วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ้าสาวโกรธมาก! แต่งงานเข้าหอคืนเดียว เจ้าบ่าวถูกจับคาหม้อต้มน้ำท่อม

ตำรวจ ปส.หาดใหญ่ และชุดสืบสวน ภ.9 ล่อซื้อลุยจับเป้าหมายแหล่งขายยาเสพติด ดับเครื่องรถซุ่มรอกลางแดดร้อนนานนับชั่วโมง จับหนุ่มครอบครองยาไอซ์ 18 กรัม อีกรายเจ้าบ่าวเพิ่งแต่งงานเข้าหอได้คืนเดียว นั่งต้มน้ำใบกระท่อมรอเพื่อน...  

วันที่ 9 มี.ค. เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติดหรือชุดตะวัน ของสภ.หาดใหญ่ ร่วมกับชุดสืบสวนภาค 9 นำโดย ร.ต.อ.ธนศักดิ์ บริรักษ์นรากุล รอง สว.หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ และ ร.ต.อ.วีระ หมวดเอียด สว.กก.สส.2 วางแผนล่อซื้อยาเสพติดและตรวจค้นเป้าหมาย 2 จุดใน อ.หาดใหญ่ ที่เป็นแหล่งจำหน่ายและมั่วสุมเสพยาเสพติด โดยจุดแรกได้ส่งสายล่อซื้อ และเฝ้ารออยู่นานท่ามกลางแดดร้อนหลายชั่วโมงภายในรถจนเหงื่อท่วมไปตามๆ กัน เพราะต้องดับเครื่องรถให้สายเข้าล่อซื้อเพื่อจะจับได้อย่างคาหนังคาเขา  

จากนั้น จู่โจมเข้าตรวจค้นที่บ้านเลขที่ 47 ถนนบุญเลิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จับกุม นายนรินทร์ หรือบอล ปิ่นมี อายุ 20 ปี ยึดยาไอซ์ซึ่งบรรจุในถุงพลาสติกสำหรับแบ่งขายหนัก 18 กรัม เครื่องชั่งอุปกรณ์การเสพ โทรศัพท์มือถือและรถจักรยานยนต์อีก 1 คัน สอบสวนสารภาพว่ารับยามาจาก นายแบงค์ ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง ซึ่งเพื่อนแนะนำมาอีกทีหนึ่ง

ต่อมา เจ้าหน้าที่ขยายผลเข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 7 ซอย 16 พรมอุทิศ หมู่ 1 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ และจับกุม นายอธิป (นามสมมมติ) อายุ 18 ปี ขณะกำลังต้มน้ำใบกระท่อมเพื่อผลิตยาสี่คูณร้อยอยู่ภายในบ้าน ยึดใบกระท่อมสด 5 มัด น้ำใบกระท่อมที่กำลังต้ม เตาแก๊ส และยาแก้ไอ โดยนายอธิป เพิ่งแต่งงานและเป็นเจ้าบ่าวเข้าหอได้เพียงคืนเดียว รับสารภาพว่าต้มน้ำใบกระท่อมไว้ดื่มกับพรรคพวก และบอกด้วยว่าภรรยาโกรธมาก เมื่อรู้ว่าตนถูกจับใบกระท่อม.

ตำรวจ ปส.หาดใหญ่ และชุดสืบสวน ภ.9 ล่อซื้อลุยจับเป้าหมายแหล่งขายยาเสพติด ดับเครื่องรถซุ่มรอกลางแดดร้อนนานนับชั่วโมง จับหนุ่มครอบครองยาไอซ์ 18 กรัม อีกรายเจ้าบ่าวเพิ่งแต่งงานเข้าหอได้คืนเดียว นั่งต้มน้ำใบกระท่อมรอเพื่อน... 9 มี.ค. 2560 14:20 9 มี.ค. 2560 14:41 ไทยรัฐ