วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มือลึกลับ! ใช้ของแข็งยิงกระจกหน้ารถทหารแตก ขณะขับลอดสะพานวัดธรรมกาย

มือลึกลับ! ใช้ของแข็งยิงกระจกหน้ารถทหารแตก ขณะขับลอดสะพานวัดธรรมกาย

  • Share:

เจ้าหน้าที่ทหาร เข้าแจ้งความ ที่ สภ.คลองหลวง หลังนั่งอยู่ในรถ แล้วถูกมือลึกลับใช้ของแข็งยิงกระจกหน้ารถแตก โดยพบก้อนหินขนาดหัวแม่มือ ตกอยู่บนกระจังหน้ารถ ตร.เร่งเช็กวงจรปิด ...

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 9 มีนาคม ที่ สภ.คลองหลวง จ.ส.อ.บรรยงค์ พิมลอย หัวหน้าชุดลาดตระเวน ร.2 พัน3 รอ. และเจ้าหน้าที่ทหารในสังกัดอีก 3 นาย เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ พ.ต.ท.ยศวัฒน์ นิติรัฐพัฒน์คุณ สว.(สอบสวน) สภ.คลองหลวง หลังถูกผู้ไม่หวังดีปาหินใส่กระจกรถลาดตระเวนของทหารที่บริเวณถนนเลียบคลองสาม ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พร้อมนำรถจี๊ปลาดตระเวน ทะเบียน ตรากงจักร 91962 ที่พบรอยร้าวขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 2 ซม. กระจกหน้า ฝั่งซ้าย และก้อนหินที่ตกอยู่บริเวณกระโปรงหน้ารถให้กับพนักงานสอบสวนไว้เป็นหลักฐาน

จ.ส.อ.บรรยงค์ กล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 09.30 น. ขณะที่ทหาร ร.2 พัน3 รอ. ออกลาดตระเวนปฏิบัติหน้าที่ตามปกติอยู่บริเวณถนนเลียบคลองสาม ระหว่างรถกำลังขับจะลอดใต้สะพานแสงตะวันบนประตู 4 มุ่งหน้าประตู 1 วัดพระธรรมกาย บนสะพานมีการกางผ้าสแลนสีเขียวตั้งเป็นแนวกำแพงและมีกลุ่มคนยืนอยู่ไม่ทราบจำนวน จู่ๆ มีของแข็งตกใส่หน้ากระจกรถฝั่งซ้าย จนทำให้กระจกร้าว สร้างความตกใจให้เจ้าหน้าที่ที่นั่งอยู่ภายในรถลาดตระเวน เมื่อตรวจสอบพบก้อนหินตกอยู่บนกระโปรงรถดังกล่าว จึงได้เก็บก้อนหินไว้ และได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ

เบื้องต้น พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำลงบันทึกประจำวัน ก่อนประสานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณจุดเกิดเหตุ เพื่อหาตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

** ข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิกที่นี่ **

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้