาย (ชมคลิป)

ชาวเน็ตฮาท้องแข็งแห่แชร์คลิปวิดีโอไวรัล สาวเหนือฝึกหัดขับรถครั้งแรกในชีวิต พร้อมกับพูดเป็นภาษาเหนือกับเพื่อนผู้ฝึกสอนสุดขำขัน....

กลายเป็นคลิปวิดีโอที่ถูกพูดถึงมากในสังคมออนไลน์ สำหรับคลิปวิดีโอการถ่ายทอดสดผ่านเฟซบุ๊กชื่อว่า "ฟรีม อวบ อ้วน” เป็นคลิปสาวเหนือกำลังฝึกหัดขับรถยนต์เกียร์ธรรมดาเป็นครั้งแรกในชีวิต โดยมีเพื่อนช่วยฝึกสอนให้ ซึ่งกว่าเธอจะขับรถได้ต้องใช้ความพยายามอย่างหนัก ทั้งกล้าๆ กลัวๆ อยู่หลายครั้ง จนชาวเน็ตที่ได้ชมคลิปนี้ต่างพากันลุ้นเอาใจช่วย ขณะที่บางส่วนก็รู้สึกขำขัน ล่าสุดมีผู้เข้าชมคลิปนี้สูงถึง 8.7 แสนครั้งเลยทีเดียว


ด้านทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยังหญิงสาวที่หัดขับรถในคลิปชื่อ น.ส.ภัทรวดี นาจินทอง วัย 26 ปี ปัจจุบันมีอาชีพค้าขาย เปิดเผยว่า คลิปที่เห็นนี้เป็นการฝึกขับรถครั้งแรกในชีวิต ที่สนามกีฬากลางอำเภอฝาง อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ โดยที่เพื่อนผู้ฝึกสอนปล่อยให้ขับเลย ไม่ได้บอกก่อนว่าอะไรคืออะไร บอกเพียงว่าเดี๋ยวค่อยสอนแล้วเหตุการณ์ก็เป็นเหมือนในคลิป จนมาถึงตอนนี้ตนเองก็ยังขับรถไม่เป็นไร ยังฝึกหัดขับรถต่อไป

ก่อนจะทิ้งท้ายฝากถึงชาวเน็ตที่ติดตามว่า “ฝากเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ จะพยายามหัดขับรถให้เป็นให้ได้เร็วๆ”

ชาวเน็ตฮาท้องแข็งแห่แชร์คลิปวิดีโอไวรัล สาวเหนือฝึกหัดขับรถครั้งแรกในชีวิต พร้อมกับพูดเป็นภาษาเหนือกับเพื่อนผู้ฝึกสอนสุดขำขัน.... 9 มี.ค. 2560 18:29 9 มี.ค. 2560 18:47 ไทยรัฐ